Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận quà siêu hấp dẫn dịp sinh nhật

(GMT+7)

Chương trình nhận quà siêu hấp dẫn dịp sinh nhật tại luôn là điều khiến anh em tham gia cổng game này hài lòng và cũng là yếu tố giữ chân anh em chơi ở lại với cổng game này. Cùng những thông tin hữu ích sau đây của loto288.mobi tìm hiểu về chương trình này nhé!

Lợi thế khi người chơi tham gia cổng game

Khi anh em trở thành thành viên của cổng game , anh em sẽ nhận được những lợi thế tuyệt vời sau đây:

Không lo phạm pháp

Loto288 là cổng game có giấy cấp phép hoạt động trên thị trường chơi trực tuyến vì thế khi anh em tham gia đều cảm thấy hài lòng bởi không lo sợ phạm pháp và bị bắt như việc chơi truyền thống.

Trả thưởng nhanh chóng

Một yếu tố giúp cho luôn trở nên uy tín và đẳng cấp hơn trong lòng người chơi chính là tốc độ trả thưởng cho người chơi vô cùng nhanh chóng. Thông thường chỉ sau khi trò chơi kết thúc và biết được kết quả thắng thua thì anh em sẽ được thanh toán tiền thưởng ngay.

Quay thưởng liên tục

Đối với các trò chơi mà mình đang phân phối, luôn mở thưởng mỗi ngày vì thế có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi và mọi quy trình này đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Lợi thế khi người chơi tham gia cổng game Loto188
Lợi thế khi người chơi tham gia cổng game

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Với cơ chế hoạt động chuyên nghiệp 24/24, các chuyên viên của đều có thể ngay lập tức hỗ trợ người chơi ngay khi cần dù là thời gian nào trong ngày. Chính vì thế khi có bất kỳ bất cập nào, anh em chỉ cần liên hệ với tổng đài của cổng game này thì không lo bị gián đoạn cuộc chơi.

Bảo mật tốt nhất

Nói đến bảo mật, chúng ta có thể nghĩ ngay đến vấn đề sống còn mà cổng game nào cũng muốn đạt được và cũng không ngoại lệ. Với hệ thống mã hoá hiện đại bật nhất hiện nay, cổng game này luôn đảm bảo mọi thông tin của khách hàng nằm trong vòng bí mật và khó có thể bị bên thứ bao nào xâm phạm.

Xử lý nạp withdraw money nhanh chóng

Nói đến các lợi ích mà mang đến cho người chơi thì tốc độ nạp withdraw money cũng được vô số khách hàng của cổng game này để lại những bình luận tích cực. Mọi giao dịch của khách hàng, cổng game không chỉ đảm bảo nhanh chóng mà còn đảm bảo luôn an toàn và bảo mật.

Đa dạng khuyến mãi

Không chỉ mang trên mình tính hợp pháp, an toàn và nhanh chóng mà cổng game còn biết cách “dỗ ngọt” người chơi khi chú trọng vào việc đầu tư cho người chơi với nhiều chương trình khuyến mãi theo hành trình của mình. Nhờ đó mà anh em có thể vừa chơi lại vừa nhận được quà tặng hấp dẫn.

Tải Loto188  để được nhận thêm nhiều khuyến mãi đầy hấp dẫn và cực khủng cổng game dành cho người chơi!

Nhận quà sinh nhật tại cổng game  

Một ưu đãi nổi bật nhất mà anh em khi trở thành thành viên của đều có thể nhận được cho chính mình là quà tặng 188.000 VND khi làm theo thể lệ chơi. Và một trong các sự kiện nổi bật nhất chính là nhận quà sinh nhật tại cổng game

  • Ngay trong ngày sinh nhật của mình, anh em có thể nhận ngay tiền thưởng 188.000 VNĐ mà không phải thực hiện việc nạp tiền mà chỉ cần register tài khoản là có thể nhận khuyến mãi.
  • Yêu cầu số vòng cược là 10 vòng đối với số tiền cược miễn phí.
Nhận quà sinh nhật tại cổng game Loto188 
Nhận quà sinh nhật tại cổng game
  • Khuyến mãi này chỉ dành cho người chơi duy nhất 1 lần trong tháng sinh của chính mình.
  • Khuyến mãi này chỉ được gửi tặng cho thành viên sở hữu tài khoản duy nhất và tài khoản này đã liên kết với ngân hàng.

Lời kết 

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về chương trình nhận quà sinh nhật tại cổng game nói riêng và cổng game này nói chung. Hãy register thành viên để tham gia và cảm nhận ngay hôm nay nhé!