Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Thông tin Roulette là gì? Thông tin Thông tin chuẩn từ A – Z

(GMT+7)

Thông tin Roulette, bạn đã bao giờ nghe đến trò chơi Roulette hay Thông tin Roulette chưa? Chắc hẳn nếu như bạn là một người đam mê những trò chơi trong sảnh game thì không thể nào không biết đến trò chơi Roulette nổi tiếng này.

Bởi trong các sảnh game thì game Roulette luôn là một trong những khu vực được đông đảo người chơi tham gia nhất. Sở dĩ là vì Thông tin Roulette có luật chơi đơn giản và trả thưởng hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, New88 sẽ Thông tin chi tiết đến bạn Thông tin Roulette cơ bản và luật chơi chi tiết nhất.

1. Roulette là gì? Thông tin Roulette nhanh thắng nhất

Thông tin Roulette hay game Roulette là một trò chơi không còn xa lạ đối với những con anh em đam mê sảnh game. Roulette được nhiều người biết đến là vòng quay bé nhỏ. Người điều khiển đầu tiên sẽ quay bánh xe và sau đó thả một quả bóng nhỏ quay quanh đường tròn bao quanh của bánh xe theo như hướng ngược lại. Quả bóng sẽ bị mất đà và cuối cùng rơi vào con số may mắn ở trên bánh xe. Trong game này, người chơi có thể đặt vào một hay nhiều loại cược khác nhau như chọn một con số duy nhất hay các nhóm số khác nhau có màu đen/đỏ, số chẵn/lẻ hay số cao/thấp…

Roulette là gì?

Hiện nay, trong Roulette có 2 kiểu bàn quay phổ biến là: Roulette châu Âu và Roulette Mỹ. Bàn quay của Roulette châu Âu chỉ có một số 0, còn bàn quay Roulette Mỹ thì có số 0 và thêm một số 00. Roulette châu Âu gồm có 37 con số còn trong Roulette Mỹ có 38 con số. 

Xem thêm bài viết liên quan: register new88

2. Quy luật trong Thông tin Roulette cơ bản

Luật chơi trong Roulette rất dễ hiểu và phù hợp đối với những người mới chưa có kinh nghiệm. Để chơi Roulette, bạn chỉ cần nắm rõ các quy tắc cơ bản dưới đây:  

 • Một bàn Roulette chuẩn sẽ gồm có một vòng quay được chia làm 37 hoặc 38 con số. Nó sẽ có giới hạn của cửa cược tối thiểu và tối đa. Người chơi có thể dự đoán cùng lúc với nhiều lựa chọn.
 • Cược trong: Là cách dự đoán vào các ô số cụ thể có trên bàn.
 • Cược ngoài: Là cách dự đoán vào các nhóm số khác nhau như màu đỏ, màu đen, hàng ngang, cột dọc hay số chẵn, số lẻ.

3. Hình thức dự đoán trong Roulette online

Trên bàn quay của game chơi Roulette có rất nhiều loại chip phong phú và đa dạng với nhiều giá trị khác nhau. Nếu như người chơi muốn dự đoán ở vị trí nào thì hãy nhấp vào loại chip đó.  

 • Cược đơn: Người chơi chỉ cần dự đoán vào bất kỳ con số nào, tính từ 0 đến con số 36 ở trên bàn.
 • Cược đôi: Người chơi cùng lúc dự đoán vào hai số bất kì ở trên vòng quay bằng cách đặt chip lên vách ngăn giữa của hai số. 
 • Cược hàng: Anh em người chơi dự đoán vào một hàng ngang bằng cách đặt chip lên mép ở phía dưới của hàng ngang đó. 
 • Cược góc: Là khi bạn dự đoán vào khối 4 số bằng cách đặt chip vào góc giao nhau của 4 số đó. 
 • Cược hai hàng: Bạn tiến hành dự đoán vào hai hàng liền nhau bằng cách đặt chip lên điểm giao nhau ở mép của hai hàng chơi đó. 
 • Cược đỏ/đen: Bạn tiến hành dự đoán vào toàn bộ các số của màu đỏ hoặc màu đen ở trên bàn quay.
 • Cược chẵn/lẻ: Bạn có thể dự đoán vào tất cả các số chẵn hoặc số lẻ.

Hình thức dự đoán trong Roulette online

3. Thông tin Roulette thực tế tại các cổng game

sẽ tường thuật một vòng quay thực tế khi người chơi tham gia chơi offline và online để giúp cho anh em dễ dàng hình dung về Thông tin Roulette.

 • Bước 1: Nhà con dự đoán

Đầu tiên, nhà con sẽ tiến hành lựa chọn cho mình thể loại cược phù hợp với số tiền mà bản thân đang có. Cụ thể về cách tính cũng như các thể loại dự đoán thì đã giới thiệu ở phía trên cho anh em người chơi, bạn có thể kéo lên trên để xem kỹ càng hơn.

 • Bước 2: Dealer sẽ cho bánh xe quay

Sau thời gian cho người chơi dự đoán kết thúc thì nữ Dealer sẽ cho bánh xe quay và thả quả bóng vào. Sau đó, quả bóng sẽ bắt đầu di chuyển theo hình vòng tròn cho đến khi quả bóng ngừng hẳn và rơi vào một ô số bất kỳ nào đó.

 • Bước 3: Nhận kết quả và tiền thắng cược

Nếu như quả bóng rơi vào đúng vị trí mà anh em người chơi đã chọn ngay từ đầu thì xin chúc mừng anh em đã dành chiến thắng với mức tiền thưởng tương ứng với hình thức mà bạn đã chọn để tham gia.

Thông tin Roulette

4. Lời kết

Tóm lại, Thông tin Roulette khá đơn giản và hấp dẫn. Chính vì vậy mà bất kỳ tân thủ nào khi mới tham khảo hay tham gia qua đều có thể áp dụng chơi Roulette ngay được. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là anh em người chơi cần phải nắm rõ về luật chơi, tỷ lệ trả thưởng và những chiến thuật khi chơi hiệu quả Roulette. Hơn nữa, khi người chơi có kinh nghiệm cũng sẽ tăng khả năng dành được chiến thắng lên mức cao nhất. Hy vọng bài viết chia sẻ Thông tin Roulette của đã đem đến nhiều thông tin hữu ích với anh em người chơi. Chúng tôi chúc anh em chơi Roulette thành công và may mắn!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."