Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung khảm lấy vợ cung Cấn sẽ có vận số ra sao

(GMT+7)

Chồng cung khảm lấy vợ cung Cấn sẽ có vận số ra sao, đường con cái, tình duyên tài lộc có thuận lợi không. Những thắc mắc của bạn sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây của lichbongda.org

1. Vận số của chồng cun Khảm lấy vợ cung Cấn

Các chuyên gia phong thuỷ nhận định người chồng cung Khảm khi lấy vợ Cung Cấn sẽ cấu vì phạm Ngũ Quỷ. Cặp đôi này khi kết duyên dễ vướng nhiều rắc rối nghiêm trọng. Nếu như không có đối sách cụ thể thì tài chính khó khăn cho dù tích tụ nhiều tiền bạc cũng bị tiêu tán dẫn đến phá sản. Nếu như muốn hoá giải nên sử dụng các phương pháp như sinh con, vật phẩm phong thuỷ để hút tài lộc.

Chồng cung khảm lấy vợ cung cấn
Chồng cung khảm lấy vợ cung cấn

Cặp đôi này có đường con cái không mấy thuận lợi, nếu muốn chúng ngoan ngoãn nên người cần phải cho vào khuôn khổ từ sớm nuôi dạy chu đáo mới thành người. Để hoá giải điều này vợ chồng cần sinh con cung Sinh Khí. Như vậy đứa trẻ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình gắn kết mối quan hệ vợ chồng.

2. Nam cung Khảm nếu kết đôi cùng những cung khác

Nếu chồng cung Khảm – Vợ cung Tốn: Tốt về Sinh Khí 

Cạp vợ chồng Nam cung Khảm vợ cung Tốn khi kết hôn thì gia đình hoà thuận, hạnh phúc, đường con cái rất tốt đẹp. Vợ chồng có vận số tương trợ lẫn nhau. Bởi thế sẽ có được tình duyên bền chặt, cùng hưởng phúc. Tuy nhiên tài chính chỉ dừng lại mức trung bình đủ ăn đủ mặc.

Nếu chồng cung Khảm – Vợ cung Đoài thì sẽ Tốt về Phúc Đức 

Đây là cặp đôi bậc nhất về độ sắt son chung thuỷ. Tình cảm lứa đôi luôn mặn nồng, trước sau chân thành cho dù trải qua nhiều sóng gió, hèn sang. Hai vợ chồng cùng hỗ trợ nhau tạo dựng sự nghiệp hơn nữa. Cặp đôi này có lộc bất ngờ, hậu vận an nhàn.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Càn: Xấu về Lục Sát 

Chồng cung Khảm vợ cung Càn kết hợp với nhau thì xấu về Lục Sát. Dù có kết đôi nhưng cuộc sống hôn nhân không mấy hoà thuận. Đôi bên thường xảy ra xích mích. Không ai chịu thấu hiểu cũng như hạ cái tôi bản thân xuống. Cuộc sống nhiều sóng gió. Sự nghiệp không ổn định.

Chồng cung Khảm nếu lấy Vợ cung Ly: Xấu về Họa Hại 

Vợ chồng thuộc cung này nếu kết đôi thì tương khắc. Có tới với nhau nhưng cuộc đời ắt xảy ra biến cố. Cho dù trước đó có hạnh phúc thế nào cũng không tránh khỏi tai hoạ ập xuống. Cặp đôi cũng không găp thuận lợi trong đường con cái.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Chấn: Tốt về Thiên Y 

Theo nhận định của các chuyên gia tử vi thì cặp đôi này kết duyên sẽ tốt về Thiên Y. Vợ chồng hỗ trợ được nhau trên đường công danh, sự nghiệp. Cả hai cùng gây dựng sự nghiệp nhất định sẽ có chỗ đứng trong xã hội. Cuộc sống được hanh phúc êm đềm không ai bì kịp. Sống nhờ con cái, hậu vận an vui.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khôn: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Cặp đôi này nếu đến với nhau sẽ không tốt về đường Tuyệt Mệnh nghĩa là gia đình sẽ có nhiều chuyện buồn đưa tới, bình an đâu chẳng thấy. Tiền bạc có khi đủ khi không. Cuộc sống bấp bênh, lúc lên voi lúc lại xuống chó. Đặc biệt, vận sức khỏe không được tốt, thậm chí có khi còn gặp phải nạn chí mạng.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khảm: Tốt về Phục Vị 

Vợ chồng thuộc hai cung này khi kết duyên cuộc sống không mấy nổi bật. Mọi thứ đều trôi qua một cách bình yên. Gia đình được thuận hoà và con cái đều ngoan ngoãn. Xét về mặt kinh tế thì không quá sung túc thế nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Nói chung đây là sự kiện kết hợp một cách an toàn.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi chồng cung khảm lấy vợ cung cấn sẽ có vận số ra sao. Chúc bạn sẽ luôn có được mối lương duyên bền chặt với bạn đời của mình.