Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung khôn lấy vợ cung ly sẽ có vận số thế nào

(GMT+7)

Chồng cung khôn lấy vợ cung ly sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vấn số tương lai của hai vợ chồng. Chồng cung Khôn kết hôn vợ cung nào hợp nhất. Cùng lichbongda.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly sẽ ra sao

Theo tử vi khi người chồng thuộc cung khôn lấy vợ thuộc cung Ly sẽ không mấy tốt về Lục Sát. Vợ chồng phạm số kiếp , khó được hạnh phúc bền lâu. Gặp nhiều chuyện xui xẻo xảy ra tai hoạ có thể ập tới bất cứ lúc nào. Hai người phải chịu cảnh bi sầu buồn thảm. Cuộc sống tương lai mơ hồ, kém ổn định, không có gì đảm bảo.

Cặp vợ chồng này nếu kết hôn sẽ phạm cung Lục Sát gặp nhiều trắc trở, thậm chí dễ dẫn tới chia ly hoặc gây ảnh hưởng tới tính mạng. Bởi thế vợ chồng cần phải hoá giải xung khắc bằng việc chọn năm sinh con thuộc cung Diên Niên bở cung này chủ về thuận lợi, may mắn, tài lộc. Con sinh ra sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bố mẹ và cả gia đình.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly
Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly

2. Chồng cung Khôn khi kết duyên cung vợ các cung khác

2.1. Chồng cung Khôn nếu kết duyên cùng vợ cung Khôn : tốt về Phục Vị

Vặp vợ chồng thuộc hai cùng này nếu kết hôn với nhau được vận số khá tốt, tình cảm đôi bên thắm thiết, con cháu nhiều lộc, tuy nhiên tới tuổi trung niên cần phải có sự chuẩn bị và đề phòng những bất trắc có thể xảy ra. Cuộc đời con người có nhiều thăng trầm bởi vậy vào thời điểm này nếu có thể vượt qua thì vận phú quý cát tường, tuổi gia sẽ an ấm bên con cháu.

2.2. Chồng cung Khôn – Vợ cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Cặp vợ chồng cung này khi kết hôn cho thấy vận số long đong, lận đận cực khổ vất vả vô cùng. Nhiều khi tưởng sắp thành công thì lại chỉ vì bất trắc nhỏ cũng khiến cho đổ vỡ. Cuộc sống gia đình kém an yên, con cháu bất hoà, gia đạo lục đục, tình cảm lạnh nhạt.

2.3. Chồng cung Khôn – vợ cung Cấn: tốt về Sinh Khí

Cặp vợ chồng cung này khi kết hôn với nhau sẽ có được cuộc sống gia đình hoà thuận, có được kinh tế vững vàng và có chiều hướng tăng tiến tốt đẹp. Cho dù theo nghiệp buôn bán làm ăn hay là làm công ăn lương thi đôi bên cũng cần giúp sức nâng đỡ cho nhau, để tiền bạc du dả, cuộc sống thoải mái, an khang, thịnh vượng.

2.4. Vận số Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn: xấu về Họa Hại

Vợ chồng thuộc hai cung này lấy nhau nếu không vướng hoạ lao tù thì cũng gặp hạn bệnh tật liên miên. Sự kết hợp giữa đôi bất không được cát lành, cho dù có duyên thế nhưng đa phần là có nợ nên cuộc đời nhiều đau buồn. Vận tài chính bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ chồng cũng vì thế mà nhiều bất an.

Xem thêm : Chồng cung cấn lấy vợ cung ly sẽ được vấn số như thế nào

2.5. Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: tốt về Phúc Đức

Hai vợ chồng thuộc cung này mà kết hôn chính là duyên nợ từ kiếp trước, có thể cùng trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau, cũng có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn chung tình cảm đôi bên chân thành thắm thiết, khó có gì có thể tách rời. Vợ chồng được quý nhân phù trợ nên làm mọi điều đều suôn sẻ, số phú quý cát tường, hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc.

2.6. Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Hai người thuộc cung này nếu muốn kết hôn cần xem xét thật kỹ để xem tình cảm có đủ chính và có thực sự muốn chung sống với nhau không. Bởi hai người này kết đôi dễ lâm tuyệt mệnh. Hai người có điềm ly tán, đổi dời. Có thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

2.7. Chồng cung Khôn – Vợ cung Đoài: tốt về Thiên Y

Cặp đôi có chồng cung Khôn, nữ cung Đoài khi ở bên nhau sẽ được hạnh phúc dài lâu, số mệnh trường thọ tài lộc dồi dào. Sinh con trai thì dễ làm nên chuyện lớn dễ phát về đường quan lộc, con gái thì thảo hiền, cha mẹ được nhờ cậy, cuộc sống an nhàn không có điều gì nuối tiếc.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly tốt hay xấu, vận số tương lai sẽ ra sao. Chúc bạn sẽ luôn được hạnh phúc với mối lương duyên của mình.