Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Đội hình Arsenal FO4 – Xây dựng đội hình pháo thủ Fifa Online 4

(GMT+7)

Đội hình Arsenal FO4 – Xây dựng đội hình pháo thủ team color Arsenal trong tựa game Fifa Online 4 sẽ được chúng tôi mang đến cho bạn đọc qua bài này.

Xây dựng đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất

Với những cầu thủ mạnh mẽ ở hệ thống tiền vệ phòng ngự, chúng tôi sẽ xây dựng team color Arsenal theo sơ đồ 3213 Defend để tận dụng sức mạnh của những Viera, Petit,… với các mùa thẻ thường trừ icon.

Đội hình Arsenal FO4 - Xây dựng đội hình pháo thủ Fifa Online 4

Vị trí thủ môn Arsenal Fo4 GK: Petr Čech TB

Không cần bàn nhiều về tài năng của Cech thủ thành huyền thoại từng thi đấu cho Arsenal mùa giải 2015-2019 trước khi giải nghệ, sải tay dài với chiều cao 1m96 và mức lương 12 là best vị trí này rồi. Bạn cũng có thẻ dự bị bằng Wojciech Szczęsny với nhiều mùa giải.

Vị trí hậu vệ cánh Arsenal Fo4 LB-RB: Gaël Clichy TC – Héctor Bellerín TB

2 vị trí hậu vệ biên được chúng tôi lựa chọn có mức lương lần lượt là 14 và 12 cả 2 đều sở hữu tốc độ ổn khả năng leo biên và tạo bất ngờ không tệ. Bên cạnh đó Tierney 19S cũng là sự chọn đáng giá ở mốc lương 12.

Vị trí cặp trung vệ Arsenal Fo4 LCB-RCB: Sol Campbell EBS – David Luiz MC

Ở vị trí CB này thực sự là rất đau đầu với team Arsenal này Campbell chắc chắn là lựa chọn được ưu tiên bởi thể hình và sức mạnh David Luiz cùng Koscielny là những cái tên khá tương đồng. Nếu cần sự xông xáo ưu tiên cho Luiz nhé.

Ngoài ra việc để Vieira xuống CB đá rất hay bạn cũng có thể dùng đa dạng.

Vị trí tiền vệ phòng ngự Arsenal Fo4 CDM: Patrick Vieira LH – Emmanuel Petit UP

Đầu tiên trong vị trí này không ai khác ngoài Patrick Vieira LH có thể cộng cao không có gì để nói về huyền thoại có thể thi đấu tốt ở vị trí CB phải không nào.

Với Petit UP thì không cần nói quá nhiều (con hàng quốc dân fo4 ). Đặc biệt mùa thẻ này lại còn có sức mạnh rất vượt trội với các mùa khác của Petit. Partey 19UCL thì sở hữu chỉ số CDM 94 với mức lương chỉ là 15 có thể cho bạn bổ sung.

Cặp tiền vệ phòng ngự Arsenal Fo4

Vị trí tiền vệ tấn công Arsenal Fo4 CAM: Dennis Bergkamp EBS

Đây luôn là cái tên khiến người ta nhắc mãi về kĩ năng xử lý bóng nhẹ nhàng, đẹp mắt và hiệu quả và khá toàn diện, cạnh tranh với Ozil thì tôi vẫn ưu tiên huyền thoại này.

Vị trí tiền đạo cánh Arsenal Fo4 LW-RW: Marc Overmars BTB – Serge Gnabry BTB

Marc Overmars với chân 5/5 chắc chắn rồi rất đáng dùng, phía cánh đối diện Gnabry là 1 con quái vật khi sở hữu những chỉ số toàn diện nhất ở 1 cầu thủ chạy cánh cùng mức lương rất đẹp. Podolski VTR nhanh khỏe, sút cháy cũng là lựa chọn thay thế đáng dùng.

Vị trí tiền đạo cắm Arsenal Fo4 ST: Thierry Henry EBS

Henry chính là tiền đạo đáng dùng nhất của team color Arsenal tốc độ xé gió cùng khả năng chọn vị trí tuyệt vời, những pha ZD kinh dị là những gì có thể thấy ở huyền thoại này. Nếu bạn thích lối chơi tạt cánh đánh đầu Giroud cũng là một con hàng cực xịn khoản này nhưng khó tác chiến độc lập như Henry.

Bài viết này tại mục bên lề bóng đá chúng tôi đã xây dựng đội hình Arsenal FO4 tối ưu. Bạn đọc tham khảo thêm: