Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung chấn lấy vợ cung Cấn có phù hợp không

(GMT+7)

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có được hạnh phúc không, nếu không phải là cung Cấn thì chồng cung Chấn nên kết hôn với những tuổi nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của lichbongda.org

1. Chồng cung Chấn lấy Vợ cung Cấn vận số ra sao

Theo các chuyên gia phong thuỷ người chồng cung Chấn nếu lấy vợ cung Cấn sẽ phạm phải Lục Sát, bởi thế hai người này nếu có kết duyên phu thế thì cũng khó mà có được hạnh phúc trọn vẹn. Vợ chồng xung khắc không phù hợp nhau dẫn tới gia đình bất hoà lục đục. Nếu như không có sự dung hoà thấu hiểu hay cảm thông lẫn nhau sẽ khó ở vận nhay tới lúc bạc đầu.

Xét về tài vận của cặp đôi không mấy tốt. Vợ chồng làm ăn kinh tế gặp khó khăn, khó có thể gây dựng được cơ đồ trong tương lai. Đường con cái cũng không mây suôn sẻ gặp vận số lận đận, số muộn con. Nếu như những ngươi thuộc hai cùng này kết hôn với nhau cần xem xét kỹ lưỡng.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn
Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn

2. Khi chồng cung Chấn lấy vợ những cũng khác sẽ ra sao

2.1. Chồng cung Chấn – Vợ cung Ly: tốt về Sinh Khí

Căp vợ chồng thuộc hai cung này khi kết duyên với nhau sẽ rất hợp, nếu nên duyên vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn. Hôn nhân bền vững vợ chồng hoà hợp. Hai vợ chồng yêu thương và đùm bọc lẫn nhau trong mọi mặt. Con cái sinh ra sẽ được quý nhân phù trợ, được hưởng phúc khí từ cha mẹ nên tương lai đạt được nhiều thành tựu hơn người. Hậu vận tốt, cả hai vợ chồng nhờ phúc con cháu, con cái trưởng thành có phước hồng uy quyền trong xã hội, rạng danh tổ tiên.

2.2. Chồng cung Chấn – Vợ cung Càn: xấu về Ngũ Quỷ

Vợ chồng cung này lấy nhau sẽ không mấy hạnh phúc viên mãn vì gặp nhiều rắc rối. Con đường làm ăn không được như ý may mắn như ý muốn. Nếu không biết cố gắng chắc chắn sẽ gặp nhiều sóng gió.

2.3. Chồng cung Chấn – Vợ cung Tốn: tốt về Phúc Đức

Vợ chồng hai cung này nếu kết hôn thì cuộc sống hôn nhân vô cùng bền chặt. Tình cảm hai bên được bền chặt không thể tách rời. Tuy nhiên tiền vận thì hai vợ chồng đều gặp nhiều thử thách. Phải tới khi trung vận thì tài lộc mới được dồi dào cuộc sống gia đình mới ổn định hơn. Cặp đôi này có hậu vận tốt, về sau an nhàn. Đường con cái sẽ được trọn vẹn. Nếu sinh con trai trai đầu lòng thì con cái sẽ thành danh, làm quan to chức lớn, được nhiều người nể trọng.

2.4. Chồng cung Chấn – Vợ cung Khôn: xấu về Họa Hại

Vợ chồng cung nhày nếu kết duyên vợ chồng thì cuộc sống hôn nhân khó được hạnh phúc viên mãn. Trong cuộc sống gia đình hay vấp phải những hiểu lầm không đáng có khiến cả vợ lẫn chồng đều không còn lòng tin với nhau. Về hậu vận cả hai đều kém không được nhờ con cháu. Sức khỏe của hai vợ chồng cũng không được tốt cho lắm.

2.5. Chồng cung Chấn – Vợ cung Khảm: tốt về Thiên Y

Vợ chồng cặp đôi này nếu kết đôi với nhau được duyên trời định. Tình nghĩa vợ chồng được nồng thắm dù trải qua nhiều sóng gió vẫn luôn tin tưởng và yêu thương nhau. Cuộc đời vinh hiển đôi bên đều giành Đây được xem là cặp đôi có nhân duyên trời định với nhau. Con cháu đầy đàn gia đình êm ấm và hạnh phúc. Hậu vận của cả hai đều vô cùng tốt đẹp.

2.6. Chồng cung Chấn – Vợ cung Đoài: xấu về Tuyệt Mệnh

Cặp vợ chồng nếu kết đôi với nhau thì cả hai phải chịu nhiều thiệt thòi. Vợ chồng phải thường xuyên phải xa cách nên tình cảm có thể phai nhạt dần. Duyên kiếp rất có thể khiến họ gắn kết với nhau nhưng đường con cái lại trắc trở hậu vấn bế tắc.

2.7. Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn

Vợ chồng thuộc hai cung này nếu có kết duyên với nhau sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Cuộc sống gia đình được sung túc đủ đầy, tài lộc dòi dào không phải lo lắng nhiều chuyện. vợ chồng có nhiều điều hài hòa, tâm đầu ý hợp.

Trên đây là một số thông tin chi tiết có liên quan đến việc xem tuổi của chồng cung Chấn lấy vợ Cung Cấn có hợp nhau không trong đường tình duyên. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.