Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung đoài lấy vợ cung cấn có tốt cho tương lai

(GMT+7)

Chồng cung đoài lấy vợ cung cấn có tốt cho tương lai. Vợ chồng thuộc hai cung này nếu kết hôn sẽ thì gặp phải những vấn đề tốt xấu ra sao. Cùng lichbongda.org tìm hiểu thông tin chi tiết 

1. Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt về Thiên Y

Theo các chuyên gia xem bói tình duyên khi cặp vợ chồng chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn được xem là tốt về cung Thiên Y. Hai người cùng ở bên nhau sẽ có tình cảm ngày một gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Tình yêu luôn được thăng hoa, tài lộc vượng phát và sẽ có được cuộc sống an nhiên không phải lo lắng nhiều về kinh tế.

Đặc biệt xét về hậu vận thì đường kinh doanh tài lộc ngày một phát triển mạnh mẽ. Tiền vào như nước cuộc sống dư dả sẽ có được của ăn của để rất tốt cho con cái sau này. Vợ chồng đều là người hiểu biết chu toàn bởi vậy sau này được hưởng phúc. Con cái hiếu thuận ngoan ngoãn cuộc sống ít gặp phải biến cố, đây quả là một cặp đôi đẹp trong hôn nhân.

Chồng cung Đoài lấy vợ cung cấn
Chồng cung Đoài lấy vợ cung cấn

2. Nam cung Càn lấy vợ những cung khác như thế nào?

Khi chồng cung Càn – Vợ cung Đoài: tốt về Sinh Khí

Cặp đôi này lấy nhau cũng rất tốt đẹp. Hai vợ chồng đều là người hiểu chuyện đối nội đối ngoại đều chu toàn. Vợ Cặp vợ chồng này sẽ phát quang đường công danh, vợ chồng có số phú quý, đặc biệt là người vợ sẽ có tướng ích phu lợi tử, bởi vậy cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, tốt đẹp, viên mãn.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Với cặp đôi chồng Càn vợ Chấn lại không được đẹp như mong ước, đây là cặp đôi được xem là cặp đôi gặp nhiều chắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Vợ chồng cùng nhau chung sống lâu dài dễ xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống. Vận hôn nhân không tìm được tiếng nói chung có nhiều áp lực. Cuộc sống vợ chồng sau này gặp nhiều bất ổn, hậu vận cả hai vợ chồng đều rơi vào cảnh túng thiếu.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: tốt về Phúc Đức

Cặp vợ chồng này có được phúc khí dồi dào. Sau này cả hai vợ chồng đều có tài lộc dư dôi và được hưởng cuộc sống ấm no. Vợ chồng thuộc hai cung này khi kết đôi với nhau sẽ có lộc làm ăn. Xét về tương lai kinh tế của gia đình sẽ vô cùng phát triển. Sau này vợ chồng chung sống hoà thuận, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc.

Chồng cung Càn – vợ cung Tốn: xấu về Họa Hại

Khi hai vợ chồng thuộc hai cung này kết hôn với nhau thì khó được bình yên. Tuy rằng thủa ban đầu khi lấy nhau thì hạnh phúc thế nhưng sau này có điềm ly tán, đời sống không mấy hoà thuận, nhiều khẳ năng tan vỡ. Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn, thường nghi ngờ nhau trong tình cảm và cuối cùng cuộc sống cũng không mấy êm đẹp.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khảm: xấu về Lục Sát

Theo tử vi, thì nếu cặp đôi này kết duyên với nhau sẽ phạm phải Lục Sát, vợ chồng lấy nhau về thường xuyên khắc khẩu dễ gặp phải ly tán. Mặc dù duyên phận có thế nhưng không bền lâu, đến được với nhau nhưng không thể cùng nhau suốt kiếp. Về tương lai sau này thì cuộc sống sẽ vất vả.

Xem ngay : Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có phù hợp với nhau không

Chồng cung Càn – Vợ cung Càn: tốt về Phục Vị

Vợ chồng thuộc hai cung này khi lấy nhau sẽ khó khăn vất vả tuy nhiên tới thời trung vận thì nếu tập trung làm ăn đồng lòng với nhau sẽ gây dựng được cơ nghiệp, chẳng thế mà từ hai bàn tay trắng, hai vợ chồng cung Càn đã làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, xét về vận số của hai cặp vợ chồng này phải cho tới trung vận mới thuận lợi phát triển.

Chồng cung Càn – Vợ cung Ly: xấu về Tuyệt Mệnh

Vợ chồng thuộc hai cung này khi lấy nhau sẽ không được may mắn, dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm cũng khó lòng bền vững trăm năm. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc khôn nguôi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.