Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung cấn lấy vợ cung ly sẽ được vấn số như thế nào

(GMT+7)

Chồng cung cấn lấy vợ cung ly thì vận số tương lai sẽ ra sao . Tài lộc, con cái sẽ ra sao, ở bên nhau có được dài lâu. Cùng lichbongda.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

1. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly

Theo xem tuổi vợ chồng thì người chồng thuộc Cung Cấn khi lấy vợ cung Ly sẽ thực sự là Hoạ Hại, cặp đôi sẽ không được hược nhiều may mắn, hạnh phúc. Mặc dù vợ chồng vẫn còn tình cảm với nhau thế nhưng vì nhiều lý do mà đôi lứa chia lìa để lại nhiều vấn vương nuối tiếc cho nhiều người đặc biệt là cho người ở lại.

2. Chồng cung Cấn khi kết hôn với những cung khác

2.1. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khảm có tốt?

Khi hai vợ chồng thuộc cung này mà kết hôn với nhau sẽ tạo thành Ngũ Quỷ. Những cặp đôi mà thuộc cung mệnh này nết lấy nhau sẽ thường phải chịu cảnh đứt gánh giữa đường, cuộc đời phải chịu nhiều nỗi trầm ảm đảm vận số cũng lẫn đận đổi dời. Những nỗi kho khăn hai người mắc phải sẽ làm giảm tình cảm hoặc là sẽ làm giảm đi tình cảm hoặc có khi dẫn tới đứt gánh giữa đường.

2.2. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn

Vợ chồng thuộc cung Cấn khi kết hôn với vợ cung Khôn sẽ thuộc mệnh sinh khí rất tốt. Nếu như hai người này tiến tới hôn nhân với nhau sẽ tạo được phúc khí đầy nhà, tương lai sáng lạn. Cặp vợ chồng sẽ cùng tương trợ nhau giúp chồng phát cung tài lộc tạo nên sự thăng tiến, hưởng nhiều quyền chức và có được nhiều người trọng vọng cũng như ngưỡng mộ.

2.3. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Đoài

Khi người vợ cung Cấn lấy vợ Cung Đoài thì cặp đôi vợ chồng này sẽ hưởng Phúc Đức nên nếu cặp đôi này tới với nhau sẽ dường như cá gặp nước, tạo nên tình cảm thắm thiết và quấn quýt không rời. Với cặp gia đình Cấn Đoài này thì tiền tài hưng vượng, và gặp nhiều may mắn, tương lai sẽ có được con cháu thảo hiền và được hưởng nhiều phúc đức từ cha mẹ, cuộc sống được hơn người.

2.4. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Chấn

Người chồng cung Cấn nếu lấy vợ cung Chấn sẽ tạo thành Lục Sát, khi lấy nhau tuy rằng có sự nghiệp vững vàng và tình hình tài chính tốt thế nhưng sau đó thì vì tính tình bất thường sẽ gây nên nhiều tranh cãi và dẫn tới hạnh phúc khó được bền lâu.

2.5. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Càn

Vợ chồng thuộc hai cung này khi lấy nhau cho dù có nghèo túng thế nhưng tình cảm vẫn luôn bền chặt bởi kết hôn gặp cung Thiên y có nghĩa là ý trời, Không có phút nào là muốn chia lìa. Cho tới trung vận thì được hưởng lộc trời cho nên vận thế lên ngội sự nghiệp có nhiều bước tiến, vận tài lộc cũng được hanh thông. Xét về hậu vận của cặp đôi này rất tốt, có nhiều điền sản tuổi già được an nhàn bên con cháu.

Xem thêm : Chồng cung chấn lấy vợ cung Cấn có phù hợp không

2.6. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Cấn

Hai người thuộc cung Cấn và cung Cấn lấy nhau sẽ rơi vào cung Phục Vị, rất tốt, số mệnh an nhàn, phu thê hoà thuận. Vợ chồng chung sống thuận hoà bên nhau, tài lộc không có nhiều thế nhưng cũng không vướng phải cảnh túng thiếu. Đường tình duyên vượng, dễ vướng phải đào hoa kiếp.

2.7. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Tốn

Vợ chồng thuộc cung này khi lấy nhau sẽ phạm phải cung Tuyệt Mệnh rất xấu khi ở bên nhau khó lòng tránh được tai hoạ tang tóc, thương tổn. Có nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy ra bởi thế cần đề phòng trước những bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trên đây là chi tiết trả lời cho câu hỏi chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không. Chúc bạn luôn tìm được mối lương duyên phù hợp nhất với mình để có thể chung sống với nhau hạnh phúc tới bạc đầu.