Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Quên mật khẩu khi tham gia game thì làm sao

(GMT+7)

Xu hướng chơi trực tuyến đang ngày càng mở rộng và các cổng game cũng ra mắt càng nhiều. Việc cược thủ vẫn còn băn khoăn chưa chọn được cổng game nào vừa ý cũng là điều dễ hiểu. Hiểu được mong muốn của anh em, chúng tôi sẽ giới thiệu tới cược thủ cổng game . Đây là một địa chỉ chơi uy tín đáng để anh em thử sức. 

Giới thiệu về cổng game uy tín

Lixi88 là cổng game nhận được nhiều sự tin tưởng của cược thủ châu Á nói chung và cược thủ người Việt ta nói riêng. Cổng game nổi lên với thế mạnh là cổng game chuyên về lô tô xổ số trực tuyến. Đã có mặt từ khá lâu trong thị trường chơi này, cổng game đã chính thức được hoạt động một cách công khai và hợp pháp với sự hậu thuẫn của tổ chức PAGCOR. 

Khi tham gia vào hệ thống của , cược thủ sẽ được trải nghiệm vô số các siêu phẩm game chơi của cổng game ngoài thế mạnh là lô tô trực tuyến. Cổng game luôn là đối tác đáng tin tưởng của các nhà cung ứng phần mềm gaming để cùng cho ra đời những sản phẩm chơi hài lòng người dùng.

Cổng game Lixi88 uy tín

Cổng game uy tín

Thông tin lấy lại mật khẩu khi quên tại

Trong khi chơi sẽ có đôi lúc anh em rơi vào trường hợp bị quên mất mật khẩu mình đã đặt trước đó. Vậy cách để lấy lại mật khẩu nếu chẳng may cược thủ quên tại cổng game như thế nào. Anh em hãy cùng thực hiện theo các cách mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé.

Lấy lại mật khẩu trên máy tính

Với cách thức lấy lại mật khẩu thông qua máy tính, anh em hãy truy cập vào website như mọi khi. Sau đó vẫn lựa chọn ô login, hãy chú ý tới dòng chữ “quên mật khẩu” phía bên tay trái của mình. Click vào dòng chữ quên mật khẩu và thực hiện các bước lần lượt như chúng tôi chia sẻ:

  • Bước 1: Điền đầy đủ tên login như mọi khi của anh em tại
  • Bước 2: Nhập đúng email mà cược thủ đã register trước đó. Lưu ý, email phải được xác minh và cam kết chính chủ nhé
  • Bước 3: Mật khẩu giao dịch: Cược thủ hãy nhập mật khẩu mà anh em dùng để giao dịch nạp withdraw money với cổng game. 
  • Bước 4: Đặt lại mật khẩu mới: Khi thực hiện đến bước này, anh em hãy lựa chọn một mật khẩu mới và hãy đặt một dãy mật khẩu dễ nhớ

Sau khi thực hiện đủ 4 bước bên trên, cược thủ hãy chọn cập nhật. Lúc này cổng game sẽ gửi tới anh em một tin nhắn thông qua email để xác nhận thủ tục cấp lại mật khẩu. Nếu xảy ra trường hợp, cược thủ quên cả email đã register cũng như mật khẩu để giao dịch. Hãy liên hệ ngay tới tư vấn viên của cổng game , bộ phận này sẽ có trách nhiệm tra cứu lại thông tin cược thủ và cấp lại mật khẩu mới hoàn toàn cho anh em.

Cách lưu giữ mật khẩu hữu ích nhất

Chúng ta có thể thấy được sự quan trọng của việc ghi nhớ mật khẩu cũng như đặt mật khẩu sao cho bảo mật tốt nhất. Chúng tôi xin gợi ý một số cách để cược thủ có thể lưu giữ được mật khẩu mình tốt hơn: ghi chú vào điện thoại, lưu vào email của mình hoặc hãy lựa chọn lưu mật khẩu tự động trên máy.

Chơi game dễ dàng tại cổng game hiện đại

Chơi game dễ dàng tại cổng game hiện đại

Tải Lixi88  để tối ưu hóa tiện ích hơn cho người chơi mà lưu mật khẩu dễ dàng hơn trong khi tham gia.

Tóm lại

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ với anh em một số điều thú vị về cổng game rồi. Chúc anh em sắp tới sẽ có thêm những niềm vui với cổng game uy tín châu Á này nhé.