Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Điểm danh những tướng đi top Liên Minh mạnh nhất mùa 12

(GMT+7)

Có những tướng đi Top Liên Minh nào mạng nhất mùa 12? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về các vị tướng đường trên này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của chúng tôi.

Tướng đi top trong LOL là gì

Trong một trận đấu LOL thì tướng đi top Liên Minh thường đảm nhiệm vị trí đẩy đường.  Theo nhìn nhận của các chuyên gia Jbo thì các vị tướng này thường khá yếu ở đầu game. Mặc dù vậy, nhưng đến giai đoạn giữa và cuối game khi lên đủ cấp đủ trang bị thì sẽ không ngán một đối thủ nào. Có 3 loại tướng đi dường trên hot nhất hiện hot nhất hiện nay như sau:

  1. Những tướng có khả năng đẩy đường tốt, dame khỏe. Bên cạnh đó, những tướng đi top Liên Minh đều phải có những kỹ năng riêng. Vì vậy đều ẩn chứa những nền tảng sức mạnh đặc biệt.
  2. Những vị tướng đi đường trên mà thiên về hỗ trợ, đỡ đòn, giúp bảo kê cho cả team sẽ cần phải chịu combat tổng cho cả đội. Từ đây gia tăng tỷ lệ chiến thắng cho team
  3. Nhóm tướng đi top carry thường có khả năng dồn sát thương lớn trong thời gian ngắn. Tướng đi top này phải cơ động và khả năng nhận combat tổng tốt.

Những tướng đi top Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất mùa 12

Vị tướng Urgot – Tướng đi top Liên Minh mạnh

Ở mùa giải 12, Urgot đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng. Với các chiêu thức hoàn toàn mới giúp vị tướng này hồi sinh tại vị trí đường trên. Bên cạnh đó  Urgot có khả năng gank chết đối thủ yếu máu rất nhanh gọn, kết hợp với những kỹ năng khiến cả team đối thủ đều phải thấy khó chịu. Đặc biệt vị tướng này có khả năng cấu máu rất lợi hại.

Vị tướng Urgot – Tướng đi top Liên Minh mạnh

Bộ trang bị để Urgot có thể phát huy được sức mạnh tại mùa 12 gồm có:

Chùy Hấp Huyết: trang bị không thể thiếu cho tướng Urgot

Rìu Đại Mảng Xà: dồn nhiều sát thương và khả năng đánh AOE phù hợp với nhiều tình huống PK

Rìu Đen : Tăng thêm phòng ngủ và máu đồng thời giảm giáp của đối thủ.

Móng vuốt Sterak:gia tăng khả năng chịu đựng của Urgot ngoài ra khi máu giảm xuống dưới 30% sẽ tạo giáp tránh bị sock sát thương.

Thú tượng thạch giáp : tăng giáp và khả năng kháng phép, nhận 100% máu và giáp

Theo những phân tích của Jbo247 trên đây thì Urgot xứng đáng là một vị tướng đường trên mẫu mực.

Vị tướng Jax – Bậc thầy vũ khí

Jax  vốn là một vị tướng đường trên nổi tiếng qua các mùa. Jax có các kỹ năng và skill cực mạnh như tăng giáp, hồi máu, tăng chỉ số kháng phép. Vì thế bậc thầy vũ khí trong LOL này có thể Pk nhanh xạ thủ và đẩy đường hiệu quả. Do đó mà bất kỳ kẻ địch nào khi chạm trán với Jax cũng đều cảm thấy lo sợ dè chừng.

Bộ trang bị để Jax phát huy tiềm năng tại mùa 12 gồm có:

Búa rìu sát thần: trang bị đồng bộ với skill của Jax, gây thêm sát thương mạnh sau khi Jax sử dụng kỹ năng trở nên đáng sợ hơn khi kích hoạt nội tại của chúng trang bị này.

Đao tím: giúp cho tướng này trâu hơn, sát thương cao hơn trong các pha giao tranh.

Móng vuốt Sterak (Sterak’s Gage): giúp tăng giáp, máu, khó bị đột tử và có thể đem lại những tình huống đột biến trong các pha combat tổng.

Rìu Đen: bởi vì Jax là 1 vị tướng gây ra các sát thương vật lý nên việc giảm giáp với với các tướng tank cơ hay các tướng yếu máu khiến chúng trở nên mỏng manh trong các pha PK đơn.

Tim Băng : giảm tốc độ các tướng xung quanh và giảm sát thương trong các pha combat.

Phần lớn trong các đội hình thi đấu Jax luôn giữ một vai trò đặc biệt, bởi vì sát thương và những gì Jax đem đến sẽ giúp cho việc đi Top được hiệu quả hơn.

Vị tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư

Tướng Fiora có bộ chiêu thức tiềm năng nhất chính là áp sát, cận chiến và hạ gục đối thủ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt khi ultimate được bật thì vị tướng này sẽ dồn dame cực mạnh lên đối thủ. Mặt khác, bản thân và đồng đội cũng sẽ được hồi một lượng máu đáng kể. Vì lẽ đó mà Fiora  có khả năng càn quét trên vị trí đường trên không thể bỏ qua.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng đi top Liên Minh mạnh nhất mùa 12. Hy vọng những thông tin mà lichbongda.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.