Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn có được vận số ra sao

(GMT+7)

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn có được vận số ra sao, người chồng cung Khôn khi kết hôn với người vợ thuộc những cung khác sẽ như thế nào. Cùng licbongda.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn vận số ra sao

Khi người chồng cung Khôn kết duyên với người vợ cùng Khôn sẽ tốt về Phục Vị được vận số tốt. Tình cảm vợ chồng gắn bó thắm thiết, con cháu được nhiều phúc lộc. Tuy nhiên khi tới độ tuổi trung niên lại cần có sự chuẩn bị và đề phòng những nguyên tắc bất trắc có thể xảy ra. Cuộc đời con người nhiều thăng trầm cũng bởi thời điểm này nếu có thể vượt qua sẽ được hậu vận phú quý cát tường, tuổi già an ấm bên con cháu thảo hiền.

Chồng cung khôn lấy vợ cung khôn
Chồng cung khôn lấy vợ cung khôn

Phục vị là sao tốt, củng cố sức mạnh tinh thần và mang lại tiến bộ bản thân gặp may mắn trong thi cử. Đây là  hướng bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi để bàn thờ. Vững vàng cho chủ nhà, vận tình duyên được gắn bó và với khả năng tài chính tốt mối quan hệ vợ con tốt nhưng chuyện vợ chồng giảm sút. Nếu Phục vị không may có khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

2. Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như nào?

Chồng cung Khôn – vợ cung Cấn: tốt về Sinh Khí

Đây là cặp đôi cung tốt nhất có được cuộc sống gia đình hoà thuân, kinh tế ngày càng phát triển, sự nghiệp thăng tiến.

Cho dù là theo nghiệp làm ăn hay là làm công ăn lương thì hai vợ chồng đều sẽ giúp sức nâng đỡ cho nhau, tiền bạc dư dả, cuộc sống thoải mái, an khang thịnh vượng.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Cặp vợ chồng này khi kết hôn sẽ long đông, lận đần, cực khổ và vất vả. Nhiều lúc tưởng đã sắp thành công thì chỉ chút bất trắc nhỏ lại khiến tất cả đổ vỡ. Cuộc sống gia đình kém an yên, con cái bất hòa, gia đạo lục đục, tình cảm vợ chồng con cái lạnh nhạt.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: tốt về Phúc Đức

Cặp vợ chồng thuộc hai cung này khi kết hôn với nhau là bởi duyên nợ từ kiếp trước, có thể trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau, có thể cũng sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn chung tình cảm đôi bên thắm thiết không thể tách rời, vợ chồng được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng được thuận lợi suôn sẻ số phú quý cát tường, hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Ly: xấu về Lục Sát

Vợ chồng thuộc hai cung này phạm số kiếp, vợ chồng khó được hạnh phúc, nhiều chuyện xui xẻo xảy ra, tai hoạ ập xuống, đôi bên phải chịu cảnh sầu bi, buồn thảm. Cuộc sống tương lai mơ hồ, kém ổn định, không có gì đảm bảo.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn: xấu về Họa Hại

Vợ chồng cung này lấy nhau nếu không vướng hoạ lao tù thì cũng gặp bệnh tật liên miên. Hai cung này khi kết đôi không được cát lành, dù có duyên nhưng đa phần là có nợ, cuộc đời nhiều chuyện đau buồn. Tài chính bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ chồng cũng vì thế mà sinh nhiều bất an.

Xem thêm : Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn sẽ có vận số ra sao

Chồng cung Khôn – Vợ cung Đoài: tốt về Thiên Y

Nếu hai vợ chồng mà nam cung Khôn, nữ cung Đoài thì hai người ở bên nhau sẽ hạnh phúc dài lâu, số mệnh trường thọ, lộc tài cũng dồi dào. Nếu sinh con trai thì con dễ làm nên chuyện lớn, thường phát về đường quan lộc. Con gái thảo hiền, cha mẹ được nhờ cậy nhiều, cuộc sống an nhàn không còn gì nuối tiếc.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Vợ chồng cung này nếu có kết duyên với nhau cần phải cân nhắc kỹ, phải xem tình cảm đã đủ chín muồi chưa có thực sự muốn chung sống với nhau không. Bởi theo tử vi vợ chồng thuộc hai cung này khi kết hôn với nhau lâm Tuyệt Mệnh. Hai người có điềm ly tán, đổi dời. Có thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

Trên đây là tổng hợp thông tin chồng cung khôn vợ cung không cũng như xem tuổi kết hôn giữa chồng cung khôn và vợ thuộc các cung khác. Chúc bạn sẽ tìm được người hôn phối phù hợp, cùng nhau chung sống tới bạc đầu.