Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

(GMT+7)

FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa? Đây là câu hỏi của nhiều fan tựa game e-sports này. Vậy đón đọc bài viết này của bên lề bóng đá để tìm hiểu về FO5 nhé.

Giải đáp FIFA Online 5 khi nào ra mắt?

Mặc dù FIFA Online 4 hiện đang độc chiếm thị trường khi không phải cạnh tranh với bất kỳ game bóng đá online nào khác (ít nhất là trên lãnh thổ Việt Nam và một vài quốc gia), nhưng điều đó đã khiến nhà phát hành có phần khá bị động trong việc nâng cao trải nghiệm của người chơi từ các tính năng đến các event in-game, off-game cũng như tập trung xây dựng và không ngừng làm mới “đứa con cưng” của mình cũng bởi vì các mùa thẻ đang dần chồng lên nhau tạo sự chán nản nhất định.

Không phải vô cớ mà hầu hết các game thủ lâu năm của FIFA Online đều muốn game ra mắt phiên bản FO5 (FIFA Online 5) tại sao? bởi thâm niên của FO4 chỉ bằng một nửa so với phiên bản trước (FO3) trong khi thị hiếu người chơi hiện tại muốn một sản phẩm game bóng đá online ‘gần gũi’ hơn với phiên bản FIFA hàng năm truyền thống – điều mà Nexon và EA chưa thể đáp ứng ở phiên bản hiện tại.

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về việc phát triển và ra mắt FO5 nhưng như người chơi lâu năm đã biết chu kỳ game bóng đá thường từ 5-6 năm mà FO4 đã ra mắt từ 2018.

FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?
FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

Tìm hiểu giả thiết FO4 khi nào đóng cửa?

FIFA Online 4 đã phát hành được gần 3 năm và đang ở trong giai đoạn cực thịnh nhất của mình. Từ các giải đấu, gameplay hay thậm chí là hướng đến Esport đỉnh cao. Rất nhiều người tỏ ra thất vọng vì cảm giác FO4 nhạt nhẽo quá, không còn như FO3. Thậm chí số lượng người chơi FO4 hiện nay ít hơn FO3 xưa rất nhiều. Nhưng FO4 vẫn phát triển vẫn đi lên từng ngày về chất lượng khi Garena Việt Nam đã làm rất tốt khâu vận hành và quảng bá hình ảnh của tựa game này đến với các game thủ.

Nhìn vào quá khứ các bạn có thể nhận ra thời gian vận hành một game FIFA Online là khoảng 5 năm 6 tháng. Có vẻ như đó cũng là hợp đồng bản quyền của EA với nhà phát triển tựa game này trên nền tảng PC Online. Trước đây nhìn lại khi FO3 đi gần hết chặng đường của mình, thì Nexon đã âm thầm phát triển Fo4 từ đầu năm 2017. Vậy chúng ta sẽ xem FO5 thì sao

FIFA Online 4 có ngày bắt đầu tại máy chủ Hàn Quốc là 17/5/2018 qua đó nếu cũng như 2 tựa game đi trước thì có lẽ FO4 sẽ dừng chặng đường của mình vào 12.2023. Tất nhiên đó chỉ là dự đoán vui mà thôi bởi từ giờ đến lúc đó chúng ta còn rất nhiều thời gian để tiếp tục xây dựng đội hình yêu thích.

Xem thêm: Đội hình MU FO4 hiện tại | Build team color Man Utd tối ưu nhất

Xem thêm: Cầu thủ trẻ FO4 | Điểm danh đội hình trẻ FO4 hay FIFA Online 4

Bài viết đã cho bạn đọc thêm thông tin FIFA Online 5 khi nào ra mắt? Ngoài ra bạn đọc có thể quan tâm Tiền đạo là gì? Các vị trí tiền đạo trong bóng đá