Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo đồng banh là gì? Mẹo cược chấp đồng banh là sao?

(GMT+7)

Kèo đồng banh là gì chắc chắn là nhiều người thắc mắc. Đi tìm hiều về kèo đồng banh cùng mẹo, kinh nghiệm cược chấp đồng banh là sao qua bài viết này của lichbongda.org nhé.

Giải đáp kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh (0 trái) trong cược bóng đá là một mốc kèo thông dụng thuộc hệ thống kèo cổng game Châu Á thể hiện sự cân bằng giữa 2 đội trong trận đấu thường xuất hiện với những trận đánh giá thực lực ngang ngửa hay các trận đấu quan trọng. Với kèo đồng banh này 2 đội không chấp nhau và sẽ có trường hợp hòa kèo khi 2 đội kết thúc 90′ (và bù giờ) với kết quả hòa.

Kèo đồng banh là gì? Mẹo cược chấp đồng banh là sao?
Kèo đồng banh là gì? Mẹo cược chấp đồng banh là sao?

Các trường hợp xảy ra thi tham gia cược kèo đồng banh như sau:

– Khi kết quả trận đấu hòa: Người chơi dự đoán một trong hai đội sẽ được hoàn tiền bằng với số tiền mình đã dự đoán.

– Khi kết quả trận đấu có thắng bại: Người chơi dự đoán đúng đội thắng thì sẽ dành chiến thắng và số tiền nhận về bằng số tiền dự đoán nhân với tỷ lệ thắng cho kèo cược đó, ngược lại người dự đoán sai thì sẽ thua số tiền mình dự đoán.

Kèo đồng banh là mốc kèo khá tương quan về thực lực và rất khó khi dự đoán tuy nhiên không hẳn là không có cơ sở để dự đoán loại kèo này. Bên cạnh kèo đồng banh còn có những biến thể về đồng banh nửa trái (chấp 1/4) sẽ không có trường hợp hòa tiền.

Ví dụ chi tiết về kèo đồng banh

Như ảnh trên Bỉ và Pháp cân bằng về thực lực nhận mốc kèo đồng banh 0 trái mốc tỷ lệ tiền Bỉ (-0.92), Pháp (0.81) sau 90′ thi đấu các trường hợp xảy ra như sau:

Demo kèo đồng banh
Demo kèo đồng banh

– 2 đội hòa nhau cược cửa nào cũng về lại tiền

– Bỉ thắng Pháp nếu cược cho Bỉ 100$ bạn thu về 100$ chẵn, trong khi đó người cược cho Pháp thua đủ 100$

– Pháp thắng Bỉ nếu cược cho Pháp 100$ bạn thu về 0.81×100=81$, trong khi đó người cược cho Bỉ thua -0.92×10=92$

Kinh nghiệm mẹo cược kèo chấp đồng banh

– Nghiên cứu kỹ đội hình ra sân của 2 đội tìm hiểu kỹ tình hình chấn thương của các cầu thủ cùng các thông tin liên quan trước trận đấu.

– Nên tránh tham gia đặt kèo cược quá sớm trước thời điểm diễn ra trận. Tốt nhất người chơi cần phải coi trận đấu khoảng chừng 15 phút nhằm xem xét tình hình trên sân diễn biến như thế nào để xuống kèo an toàn.

– Nên ưu tiên chọn đội chủ nhà nếu mốc tiền ăn chủ nhà nhỏ vì đa số đội chủ nhà sẽ chiếm lợi thế trên sân nhiều hơn so với đội khách.

– Ưu tiên chọn những đội bóng đang sở hữu phong độ ổn định cũng như thành tích thi đấu tốt hơn.

– Khi kèo đồng banh là trường hợp tỉ lệ cược ban đầu, đội chủ nhà sau đó có ghi trước bàn thắng. Như vậy đội khách có chấp ¼ trái thì lúc này khách hàng hãy cược đội chủ nhà

– Với kèo bóng đồng banh nhưng một đội đè tiền ăn sâu từ 0.60 đến 0.7x những không lên được kèo 1/4 thì có thể chọn đội kèo dưới, đây là đội có tỷ lệ ăn cao hơn.

– Hầu hết kèo đồng banh thường ít có kết quả hòa, do đó lời khuyên nếu có thể hãy chơi kèo rung hiệp 2 sẽ dễ thắng hơn.

Bài viết đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo đồng banh là gì cùng mẹo cược kèo này. Chúc bạn đọc vui vẻ với những thông tin về kèo bóng đá trực tuyến hữu ích.