Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Đội hình Juventus FO4 | Build team color Juve mạnh mẽ

(GMT+7)

Đội hình Juventus FO4 tối ưu | Build team color Juve mạnh mẽ, team bà đầm già game fifa online 4 sẽ được đưa ra trong bài viết này.

Xây dựng đội hình Juventus FO4 mạnh nhất

Bà đầm già thành Turin Juventus là một câu lạc bộ có truyền thống lâu đời của Serie A với nhiều ngôi sao từng thi đấu thì Team Juventus Fo4 cũng là một team rất mạnh và chất lượng đáng để mọi người trải nghiệm. Chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên sơ đồ sơ đồ 4-2-1-3.

Đội hình Juventus FO4 | Build team color Juve mạnh mẽ

Vị trí thủ môn Juventus Fo4 GK: Wojciech Szczęsny EBS

Mốc lương 10 cùng chỉ số 82 thẻ +1 level 1 thì không cần bàn cãi nhiều, bởi anh cao 1m95, bắt hay, phong độ ổn định giúp duy trì hàng thủ nếu dư giả mức lương có thể cân nhắc tới Buffon.

Vị trí hậu vệ cánh Juventus Fo4 LB-RB: Alex Sandro 21 – J. Cancelo 21

Ngay từ những ngày đầu tiên của Fo4 thì hai cái tên này đã được rất nhiều HLV tin tưởng để sử dụng cho đến hiện nay. Cả 2 đều có thể hình tốt với tốc độ cao và khả năng tranh chấp hay cùng mức lương đẹp

Vị trí cặp trung vệ Juventus Fo4 LCB-RCB: Chiellini BTB – Bonucci BTB

Hai lão tướng này đã cùng nhau góp công rất nhiều vào thành công không chỉ ở Juve mà còn ở đội tuyển Ý có thể nói ở 2 thẻ này phẩm chấn 2 cầu thủ đều thể hiện nổi bật.

Cặp trung vệ của Juventus game FO4

Vị trí tiền vệ trung tâm Juventus Fo4 CM: Pogba BTB – P. Vieira LH +5

Hai vị trí này cũng không còn xa lạ với những người chơi Fo4 đây là lựa chọn tối ưu về lương cùng bộ chỉ số đẹp sẵn sàng công thủ toàn diện.

Vị trí tiền vệ tấn công Juventus Fo4 CAM: Zidane MC

Huyền thoại của CLB nước Ý này, người từng giành tới 2 QBV ở đây. Đến với game Fo4 cũng vậy, Zidane MC là best CAM của tất các mùa thường với mọi kĩ năng tuyệt vời.

Vị trí tiền đạo cánh Juventus Fo4 LW-RW: Henry MC – P. Nedved MC

Henry MC vẫn là một con hàng ngon vẫn là khả năng chạy chỗ thông minh, tốc độ khinh hoàng, xâm nhập vòng cấm nhanh, ZD chân phải ảo ma…

Nedved thì 2 chân như một với tốc độ tốt, tì đè lì lờm, sút xa dã man, lực sút khủng khiếp, hai chân như một, tạt bóng chính xác cực cao, mái tóc lãng tử.

Vị trí tiền đạo cắm Juventus Fo4 ST: Cristiano Ronaldo MC

Đây luôn là ST tốt nhất game với mọi HLV game fifa bởi sự toàn diện của cầu thủ này ngoài ra những cái tên dự bị chất lượng như Vidal, Morata, De ligt, Ramsey,… sẽ tăng sự lựa chọn cho bạn.

Xem thêm: Cầu thủ trẻ FO4 | Điểm danh đội hình trẻ FO4 hay FIFA Online 4

Xem thêm: FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

Bài viết này tại mục bên lề bóng đá chúng tôi đã xây dựng đội hình Juventus FO4 tối ưu. Bạn đọc tham khảo thêm: