Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Tỷ số 2 0 ăn bao nhiêu? Hướng dẫn cách bắt kèo tỷ số

(GMT+7)

Tỷ số 2 0 ăn bao nhiêu? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của anh em chơi chơi bóng đá trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn về kèo tỷ số tại cổng game W88 mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về kèo tỷ số W88

Kèo tỷ số là một trong số những kèo chơi bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Người chơi tham gia kèo tỷ số thắng cược khi dự đoán được chính xác tỷ số cuối cùng của trận đấu. Khác với các loại kèo cược Châu Á, kèo Châu Âu hay kèo O/U, kèo tỷ số có rất nhiều tỷ lệ ăn cược và với mỗi một tỷ số sẽ có tỷ lệ cược hoàn toàn khác nhau.

Tỷ số mà có khả năng xuất hiện cao thì chắc chắn cổng game sẽ điều chỉnh tỷ lệ ăn cược thấp. Ngược lại, những tỷ số khó xảy ra thì tỷ lệ ăn cược thường cao và hấp dẫn người chơi. Theo nhiều nguồn tin từ w88 link thì kèo tỷ số được chia thành 4 loại chính là tỷ số toàn trận, tỷ số hiệp 1/hiệp 2, đa cược tỷ số và tỷ số tự chọn. Đối với từng loại kèo cược thì cách chơi sẽ có sự khác nhau tương ứng.

Tỉ số 2 0 ăn bao nhiêu?

Tỉ số 2 0 ăn bao nhiêu sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tỷ lệ ăn cược mà cổng game đưa ra. Ví dụ nếu tỷ số 2 – 0 mà cổng game đưa ra  tỷ lệ ăn cược là 17.00, thì chúng ta có thể hiểu rằng nếu như thắng cược bạn sẽ nhận được tiền thưởng gấp 17 lần tiền cược. Tuy nhiên với các trận đấu khác thì tỷ số 2 0 có thể sẽ có tỷ lệ ăn cược lớn hơn hoặc thấp hơn.

Tỉ số 2 0 ăn bao nhiêu?

Để tính được tỷ số 2 0 ăn bao nhiêu thì người chơi cần nắm rõ được công thức tính tiền cược như sau:

  • Công thức tính tiền ăn cược: Tiền ăn cược = Số tiền cược x tỷ lệ ăn cược – Số tiền cược.

Ví dụ trường hợp bạn cược 30K cho  tỷ số 2 0  với tỉ lệ ăn cược là 17 thì số tiền thắng cược mà bạn nhận được là

  • Tiền ăn cược = 30.000 VND x 17 – 30.000 VND = 480.000 VND.

Bên cạnh việc tham gia chơi kèo tỷ số tại cổng game W88 thì anh em có thể đổi gió chơi 3 hình trực tuyến với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn tại cổng game w88 có uy tín hàng đầu.

Các loại kèo tỷ số phổ biến hiện nay

Tỷ số chính xác toàn trận

Với loại kèo cược này thì người chơi cần phải dự đoán tỷ số chính xác trong vòng 90 phút thi đấu chính thức và bù giờ. Trường hợp nếu trận đấu có cả hiệp phụ thì sẽ không tính kết quả hiệp phụ

Tỷ số chính xác hiệp 1/hiệp 2

Với kèo cược này thì người chơi cần phải dự đoán tỷ số chính xác của hiệp 1 hoặc hiệp 2. Khi chơi kèo cược này thì chỉ tính những bàn thắng được ghi trong hiệp một hoặc hiệp 2.

Đa cược tỷ số chính xác

Với loại kèo cược này thì người chơi có thể thực hiện cược 1 lúc 3 tỷ số để gia tăng cơ hội chiến thắng. Ví dụ người chơi có thể đặt cược nhóm kết quả 1-0, 2-0, 3-0 hoặc nhóm 1-2, 1-3, 1-4. Tỷ lệ ăn cược về cơ bản sẽ thấp hơn cược đơn nhưng tỷ lệ trúng thưởng chắc chắn sẽ cao hơn.

Tỷ số tự chọn hiệp 1/cả trận

Với loại kèo này, người chơi sẽ lựa chọn tỷ số theo ý thích dựa trên những phân tích của bản thân liên quan đến trận đấu. Đây là loại kèo tỷ số có tỷ lệ ăn cược cao nhất được nhiều người chơi áp dụng.

Cách bắt kèo tỷ số tại cổng game W88

Sau khi tìm hiểu Tỷ số 2 0 ăn bao nhiêu? chúng ta cùng phân tích cách bắt kèo tỷ số cơ bản như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ W88 & Chọn sảnh cược

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang chủ cổng game  W88, sau đó đăng ký tài khoản và chọn vào mục “Thể Thao” > “X-Thể Thao”. Sau đó người chơi có thể tham gia sảnh cược E-Thể Thao hoặc V-Thể Thao tùy ý.

Bước 2: Chọn kèo tỷ số 1-2

Sau đó chọn vào mục “Bóng đá” > “15” để có thể xem các loại kèo chi tiết tại cổng game W88.

Bước 3: Nhập tiền vào phiếu cược

Ở bước cuối, thực hiện điền số tiền muốn tham gia đặt cược và lưu ý không viết 3 số 0 cuối cùng. Ví dụ nếu muốn cược 30.000 VND thì người chơi chỉ cần điền 30 vào. Nhấn nút “Đặt cược” để cổng game xác nhận bạn đã tham gia đặt cược.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Tỷ số 2 0 ăn bao nhiêu? Hy vọng những thông tin mà lichbongda.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.