Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn sẽ có vận số ra sao

(GMT+7)

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có sự hoà hợp như thế nào về vận mệnh tương lai, con cái, tài vận. Nếu chồng cung Tốn kết hôn với những cung khác sẽ như hế nào. Cùng lichbongda.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn hợp nhau không

Sự kết hợp giữa cặp đôi chồng cung Tốn và vợ cung Cấn là cặp đôi có nhiều duyên nợ trong kiếp trước thế nhưng không phải là một mối nhân duyên tốt đẹp. Nếu người chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn thì gia đình về sau không mấy hạnh phúc như mong muốn mà gặp nhiều trắc trở. Cặp đôi phạm phải tuyệt mệnh bởi vế cho dù có yêu thương nhau thì cũng khó có thể đến với nhau tới cuối cùng.

Cặp vợ chồng này khi cùng nhau chung sống sẽ thường gặp phải xung đột tai ương khiến cho cuộc sống ngày một cản trở. Cả hai sẽ phải chịu nhiều tổn thất một cách nghiêm trọng và thậm chí là phạm phải biệt ly.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung cấn
Chồng cung Tốn lấy vợ cung cấn

Vợ chồng muốn hoà giải cần xem xét kỹ lương khi kết hôn. Lựa chọn ngày đẹp giờ đẹp và nhờ thầy xem xét kỹ lưỡng. Đặc biệt khi phạm tuyệt mệnh thì không nên sinh con vào cung Thiên Y để hóa giải. Như vậy gia đình mới thuận hòa và gặp nhiều may mắn. Đây chính là bùa hộ mệnh tốt giúp gia đình có thể vượt qua nhiều tai ương, sóng gió.

2. Nếu nam cung Tốn kết hôn với những cung khác

2.1. Chồng cung Tốn – Vợ cung Khảm: Tốt về Sinh Khí 

Cặp vợ chồng tuổi này nếu kết hôn sẽ có mối lương duyên trời định thuận hoà hạnh phúc mỹ mãn. Nếu biết yêu thương chăm sóc nhau thì cùng nhau chung sống sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống và phát triển được tốt nhất. Cuộc sống của cả hai không cần phải quá lo nghĩ tới vấn đề cơm áo gạo tiền. Về sau sẽ phát triển vượt bậc.

2.2. Chồng cung Tốn – Vợ cung Khôn: Xấu về Ngũ Quỷ 

Cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng thuộc hai cung này khó được hạnh phúc. Cả hai đều xấu về ngũ quỷ và khó được hạnh phúc. Hôn nhân không được trọn vẹn hạnh phúc dễ bị đứt gánh giữa đường. Bởi vậy tốt hơn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi kết hôn với nhau. Vì tương lai và hạnh phúc nên tìm hiểu thật kỹ.

2.3. Chồng cung Tốn – Vợ cung Chấn: Tốt về Phúc Đức 

Vợ chồng hai cung Tốn lấy Chấn thì tốt nhất cần phải tìm được cô gái thuôc cung Chấn thì sẽ được phát tài phát lộc dồi dào và có được hạnh phúc viên mãn. Đường con cái sau này sẽ rất tốt và có tương lai tươi sáng. Cần phải thật cố gắng để mọi chuyện đều được đền đáp một cách xứng đáng. Hạnh phúc trong tầm tay nên hãy biết nỗ lực về tương lai. Đây là cặp đôi có đường tình duyên tốt đẹp nhất.

2.4. Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn

Căp đôi này nếu kết duyên không được hợp nhau lắm. Vợ chồng có lấy nhau thì cuộc cuộc sống sẽ gặp phải nhiều cản trở về đường kinh doanh trong tương lai. Hơn nữa hạnh phúc cũng không được trọn vẹn viên mãn cho lắm nên nếu như có kết hôn thì nên xem xét thật cẩn thận.

Xem thêm : Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn sẽ có vận số ra sao

2.5. Chồng cung Tốn – Vợ cung Càn: Xấu về Họa Hại 

Chồng cung Tốn nếu lấy vợ cung Càn là cặp đôi có tiền duyên nhưng lại phạm phải đại hoạ. Cuộc đời hai ngời sx gặp phải lắm gian truân. Cho dù cố gắng cũng khó có được hạnh phúc đích thực và hạnh phúc viên mãn. Con cái thì khó khăn, trưởng thành lại dễ mắc vào cạm bẫy. Chính vì vậy nên cần hết sức cẩn thận.

2.6. Chồng cung Tốn – Vợ cung Ly: Tốt về Thiên Y 

Vợ chồng hai cung này khi kết đôi với nhau có thể gọi là cặp đôi quyền lực nhất. Vợ chồng ở cung Thiên y đường công danh tài lộc xán lạn, mở rộng. Cả hai cùng chung tay xây dựng cuộc sống hạnh phúc, ấm no và đủ đầy. Cả hai cũng có số trường thọ.

Trên đây là những thông tin liên quan tới chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có tốt không, rất hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chúc bạn sẽ có được mối lương duyên tốt đẹp.