Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Đội hình PSG FO4 | Xây dựng team color Paris Saint-Germain tối ưu

(GMT+7)

Đội hình PSG FO4 mạnh nhất, đi xây dựng team color Paris Saint-Germain tối ưu trong game fifa online 4 là nội dung của bài viết này.

Xây dựng đội hình PSG FO4 mạnh nhất

PSG đang tạo nên sức hút lớn khi ký hợp đồng với những bản bom tấn Messi, Ramos, Donnaruma, Hakimi,… bên cạnh nhưng ngôi sao đáng hứa hẹn như Mppape, Dimaria,… với đội hình mạnh mẽ này chúng tôi sẽ buil đội hình dựa trên sơ đồ 4213 qua bài viết này.

Đội hình PSG FO4 | Xây dựng team color Paris Saint-Germain tối ưu

Vị trí thủ môn PSG Fo4 GK: Gianluigi Donnarumma 21

Chắc chắn rồi bản hợp đồng mới thủ môn người nhện của Italia là lựa chọn hàng đầu phù hợp với meta game tạo sự yên tâm trong khung thành. Nếu nói ở đời thực Navas có thế là cái tên xứng đáng hơn thì trong game anh tỏ ra hơi lép vế với đàn em.

Vị trí hậu vệ cánh PSG Fo4 LB-RB: Juan Bernat 21 – Achraf Hakimi 21

Bernat mùa này thi đấu ổn cả về thể lực lẫn khả năng tranh chấp, điểm yếu của quân bài này là ở tốc độ, anh em không cần chú trọng vấn đề leo biên nên để chiến thuật cá nhân ở mức độ cân bằng phù hợp với tiêu chí giảm lương. Trong khi đó Hakimi bản hợp đồng bom tấn chắc chắn đáng dùng trong đội hình này.

Vị trí cặp trung vệ PSG Fo4 LCB-RCB: Sergio Ramos 20UCL – Thiago Silva CAP

Cặp trung vệ giờ giơ chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm phần nào với bộ chỉ số đỉnh khả năng bắt người thông minh kèm rát, điểm yếu duy nhất có thể là việc các tiền đạo khủng đoánh đầu rát mà thôi.

Vị trí tiền vệ phòng ngự PSG Fo4 CDM: Marquinhos BTB – Danilo Pereira

Có thể nói Marquinhos là sự hội tụ toàn diện khu vục trung tuyến thì Pereira là sự bổ sung về sức mạnh tuyến giữa đang để sử dụng trong đội hình PSG.

Vị trí tiền vệ trung tâm PSG Fo4 CM: Marco Verratti BTB

Verratti thì không có nhiều điều để nói, con bài này là linh hồn ở tuyến giữa PSG với nguồn thể lực dồi dào và khả năng tinh tế của mình sẽ là nguồn cảm hứng cho đội bóng, điểm yếu là sức mạnh và tốc độ nên lựa chọn những pha bật nhả hoặc thả bóng dài sang 2 cánh sẽ tốt nhất cho dạng cầu thủ này cùng với sự hỗ trợ của 2 CDM cũng không nên quá lo lăng về khả năng của tuyến giữa PSG.

Vị trí tiền đạo cánh PSG Fo4 LW-RW: Neymar BTB – Messi 22TY hoặc bản thấp hơn

Không cần bàn cãi về 2 cái tên siêu sao này bởi họ đã thể hiện được nhiều điều ngoài đời thực, vào trong game các bộ chỉ số tím cũng kỹ thuật 4-5 sao đã nói lên phẩm chất của 2 thẻ cầu thủ này.

Sự đột biến, kỹ năng, kỹ thuật đều ở mức tốt ngay từ mốc thẻ +1 là điều mà chúng ta nhìn thấy ở Neymar và Messi có thể nói 2 ngôi sao này sẽ ngốn khá nhiều tiền của các HLV online khi build đội hình PSG đó nhé.

Cặp tiền đạo cánh PSG FO4

Vị trí tiền đạo cắm PSG Fo4 ST: Kylian Mbappe Lottin BTB

Chắc chắn rồi ngoại trừ mùa icon ra thì không tiền đạo nào của PSG có thể sánh ngang MP3 thời điểm hiện tại, Ibrahimovic sẽ là một sự lựa chọn chất lượng nhưng không thể toàn điện được bằng đàn em của mình.

Bên cạnh những cái tên tốt nhất phía trên thì bạn cũng có thể đa dạng đội hình hơn với những: Navas, Ibrahimovic, Dimaria, Coman, Claude Makélélé hay Denis Beckham,… để đa dạng đội hình cùng biến đổi lối đá theo sở thích của mình.

Bài viết này tại mục bên lề bóng đá chúng tôi đã xây dựng đội hình PSG FO4 tối ưu. Bạn đọc tham khảo thêm: