Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn sẽ có vận số ra sao

(GMT+7)

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có hạnh phúc bền lâu hay không? Tương lai hai vợ chồng đường làm ăn và kinh doanh như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của lichbongda.org 

1. Vận số tương lai chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn

Theo các chuyên gia tình duyên thì nếu chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn sẽ xấu về Họa Hại. Cặp đôi này nếu ở cùng nhau nếu không gặp hoạ lao tù thì cả hai cũng bệnh tật triền miên, đây là sự kết hợp không mang tới điều tốt lành cho dù có duyên có nợ nhau nhưng chẳng thể hạnh phúc khi gắn bó . Tài chính kinh tế gia đình bấp bênh không ổn định nên cuộc sống chẳng thể bình yên.

Chồng cung khôn lấy vợ cung chấn
Chồng cung khôn lấy vợ cung chấn

Theo phong thuỷ thì vợ chồng nếu như phạm phải Họa Hại là rất xấu. Tuy nhiên nếu muốn hoá giải có thể tìm những phương pháp sau chọn năm sinh con thuộc cung Phục Vị hoặc Diên Niên. Mục đích chính là nhằm để cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình giúp cho cuộc sống vợ chồng được tốt đẹp hơn.

2. Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khôn – vợ cung Cấn: tốt về Sinh Khí

Sự kết hợp giữa chồng cung Khôn và vợ cung Cấn được coi là hoàn hảo nhất. Nếu hai người này kết hôn với nhau thì cuộc sống êm đềm dài lâu cho dù hai người theo kinh doanh hay làm công chức. Đường con cái của cặp đôi cũng thuận lợi hơn người.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Vợ chồng thuộc cung này nếu kết hôn thì hôn nhân gặp khá nhiều trở ngại. Cuộc sống nhiều biến cố, trong chuyện tình cảm dễ gặp phải những mối quan hệ ngoài luồng. Hai người này cũng không có nhiều may mắn về đường con cái số muộn con cho nên thường chịu nhiều áp lực từ hai bên gia đình.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: tốt về Phúc Đức

Nếu như nam mệnh cung Khôn đến với nữ cung Càn thì tốt về Phúc Đức. Thì đây được xem là một cặp đôi có rất nhiều duyên nợ với nhau. Ban đầu khi đến với nhau thì cả hai đều gặp nhiều trắc trở nhưng sau đó về hậu vận sẽ tốt đẹp và viên mãn. Con cái do cặp đôi này sinh ra đề ngoan ngoãn, có hiếu, an nhàn hưởng phúc tuổi già.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Ly: xấu về Lục Sát

Hai vợ chồng thuộc hai cung này khi kết duyên với nhau và cùng chung sống sẽ gặp nhiều tai ương trong cuộc sống. Vợ chồng có khi phải chịu nhiều xa cách và không có được cuộc sống thoải mái, bền vững trong hôn nhân.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Đoài: tốt về Thiên Y

Nam mệnh cung Khôn nếu như ở bên nữ cung Đoài thì sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc dài lâu và an nhàn khi về nhà. Trường hợp mà vợ chồng có con trai thì sẽ dễ có số làm nên chuyện lớn, con cái đều thông minh kiệt xuất, đường quan lộc xán lạn. Nếu sinh con gái thì có phận phú quý hơn người.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Trường hợp nếu như nam cung Khôn gặp nữ cung Khảm thì lời khuyên cho họ là cần suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn với nhau. Bởi vì theo phong thuỷ thì khi hai cung này kết hợp với nhau sẽ phạm phải cung Tuyệt Mệnh, cuộc sống về sau này sẽ khó mà có được những may mắn, hạnh phúc. Có thể có duyên nhưng không có phận nên cần phải suy nghĩ thật kỹ

Xem thêm : Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có phù hợp không

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khôn: tốt về Phục Vị

Vợ chồng thuộc hai cung này nếu có kết duyên thì tình cảm thắm thiết lâu dài và tương đối êm đềm, cuộc sống vợ chồng không mấy khi phát sinh sự cố, bất trắc. Đường con cháu về sau này cũng nhiều phúc lộc, may mắn.

Có thể khi đến tuổi trung niên cũng sẽ phải đối mặt với một chút vấn đề, tuy nhiên nếu hai người cùng nhau vượt qua thì sẽ được hậu vận phú quý, cát tường, có được tuổi già an yên bên con cháu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung khôn lấy vợ cung Chấn như thế nào. Rất mong bạn sẽ lựa chọn được mối lương duyên phù hợp, mang về hạnh phúc cho mình.