Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cách chơi mậu binh hay từ cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm

(GMT+7)

Cách chơi mậu binh hay từ cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài việc nắm rõ về kỹ thuật chơi cơ bản của mậu binh xập xám thì nếu muốn chơi hay người chơi phải nắm được những mẹo cơ bản trong bài viết dưới đây. 

Cách chơi Mậu Binh hay từ cao thủ

Trước tiên để có cách chơi mậu binh hay thì bạn cần phải nắm rõ về khái niệm Mậu Binh, về cách chơi cơ bản nhất hay những thuật ngữ thường sử dụng trong Mậu Binh, cách tính điểm hay khi nào thì thắng cuộc. Sau khi đã nắm rõ tất cả những nguyên tắc cơ bản nhất, và muốn nâng cao tay nghề có được cách chơi Mậu Binh hay bạn cần tham khảo thêm những cách dưới đây.  link đăng nhập w88 để trải nghiệm nhiều trò chơi đổi thưởng hấp dẫn

Cách chơi Mậu Binh hay
Cách chơi Mậu Binh hay

 

Cách chơi Mậu Binh hay đánh theo binh 3 thùng phé

Với cách đánh binh 3 thùng phé này thì bài thủ sẽ xếp ở chi thứ nhất tay bài thùng. 2 chi cuối hãy tiến hành xếp vào đó đôi. Với mẹo xếp này sẽ giúp bạn ăn thêm được 1 hoặc 2 nhà nữa đấy. Trong trường hợp nếu thấy an toàn thì có thể đưa tay bài thùng vào chi giữa cũng khá chặt chẽ.

Dùng kỹ thuật bài Binh Xập Xám: Tan bài

Đây cũng là một trong số những cách chơi Mậu binh hay, bởi hiệu quả mà cách chơi này mang lại không cần phải bàn cãi.

 

Nếu người chơi nhận thấy ở trong bài có xuất hiện Binh thùng – sảnh – cù lũ tì cần dùng ngay kỹ thuật Tan Bài, khi đó bạn sẽ có thể đặt thùng/sảnh/cù lũ vào trong chi thứ nhất. Đây là cách chơi khá mạo hiểm bởi vì hci cuối của bạn sẽ chỉ còn lại  Mậu Thầu và sẽ có khả năng thua sập hầm. Tuy nhiên bạn chỉ mất một số tiền nhỏ ở chi tuối mà vẫn ăn được 1, 2 chi đầu của đối thủ.

Cách đánh mậu binh hay theo đánh binh 3 phé bắn bài

Chơi đánh binh 3 phé bắn bài được hiểu là cách mà bạn sẽ xếp tay bài đôi thấp nhất vào ngay chi đầu, tiếp đó có đôi lớn hơn sẽ xếp ở chi giữa và đôi cao nhất sẽ trụ ở chi cuối. Nó đồng nghĩa với việc bạn cần chọn 3 đôi trong tay bài thì mới có thể áp dụng được kỹ thuật chơi bài này. Với cách xếp bài như vậy sẽ giúp bạn ở cả 3 chi mà ít bị lủng nhất nhé!

Dùng sảnh 3 đao là một cách chơi Binh Xập Xám hay

Đây cũng là một cách chơi Mậu Binh hay mà các bài thủ không nên bỏ qua. Để xếp được tay bài theo lối này người chơi cần phải có 1 sảnh và 3 đôi. Lúc này ở chi đầu tiên tất nhiên bạn cần xếp ngay con sảnh, sau đó 3 đôi còn lại sẽ được linh hoạt xếp vào các chi cuối. w88.page cổng game quốc tế có nhiều trò chơi hay

Theo các cao thủ Mậu Binh lâu năm thì bạn nên xếp đôi theo thứ tự tăng dần, đôi mạnh nhất sẽ luôn được đặt ở chi cuối đó cũng là chi chủ lực, chi ăn tiền của bạn đấy.

Xếp thú phé thủ

Đây là cách bạn áp dụng cách xếp bài mà phải có 4 đôi. Khi đó thay vì chia thành 2 bộ thú và xếp vào 2 chi đầu và giữa như thông thường, người chơi sẽ xếp chúng vào 2 chi giữa và cuối. Cách này sẽ giúp bạn tránh bị lủng bài đấy nhé.

Cách chơi Mậu Binh giỏi: Xếp thú phé đôi

Đây là cách chơi mà bài thủ không nên bỏ qua đặc biệt khi mà tay bài của bạn sở hữu từ 3 đến 4 đôi đấy nhé. Bạn sẽ dùng Thú ở chi giữa. Những chi sau chính là nơi để bạn dàn trận cho các bộ đôi của mình. Thường thì bạn nên dàn mỗi chi một đôi. Thứ tự vẫn theo nguyên tắc cũ, đôi càng mạnh càng ém kỹ về chi cuối.

Một số những cách chơi bài Mậu Binh hay khác

  • Học cách quan sát và nhớ bài đối thủ
  • Liều thì ăn nhiều : Đây là trò chơi may rủi nên cần có máu liều một chút thì ván bài mới vui, đôi khi sự liều lĩnh sẽ giúp bạn ăn được nhiều hơn.
  • Giữ tâm lý thoải mái, không sợ thua : Đây chính là kinh nghiệm quý giá bạn nên học hỏi, tâm lý thoải mái đổn định sẽ giúp  bạn tập trung tốt nhất cho cuộc chơi.
  • Xếp bài khôn ngoan : Việc này quyết định tới 80% khả năng thắng bại của ván bài. Bởi thế người chơi cần phải có cách xếp bài thông minh nhất.

trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới cách bài mậu binh hay. Rất hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có được cách chơi bài hay nhất. Chúc bạn luôn may mắn.