Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Đội hình Bayern FO4 | Build team color hùm xám mạnh mẽ

(GMT+7)

Đội hình Bayern FO4 mạnh nhất đi build cho mình team color Bayern Munich mạnh trong tựa game fifa online 4 qua bài viết này. 

Đội hình Bayern Munich FO4 mạnh nhất

Với đội hình với nhiều hảo thủ chúng tôi sử dụng sơ đồ 4213A cho đội hình Bayern.

Đội hình Bayern FO4 | Build team color hùm xám mạnh mẽ

Vị trí thủ môn GK: Ulrelch 19UCL

Thủ môn này nghe hơi lạ với những anh em mới chơi fo4, nhưng hãy tin tôi và dùng thử đi thủ môn Ulrelch 19UCL sẽ khiến các bạn bất ngờ đấy. Với mức lương 10, một mức lương rất đẹp cho 1 GK sẽ không khiến ae thất vọng đâu.

Vị trí hậu vệ cánh LB-RB: Davies 19S – Joshua Kimmich 21

Chúng tôi đã căn chỉnh và do dự rất nhiều ở hai vị trí này. Và đây là quyết định cuối cùng với 2 lựa chọn đá rất tốt, tốc độ tốt, phòng ngự hay, lên công về thủ hợp lý. Nhìn chung thì cũng khá toàn diện với bộ đôi hậu vệ cánh giảm lương này cũng bởi họ là những người còn gắn bó với CLB ngoài đời thực.

Vị trí cặp trung vệ LCB-RCB: Boateng VTR – Hummel E21

J. Boateng VTR nhìn chung thì đây là 1 trung vệ rất toàn diện khi sở hữu mọi thứ cần có từ chiều cao, thể hình, sức mạnh, khả năng không chiến, tốc độ lại còn hai chân 55 nữa chứ. Cứ phải gọi là hết nước chấm với trung vệ Boateng VTR luôn.

M. Hummel E21 là lựa chọn tốt nhất vì phù hợp với mức lương khi mà các mùa khác đều lương rất cao. Hummel là 1 CB khôn ngoan bọc lót chọn bị trí tốt. Cũng không quá lo lắng tốc độ hơi chậm vì Hummel rất ít khi dâng cao và đã có Boateng bọc lót.

Vị trí tiền vệ trung tâm CM: Goretzka 22TY – Bastian Schweinsteiger BTB (Thay thế Effenberg EBS)

Xin phép review chung luôn vì hai con hàng này không quá khác biệt. Goretzka nhỉnh hơn do năng nổ hơn cùng thể hình tốt hơn. Đây là hai con quái vật thật sự với chỉ số bao sân cùng thể hình ấn tượng. Phòng ngự hay, tấn công tốt, thể lực dồi dào, sút xa kinh dị, sức mạnh kinh tởm. Rất khó để diễn tả hết mức độ bá đạo của hai con hàng này sự tinh quái của Schweinsteiger thì khỏi bàn rồi.

Tiền vệ Bayern trong fo4 toàn quái vật
Tiền vệ Bayern trong fo4 toàn quái vật

Vị trí tiền vệ tấn công CAM: Ballack MC (Dự bị cứng Thomas Muller)

Cũng tương tự như trên thì đây cũng là 1 con hàng rất rất toàn diện và không hề có điểm yếu nào cầu thủ có thể cày ải từ CDM đến CAM

Vị trí tiền đạo cánh LW-RW: Kingsley Coman BTB – Serge Gnabry 22TY (Thay thế Sané BTB)

Cặp tiền đạo cánh này của Bayern cũng rất là khủng và hay bởi tốc độ và sự khéo léo cùng khả năng chạy chỗ và chọn vị trí xâm nhập vòng cấm tốt. Nếu cân bằng được lương chắc hẳn tôi còn chọn Sané thay cho vị trí Coman hơi mỏng cơm.

Vị trí tiền đạo cắm ST: Robert Lewandowski 21TY

Siêu tiền đạo của Bayern chắc chắn là ưu tiên hàng đầu chân 55, khả năng chạy chỗ hay, dứt điểm khét, không chiến cùng tốc độ cũng khá ổn áp do đó trong game lẫn ngoài đời đều là sự lựa chọn tốt. Ngoài ra Muller cũng có thể chọn cho vị trí này.

Đây là đội hình mạnh nhất với team color Bayern Munich ( trừ icon ). Các vị trí dự bị thì sẽ phải tùy vào lối chơi các HLV và việc đưa cầu thủ bạn yêu thích vào. Chúc bạn đọc vui vẻ!!!