Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào? Lịch phát sóng trực tiếp Premier League

(GMT+7)

Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào cũng như thông tin lịch phát sóng Ngoại hạng Anh, trực tiếp Premier League luôn khiến người hâm mộ quan. Đón đọc bài viết dưới đây của lichbongda.org để biết rõ hơn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Tìm hiểu Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào?

Ngoại hạng Anh mùa giải 2021/22, giải VĐQG hấp dẫn nhất hành tinh diễn ra từ ngày 14/8/2021 đến 22/5/2022. Đây là cuộc cạnh tranh của 20 đội gồm Arsenal, Aston Villa, Brentford, Brighton, Burnley, Chelsea, Crystal Palace, Everton, Leeds United, Leicester City, Liverpool, Man Utd, Man City, Newcastle, Norwich, Southampton, Tottenham, Watford, West Ham và Wolves.

Đây sẽ là mùa giải thứ ba Ngoại hạng Anh sử dụng hệ thống video hỗ trợ trọng tài (VAR) và là mùa giải thứ hai không có quãng nghỉ đông.

Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào?
Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào?

Tại Việt Nam từ lâu truyền hình số vệ tinh K+ là đơn vị sở hữu bản quyền độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh. Các cuộc tranh tài của 20 câu lạc bộ hàng đầu xứ sương mù sẽ được phát sóng trên các kênh sóng: K+Sport 1, K+Sport 2, K+CINE, K+LIFE, K+Live1, K+Live2…

Hợp đồng gần đây nhất ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã trao cho Truyền hình K+ quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu trong 3 mùa giải (2019/2020, 2020/21 và 2021/22).

Với thỏa thuận bản quyền giải Ngoại hạng Anh đạt được nhiều năm, truyền hình K+ mang tới cho toàn bộ thuê bao của mình các giải bóng đá đỉnh cao độc quyền mà bất cứ fan bóng đá thực thụ nào cũng mong mỏi được thưởng thức trọn vẹn. Đó là giải Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League và Europa League. Không chỉ với bóng đá, tình yêu và niềm đam mê thể thao của K+ còn gắn bó với các bản quyền thể thao đa dạng khác bao gồm các giải tennis ATP World Tours hay các giải golf PGA Tours. Điều đó giúp K+ trở thành điểm đến của thể thao đỉnh cao dành cho mọi fan hâm mộ tại Việt Nam.

Lịch phát sóng trực tiếp Premier League
Lịch phát sóng trực tiếp Premier League

Xem lịch phát sóng trực tiếp Ngoại hạng Anh ở đâu?

Lịch phát sóng trực tiếp Ngoại hạng Anh sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết hàng tuần theo từng vòng đấu sớm nhất tại website: https://ketquabongda.com/lich-phat-song-bong-da.html

Bài viết đã cho bạn đọc thêm thông tin về Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào? Lịch phát sóng trực tiếp Premier League. Bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể quan tâm Premier League là gì? hoặc Ngoại hạng Anh có bao nhiêu vòng đấu? Premier League có bao nhiêu đội. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đón đọc thêm: