Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Quên Mật Khẩu Khi Tham Gia Tại app Game Uy Tín Thì Làm Sao

(GMT+7)

Hiện nay việc tham gia giải trí bằng các dịch vụ chơi trực tuyến là rất phổ biến, thực tế cũng cho thấy, trung bình mỗi một người tiêu dùng phải có ít nhất 3 tài khoản game trở lên. Cũng chính vì như thế nên việc vô tình quên mất mật khẩu các tài khoản cũng là chuyện rất dễ gặp, đặc biệt là tại một sân chơi có nhiều thành viên tham gia như . Vậy cần làm gì để lấy lại mật khẩu? Theo dõi bài viết ngay để được Thông tin nhé. 

Giới thiệu về cổng game uy tín 

Sunc888 là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ, trò chơi giải trí online, trực thuộc quyền giám sát và điều hành của tập đoàn giải trí hàng đầu Philippin – Industry Inc.

Giới thiệu về cổng game SunCity
Giới thiệu về cổng game

Với việc sở hữu một danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phong phú, từ thể thức chơi cho đến mức dự đoán và tỷ lệ ăn, kết hợp cùng chế độ chăm sóc khách hàng tốt, chiến lược quảng bá thương hiệu hiệu quả, dù cho mới xuất hiện trên thị trường chưa được lâu, nhưng đã tạo ra được rất nhiều thành tích đáng nể, ví dụ như:

  • Hai năm liền liên tiếp kể từ khi thành lập đến nay luôn ghi tên mình vào danh sách top 15 cổng game uy tín hàng đầu Châu Á.
  • Thành lập văn phòng đại diện ở nhiều quốc giá trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và toàn bộ khu vực Châu Á nói chung, như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia, Việt Nam…
  • Số lượng thành viên của cổng game đã chạm đến cột mốc 100 triệu thành viên (trong đó, đã có gần 5 triệu thành viên đến từ thị phần Việt Nam)

Nhưng chưa dừng lại ở đó, đã cho mọi người thấy rõ được tham vọng xâm lăng thị trường châu Âu của mình khi đã lên kế hoạch và bắt đầu chủ động liên hệ và kết nối với các tổ chức, câu lạc bộ bóng đá ở Châu Âu và bày tỏ mong muốn trở thành nhà tài trợ của họ. 

Tin chắc rằng, với những chiến lược kinh doanh logic và khoa học này, sẽ trở thành một thương hiệu giải trí lừng danh khắp thế giới.

Thông tin lấy lại mật khẩu khi quên

Nếu như login Suncity và bạn vô tình quên mất mật khẩu tài khoản thì cũng đừng vội lo lắng, hãy thực hiện theo các bước sau đây để được cổng game hỗ trợ lấy lại mật khẩu bạn nhé.

Thông tin lấy lại mật khẩu SunCity
Thông tin lấy lại mật khẩu
  • Bước 1: Truy cập vào website chính thống của hệ thống cổng game , nhấp chọn mục “login” trên giao diện
  • Bước 2: Giao diện sẽ hiện lên biểu mẫu login, nhấp chọn dòng “quên mật khẩu” được tô xanh và gạch chân ở cạnh lệnh “login ngay”.
  • Bước 3: Cung cấp hình ảnh CMND hoặc CCCD và số điện thoại để xác minh danh tính tài khoản. Lưu ý, mã xác minh sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. 
  • Bước 4: Sau khi nhận được mã xác minh, hãy tiến hành login lại vào tài khoản và tạo mật khẩu mới.

Có một điều mà người chơi cần chú ý trong quy trình lấy lại mật khẩu chính là, yêu cầu của bạn sẽ không được cổng game phê duyệt khi thông tin mà bạn cung cấp không trùng khớp với thông tin trong hồ sơ được lưu trữ tại hệ thống cổng game. Do đó, lời khuyên mà dành cho các thành viên của mình chính là, nên dùng các thông tin trên giấy tờ tùy thân của mình để register tài khoản. Việc này không những hỗ trợ người chơi xác minh danh tính mà còn sẽ liên quan đến các thao tác withdraw money từ tài khoản cổng game về tài khoản ngân hàng của mình.

Ngoài việc nhiệt tình hỗ trợ người chơi lấy lại mật khẩu ra thì còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa đấy. Hãy đến ngay với sân chơi giải trí vô cùng an toàn và lành mạnh này để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời, trọn vẹn nhất bạn nhé.