Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chiều cao các cầu thủ Việt Nam hiện tại – Ai cao nhất, ai thấp nhất?

(GMT+7)

Chiều cao các cầu thủ Việt Nam hiện tại – Ai cao nhất, ai thấp nhất là điều nhiều fan hâm mô bóng đá nước nhà quan tâm. Đi tìm hiểu về chiều cao đội tuyển Việt Nam qua bài viết này của lichbongda.org nhé.

Chiều cao các cầu thủ Việt Nam hiện tại

Chiều cao của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra năm 2021 hiện tại với chiều cao trung bình toàn đội là 1m76.

Trong đó cầu thủ cao nhất của ĐTQG không ai khác là thủ môn Tấn Trường với 1m88 đây cũng là chiều cao của thủ thành Lâm Tây (Đặng Văn Lâm). Bên cạnh đó thủ môn trẻ Văn Toản chỉ kém hơn 1 chút với 1m87.

Ở hàng hậu vệ cầu thủ có chiều cao tốt nhất là Bùi Hoàng Việt Nam với chiều cao 1m83. Hai cầu thủ có cùng chiều cao 1m80 chính là Hồ Tấn Tài, Thành Chung, Duy Mạnh. Tiếp đó ngay phía sau là Quế Ngọc Hải 1m79 bên cạnh người thấp nhất là Nguyễn Phong Hồng Duy với chiều cao 1m68.

Chiều cao các cầu thủ Việt Nam hiện tại - Ai cao nhất, ai thấp nhất?
Chiều cao các cầu thủ Việt hiện tại – Ai cao nhất, ai thấp nhất?

Khu vực giữa sân tiền vệ Hoàng Đức là cầu thủ có chiều cao ấn tượng nhất với 1m83. Tiếp sau lần lượt là Lương Xuân Trường (1m78), Nguyễn Tuấn Anh (1m75), Nguyễn Đức Huy (1m72). Ngoài ra Văn Toàn và Văn Đức có cùng chỉ số 1m70.

Trên hàng công đội tuyển Việt Nam cao nhất là Tiến Linh với 1m78.

Hai cầu thủ có chiều cao thấp nhất ở ĐTQG là Hồng Duy, Quang Hải có cùng chỉ số chiều cao 1m68.

Chiều cao của một số cầu thủ Việt Nam khác

Thấp nhất là Trần Minh Vương 1m66, Vũ Văn Thanh 1m72, Bùi Tiến Dũng 1m76, Bùi Hoàng Việt Anh – Nguyễn Anh Đức 1m81, Nguyễn Công Phượng 1m68, Trần Đình Trọng – Ngân Văn Đại – Hà Đức Trinh 1m73, Huỳnh Tấn Sinh – Ngân Văn Đại 1m82, Nguyễn Trọng Hoàng 1m69, Đoàn Văn Hậu 1m85,…

Bài viết đã cho bạn đọc thông tin về Chiều cao các cầu thủ Việt hiện tại. Đón đọc thêm La Liga có bao nhiêu vòng đấu? Bao nhiêu đội bóng?