Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có phù hợp không

(GMT+7)

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có phù hợp không. Vợ chồng thuộc cung này nếu kết duyên đường hôn nhân có được trọn vẹn hay không. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của lichbongda.org

1. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Theo luận giải của những chuyên gia tư vấn tử vi tướng số và vận xem tình duyên thì đây là cặp đôi đẹp rất tốt về sinh khí. Cuộc sống hôn nhân sau này của cả hai sẽ vô cùng tốt và gặp nhiều thuận lợi và nhiều may mắn. Hai người này cuộc sống ít xảy ra mâu thuẫn hay xung đột.

Hai người cũng đều có nhiều sự giúp đỡ ở trong công việc, chồng cung Khôn và vợ cung Cấn sẽ càng ngày càng tăng thêm trong sự nghiệp.Người vợ sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng. Cả hai sẽ cùng nhau phấn đấu vì hạnh phúc tương lai. Nhìn chung tốt về mọi mặt.

Chồng Cung Khôn lấy vợ cung Cấn có hợp không
Chồng Cung Khôn lấy vợ cung Cấn có hợp không

2. Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác

2.1. Nếu chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn

Cặp đôi này nếu kết hôn không mấy hoà hợp. Cuộc đời của cả hai long đong, lận đần và vất vả nhiều bề. Tủa cnf trẻ khổ cực không biết tiết kiệm cho tương lai. Tới khi hậu vận khó thành công gặp nhiều trắc trở. Hôn nhân của cả hai không một ngày vui vẻ, cả cuộc đời chỉ toàn buồn đau và cãi vã.

2.2. Nếu chồng cung không kết đôi với vợ cung Càn

Vợ chồng thuộc hai cung này nếu lấy nhau như là một duyên nợ từ kiếp trước để đến được với nhau cần phải trải qua nhiều biến cố. Hai người xuất phát từ tình cảm chân thành bởi thế rất khó tách rời. Đặc biệt hai cung mệnh này có số quý nhân phù trợ cho nên có làm việc gì cũng thuận lợi và sự nghiệp vô cùng thành công.

2.3. Nếu chồng cung khôn kết đôi với vợ cung Ly : Xấu về Lục Sát 

Theo phong thuỷ, hai cung này nếu nếu cố đến với nhau sẽ phạm phải số Lục Sát. bởi thế kết hôn khó tránh tai hoạ. Có khi còn phải chịu cảnh sầu bi chia ly tuyệt mạng. Xét về phương diện sự nghiệp của cả vợ lẫn chồng đều không mấy thuận lợi. Cuộc sống mơ hồ, tiền đồ tương lai khó ổn định.

2.4. Chồng cung khôn và lấy vợ cung Chấn

Vợ chồng thuộc hai cùng này nếu có kết hôn với nhau thì dẫn tới bệnh tật triền miên. Sự kết hợp này không được may mắn cho lắm. Có duyên nhưng không nợ có đến với nhau cũng chỉ gây đau thương, tới cuối phải lựa chọn chia ly để giải thoát. Xét về mặt tài chính thì cả hai không dư dả, đây là yếu tố khiến đôi bên nảy sinh nhiều điều không tốt.

2.5. Chồng cung Khôn nếu lấy vợ cung Đoài 

Cặp đôi Khôn – Đoài là cặp đôi được trời định từ trước. Vận số tốt đẹp, tài lộc dồi dào sẽ luôn giúp cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng được dư dả. Cả hai sẽ luôn yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau cho nên sẽ tạo nên cuộc sống gia đình vô cùng tốt đẹp hạnh phúc. Gia đình có số làm quan lộc. Hậu vận an nhàn, không có gì tiếc nuối.

2.6. Nếu chồng cung không kết đôi với vợ cung Khảm

Nam nữ thuộc hai cung này nếu muốn thành đôi cần suy tính thật kỹ. Vì hai tuổi xấu về tuyệt mệnh. Có thể vì duyên phận kết hôn nhưng không tránh khỏi sầu bi. Hai người dễ rơi vào cảnh ly tán, đổi dời. Đường con cái cũng kém, con cái dễ đoản mệnh.

Xem thêm: Nam 99 nữ 99 có hợp không, Xem tuổi kết hôn vợ chồng bằng tuổi

2.7. Khi chồng cung Khôn kết đôi với vợ cung Khôn : Tốt về Phục Vị 

Vợ chồng thuộc hai cung này nếu có kết hôn với nhau sẽ được vận số tốt đôi bên tình yêu nồng cháy, chân thành. Tuổi trẻ cùng nhau gây dựng sự nghiệp dễ dàng. Tuy nhiên, tới thời trung vận lại phải cẩn thận hơn, đề phòng bất trắc, mất mát có thể xảy ra.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn hợp nhau không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.