Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Ligue 1 chiếu kênh nào? Lịch phát sóng trực tiếp Ligue 1

(GMT+7)

Ligue 1 chiếu kênh nào cũng như lịch phát sóng Ligue 1 hàng tuần được nhiều quý độc giả quan tâm nhất là từ khi Messi gia nhập PSG, cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này của mục bên lề bóng đá nhé.

Ligue 1 là giải đấu gì?

Ligue 1 còn được biết đến là giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp giải đấu chuyên nghiệp dành cho các câu lạc bộ bóng đá nam cao nhất của Pháp bao gồm 20 câu lạc bộ và cũng hoạt động theo hệ thống thăng hạng và xuống hạng từ và đến Ligue 2.

Ligue 1 được khởi xướng và mùa giải đầu tiên khởi tranh vào ngày 11 tháng 9 năm 1932 với tên gọi National trước khi chuyển sang tên gọi Division 1 sau một năm tồn tại.

Giải đấu cũng được xem là TOP giải đấu bóng đá đáng xem trên thế giới tuy không thể bằng Ngoại hạng Anh, La Liga, … được nhưng cũng khá được chú ý vì các đội bóng dần có vị thế ở đấu trường Châu Âu cùng dàn sao xuất sắc.

Tìm hiểu về giải Ligue 1

Tìm hiểu Ligue 1 chiếu kênh nào? Lịch phát sóng trực tiếp Ligue 1

Ligue 1 là một trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu và thế giới cùng với Ngoại hạng Anh, Bundesliga, Serie A và La Liga. Với lịch sử gần 100 năm, Ligue 1 là nơi sản sinh ra những tuyển thủ của Les Bleus, nhà đương kim vô địch thế giới. Đây cũng là nơi so tài, là đội bóng chủ quản của những ngôi sao có giá trị chuyển nhượng lớn nhất thế giới như Neymar, Kylian Mbappe, Sergio Ramos… gần nhất là Messi đã đến PSG.

Tại Việt Nam, VTVcab là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng giải VĐQG Pháp – Ligue 1 trong liên tiếp 3 mùa giải. Gói bản quyền của VTVcab trực tiếp trọn vẹn 38 vòng đấu với khoảng 6 trận/vòng và các chương trình đồng hành.

Ligue 1 chiếu kênh nào? Lịch phát sóng trực tiếp Ligue 1
Ligue 1 chiếu kênh nào? Lịch phát sóng trực tiếp Ligue 1

Do đó các trận đấu tại Ligue 1 sẽ được phát sóng trên kênh sóng: BĐTV, BĐTV HD, TTTV, TTTV HD, TTTT HD và ứng dụng ON, ON+, ON Sports của VTVcab bạn đọc có thể theo dõi sát hơn hang tuần lịch phát sóng Ligue 1 tại website: https://ketquabongda.com/lich-phat-song-bong-da.html

VTVcab luôn khẳng định là đơn vị truyền hình trong nước sở hữu các giải bóng đá đỉnh cao thế giới trong gần 30 năm cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Với việc sở hữu bản quyền giải Ligue 1 tới 3 mùa giải liên tiếp, VTVcab sẽ thỏa mãn tất cả các tín đồ đam mê bóng đá, đặc biệt là hâm mộ bóng đá Châu Âu. Bên cạnh đó VTVcab trực tiếp các giải La Liga; Các giải bóng đá của Anh; UEFA Nations League; VL World Cup 2022; Hàng loạt các giải thể thao hấp dẫn khác…với bản quyền dài hạn.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về giải đấu Ligue 1 cũng như kênh phát sóng trực tiếp các trận đấu thuộc giải này. Có thể bạn đọc cũng quan tâm Bundesliga chiếu kênh nào trực tiếp? Bundesliga là giải đấu gì?