Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Đội hình Tottenham FO4 | Team color Tottenham trong FIFA Online 4

(GMT+7)

Đội hình Tottenham FO4 không hề yếu đi xây dựng team color Tottenham trong FIFA Online 4 để leo rank dễ dàng sẽ được chúng tôi mang đến qua bài viết này.

Tottenham Hotspur là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của nước Anh có trụ sở tại Luân Đôn, Anh và CLB này đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

CLB Tottenham được thành lập từ năm 1882 và đã giành được 2 chức vô địch quốc gia, 8 FA Cup, 4 Cúp Liên đoàn, 7 Siêu cúp Anh, 1 UEFA Cup Winners’ Cup và 2 UEFA Cup tính đến năm 2021.

Tuy CLB Tottenham không quá nổi bật tại Ngoại hạng Anh nhưng vẫn nhiều người lựa chọn xây dựng đội hình Tottenham trong tựa game FO4. Dưới đây tôi sẽ xây dựng đội hình Tottenham FO4 mạnh nhất theo sơ đồ 41212 trừ các mùa limited, icon.

Đội hình Tottenham FO4 | Team color Tottenham trong FIFA Online 4

Đi xây dựng đội hình Tottenham FO4 mạnh mẽ

Thủ môn của Tottenham Hotspur Fo4 GK: Hugo Lloris mùa LH

Để thuận tiện cho việc cân lương mà vẫn giữ được tiêu chí ngon và bổ rẻ vị trí thủ môn đội trưởng Hugo Lloris mùa LH là lựa chọn hoàn hảo cho sơ đồ này. Có thể thấy điểm mạnh nhất của thủ môn người Pháp là khả năng phản xạ và bay người bắt bóng chính xác mùa giải LH đã mô tả chuẩn xác với chỉ số phản xạ 106 và đổ người 103 ngay ở level 1.

Hậu vệ cánh của Tottenham Hotspur Fo4 LB-RB: Reguilón 21 – Kyle Walker TT đều +5 trở lên

Kyle Walker TT vẫn rất ổn sau nhiều lần update tốc độ bá, thể lực ổ và tranh chấp ổn định, những trường hợp chê cầu thủ này khả năng cao là không biết dùng bởi lối đá thích skill màu mè đáng chú ý là nếu dùng D với Walker khi cắt bóng thì hạn chế thôi vì quyết đoán của thẻ này không cao, bù lại là rất khỏe và lì lợm

Reguilón 21 là con hàng ngày càng hoàn thiện với tốc độ khởi điểm mức 80 thẻ +1 level 1 và khả năng cân bằng lương tốt hoặc bạn cũng có thể dùng con hàng Ben Davies TB hay Rose TB cho vị trí này.

Cặp trung vệ của Tottenham Hotspur Fo4 LCB-RCB: Sol Campbell EBS – Jan Vertonghen CAP

2 cầu thủ đều có chiều cao, thể hình tốt cùng sức mạnh 107, đánh dầu 107 và chỉ số đánh đầu mạnh chắc chắn khiến các HLV an tâm.

Sol Campbell là con quái vật với thể hình lớn ở trung tâm hàng phòng ngự của đội bóng trong khi Vertonghen đóng vai trò bọc lót ổn định.

Tiền vệ phòng ngự của Tottenham Hotspur Fo4 CDM: Pierre-Emile Højbjerg E21

Mẫu tiền vệ box to box được tôi lựa chọn với việc có sức mạnh và khả năng thu hồi bóng tốt đó chính là Pierre-Emile Hojbjerg. Mùa thẻ E21 cầu thủ này sở hữu chỉ số thể lực, chuyền ngắn, quyết đoàn đều ở mức 109 cùng 4 chỉ số ẩn quá tuyệt cho vị trí này.

Cặp tiền vệ Tottenham

Vị trí tiền vệ tấn công của Tottenham Hotspur Fo4 CAM: Luka Modrić BTB

Luka Modrić là tiền vệ tài hoa của bóng đá thế giới, người từng giành QBV chúng tôi đề xuất anh cho vị trí này, chắc hẳn bạn cũng không phải thất vọng với tiền vệ tài hoa này bởi những đường chuyền chuẩn xác. Điểm yếu chỉ là sức mạnh thể hình không quá ấn tượng mà thôi.

Tiền vệ cánh của Tottenham Hotspur Fo4 RM-LM: Gareth Bale BTB – Heung Min Son LH cộng cao

Có thể nói Son đá cánh không quá xuất sắc, những việc chỉ đá +5 thôi đem vào giữa đá thì cháy, ST CAM đều hay, sút tín. Sau nhiều lần update rồi mà chả thấy nerf do đó cầm cầu thủ này bạn nên gây đột biến từ cánh dẹo vào trong và đóng thôi.

Gareth Bale là cỗ máy chạy trong game với việc sở hữu tốc độ tăng tốc 109 sẵn sàng bỏ xa các đối thủ ở hành lang cánh phải.

Tiền đạo cắm của Tottenham Hotspur Fo4 ST: Harry Kane E21 – Teddy Sheringham BTB

Sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại thực ra Harry Kane tỏ ra chất lượng hơn Teddy, bên cạnh đó để cặp với Kane cũng có thể chọn cầu thủ chạy nhanh như Bale, Son thì rất dễ đá.

Bài viết này tại mục bên lề bóng đá chúng tôi đã cho bạn đọc thông tin về đội hình Tottenham FO4 rồi ngoài ra tùy theo sở thích bạn đọc cũng có thể chọn những con hàng, sơ đồ khác thay thế. Bạn đọc cũng có thể quan tâm: Đội hình Tottenham 2021/2022