Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo O/U bóng đá là gì? Mẹo cược O/U hữu ích

(GMT+7)

Kèo O/U bóng đá là gì? Mẹo cược TX hữu ích được nhiều người tham gia cược quan tâm. Đi tìm hiểu về kèo O/U là gì qua bài viết này của chúng tôi.

Tìm hiểu kèo O/U bóng đá là gì?

Kèo O/U bóng đá còn được biết đến là kèo trên dưới (Over-Under) là một loại kèo trong hệ thống kèo bóng đá Châu Á được cổng game đưa ra dựa vào các thông số trong trận đấu như tổng bàn thắng, tổng phạt góc, tổng thẻ, …. qua đó có mốc cố định việc của người chơi cần làm là đưa ra lựa chọn cửa tài (Over) cao hơn mốc đó hay cửa xỉu (Under) thấp hơn mốc được đưa ra => Dựa vào kết quả sau cùng người chơi sẽ thắng hay thua cược.

Các mốc kèo O/U bàn thắng thường gặp: 1 bàn, 1 1/4 bàn, 1 1/2 bàn, 1 3/4 bàn, 2 bàn, 2 1/4 bàn, 2 1/2 bàn, 2 3/4 bàn, 3 bàn, ….

Kèo O/U bóng đá là gì? Mẹo cược TX hữu ích
Kèo O/U bóng đá là gì? Mẹo cược TX hữu ích

Mẹo cược kèo O/U bóng đá

– Cách đánh nhồi tài: Người chơi sẽ đánh tài từ đầu với trận mà hai đội có hàng thủ yếu, đội yếu hơn gặp đội mạnh, hoặc đội có hàng công tốt tấn công mạnh cùng những giải đấu của Hot của Châu Âu nên áp dụng phương pháp đánh nhồi tài khi có sự tham gia của các đội bóng như: Đức, Pháp, Thụy Điển, Áo, Hà Lan….Tuy nhiên lời khuyên người chơi không áp dụng cách đánh này vào các giải đấu của giải bóng đá ngoại hạng Anh, cúp C1 Châu Âu do là so thực lực của các đội thường ngang nhau và cạnh tranh công bằng.

– Cách đánh nhồi xỉu: Phương pháp đánh nhồi xỉu phù hợp với những trận đấu mà 2 đội bóng có hàng công yếu và đội có hàng thủ mạnh lực lượng khá cân bằng lịch sử đối đầu ghi được ít bàn thắng hoặc phòng ngự đều mạnh. Những giải đấu như cúp C1, ngoại hạng Anh, Laliga thường được áp dụng phương pháp này.

– Đánh kèo xỉu hiệp 1: Nên chọn tỷ lệ ăn của đội trên khoảng 100 và tỷ lệ đội trên và dưới không quá chênh nhau người chơi nên chọn số trái TX nhiều hơn 1 với số trái mà cổng game đưa ra

– Đánh kèo tài hiệp 1: Nên chọn kèo có tỷ lệ Pk giữa 2 đội chênh lệch cao. Lúc này tỉ lệ Pk có thể dưới 80 với đội của trên và tỷ lệ ăn 200 trở lên với đội cửa dưới

– Chọn thời gian đặt kèo thích hợp: Phút thứ 15-25-50

– Chuyên gia nhận định O/U sẽ thường chỉ chọn một phương pháp hoặc nhồi tài hoặc nhồi xỉu để đánh chứ không nên chọn cả hai vì sẽ dễ dẫn tới tình trạng cháy túi.

Bài viết đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo O/U là gì rồi. Chúc bạn đọc vui vẻ và đón đọc thêm thông tin Kèo đồng banh là gì? Mẹo cược chấp đồng banh là sao?