Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có phù hợp với nhau không

(GMT+7)

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có tốt hay không? Khi hai vợ chồng thuộc cung Càn và cung Cấn kết đôi với nhau thì cần phải lưu ý những điểm gì để hôn nhân hanh phúc. Cùng lichbongda.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Chồng Cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt về Thiên Y 

Theo đánh giá của những chuyên gia xem bói thì chồng cung Càn nếu kết hôn với vợ cung Cấn sẽ rất tốt về Thiên Y. Hai người này được xem là một cặp đôi hoàn hảo được trời đất se duyên. Cuộc sống sau kết hôn gặp thuận lợi, nhiều may mắn. Cả hai sẽ có được lộc buôn bán cho nên cuộc sống đôi bên thuận lợi không cần lo lắng nhiều. Hậu vận tương lai và trung vận đều có cơ ngơi bề thế, giàu sang phú quý hơn người.

Chồng Cung Càn nếu lấy vợ cung Cấn tốt về Thiên Y

Hai tuổi nam nữ thuộc cung này nếu có kết hôn sẽ không cần phải lo lắng gì nhiều, gia đình có đủ nếp đủ tẻ. Con cái sinh ra ngoan ngoãn hiếu thảo với cha mẹ. Trong tương lai cũng đều là người có tài có đức.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn
Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn

2. Khi chồng cung Càn kết đôi với vợ cung khác

Chồng cung Càn – Vợ cung Đoài: tốt về Sinh Khí

Nam cung Càn khi kết hôn với nữ cung Đoài sẽ rất tốt về sinh khí, hai người sẽ cùng nhau xây dựng được giai đạo yên vui, hạnh phúc. Cả hai vợ chồng đều là những người biết đối nhân xử thế bởi vậy họ hàng hai bên vô cùng yêu mến. Điều đặc biệt là tài lộc của cả hai vợ chồng đều rất tốt.

Người phụ nữ cung Đoài có tướng ích phu lợi tử cho nên càng về hậu vận giàu sang phú quý hơn người. Nhìn chung có thể thấy tương lai của hai cặp đôi này không cần phải lo lắng.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Nếu đem so sánh với cặp vợ chồng cung Càn mà lấy vợ cung Cấn thì đây là một mối duyên nợ chưa đủ cho nên khi hai người lấy nhau tạo nên con đường hôn nhân không được may mắn cho lắm. Xét về cuộc sống sau này của cả hai người không mấy hoà hợp, không có tiếng nối chung, cuộc sống hôn nhân nhìn chung khó ổn định. Con đường tài lộc không suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn về tiền bạc.

Chồng cung Càn nếu lấy vợ cung Tốn : xấu về Họa Hại

Vợ chồng tuổi này nếu lấy nhau thì vận duyên vợ chồng gần như không có. Nếu cứ cố gắng tiến đến với nhau sẽ chỉ gây thêm tai hoạ, đau khổ cho cả hai. Cuộc sống không được êm ấm chỉ thêm cãi vã vô cùng mệt mỏi. Vợ chồng thuộc hai cung này nếu lấy nhau sẽ làm khổ nhau nếu cố chấp đến với nhau.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khảm : xấu về Lục Sát

Tử vi phong thuỷ nói rằng nếu cặp đôi này kết duyên sẽ phạm phải Lục Sát, vợ chồng xung khắc không được hòa thuận. Duyên phận của cặp đôi này tuy có thế nhưng không được dài, cuộc sống sau này sẽ không được mấy hạnh phúc, viên mãn. Đường con cái cũng không được tốt đẹp cho lắm.

Chồng cung Càn – Vợ cung Càn : tốt về Phục Vị 

Vận mệnh của hai vợ chồng thuộc cung này tuy thời gian ban đầu có nên duyên vợ chồng và gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng nếu biết cùng nhau chung sống, đồng lòng với nhau thì sẽ có thể cùng nhau vượt qua được khó khăn, tương lai chắc chắn sẽ được viên mãn, hạnh phúc, tài lộc đủ đầy. Tuy nhiên, số vận hai vợ chồng phải tới tuổi trung niên mới dần an ổn, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng khai.

Chồng cung Càn – Vợ cung Ly: xấu về Tuyệt Mệnh

Nếu như cặp đôi vợ chồng cung Càn và vợ cung Ly mà kết đôi với nhau sẽ gặp phải nhiều chuyện không may, nếu có lấy nhau thì cũng sẽ chỉ làm khổ nhau. Duyên nợ vợ chồng kém sắc, về tình cảm cũng không được bền vững có yêu thì nói yêu đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc khôn nguôi.

Xem thêm: Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có phù hợp không

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn

Vợ chồng thuộc hai cung này sẽ là một cặp đôi rất tốt về mặt phúc đức, cả hai đều là người hiền lành nên phải biết nhường nhịn thì cuộc sống gia đình sẽ vô cùng tốt đẹp Đây là cặp đôi tốt về mặt phúc đức. Cả hai đều là người hiền lành biết nhường nhịn nên cuộc sống gia đình vô cùng tốt đẹp. Hậu vận con cháu đầy đủ hạnh phúc viên mãn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt hay không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.