Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cách sử dụng tỷ lệ kèo Malaysia – Chơi kèo thể thao ở Malaysia

(GMT+7)

Nếu bạn muốn nâng cao tỷ lệ kèo Malaysia, chúng tôi có thể giúp bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách dùng tỷ trọng kèo này thành những loại tỷ lệ cược khác nhau.

Tỷ lệ kèo Malaysia hoạt động như nào?

Tỷ lệ cược Malay sử dụng 0 làm cơ sở, đại diện cho tỷ trọng cược chẵn. Bất cứ số dương nào được yêu thích, số âm là số thấp hơn. Bạn muốn nắm vững tỷ trọng chơi của mình? Tại đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng tỷ trọng cược Malay:

Tỷ lệ kèo Malaysia dễ dự đoán

Tỷ lệ kèo Malaysia dễ dự đoán

Tỷ lệ cược Malay dương

Tỷ lệ này được hiểu đơn giản là với mỗi đơn vị dự đoán, bạn sẽ kiếm được ít hơn ROI. Bạn có thể phát hiện tỷ lệ cược Malay dương bằng ký hiệu ‘+’ hoặc không có ký hiệu nào cả. 

Số càng nhỏ, bạn càng có ít khả năng thắng. Ví dụ: Nếu tỷ lệ thắng của một đội chỉ là +0,1, tức là bạn sẽ thắng 0,1 cho từng cửa cược.

Tỷ lệ cược Malay âm

Tỷ lệ kèo Malaysia âm trái lại với tỷ trọng cược Malay dương ở chỗ người chơi thường dự đoán vào một kết quả yếu hơn và không mạnh, dẫn đến tỷ suất lợi nhuận to hơn.

Biểu tượng ‘-‘ đứng trước tỷ trọng cược âm của Malaysia. Một ví dụ cụ thể: Một đội có tỷ lệ cược -0,5 trong tỷ lệ cược Malay. dự đoán một đơn vị sẽ được trả lại 2 đơn vị, cộng với tiền dự đoán của người chơi

Chuyển đổi tỷ lệ kèo Malay

Việc biến đổi tỷ lệ cược Malaysia sang tỷ trọng cược thập phân thực sự khá đơn giản, nhất là đối với tỷ lệ cược dương. Người chơi không cần phải là một chuyên gia toán học – tất cả các gì bạn hữu cần làm là tuân theo Thông tin đơn giản dưới đây của chúng tôi .

Chuyển đổi từ tỷ lệ cược Malay sang tỷ trọng cược thập phân

Nếu người chơi cần tiến hành chuyển đổi nhanh chóng, chỉ việc xem Thông tin bên dưới:

  • Xóa số ‘0’ đầu tiên
  • Thay thế nó bằng ‘1’

Ví dụ: Barcelona có tỷ lệ cược Malay là 0,75 để đánh bại Manchester United tại Champions League. Hãy bỏ số 0 và thay thế nó bằng số 1 để chiếm được 1,75.

Tỷ lệ cược Malay âm đổi thành tỷ lệ cược thập phân

  • Chia 1 cho tỷ trọng cược Malay
  • Thêm 1 vào tổng số

Ví dụ: Manchester United có tỷ lệ kèo Malaysia là -0,35 để đánh bại Barcelona tại Champions League. Trước tiên, hãy thay đổi -0,35 thành 0,35. Tiếp theo, chia 1 cho tỷ lệ cược để có được 2,85. Tiếp theo, các bạn thêm 1 để được 3,85.

Tính toán lợi tức đầu tư với tỷ lệ cược Malaysia

Thông tin kèo Malay có lời

Thông tin kèo Malay có lời

Khi đã hiểu tỷ lệ dự đoán Malay, bước tiếp theo là tính xem người chơi sẽ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận. Công thức có một tí đặc biệt đối với tỷ trọng cược dương và âm, nhưng khó đối với cả 2 tỷ trọng cược.

Lợi tức đầu tư từ tỷ lệ cược Malay dương

Nhân tỷ lệ kèo Malaysia với tiền cược của bạn. Ví dụ: Real Madrid có tỷ trọng cược Malay là +0,6 để đánh bại Atletico Madrid tại La Liga và bạn dự đoán 10 đơn vị. 10 X 0,6 tạo ra 6, tức là bạn sẽ giành được lợi nhuận 6 đơn vị.

Lợi tức đầu tư từ tỷ trọng cược Malay âm

Loại bỏ biểu tượng tiêu cực ra khỏi tỷ trọng cược. Chia 1 cho tỷ trọng cược và nhân con số này với tiền cược của bạn.

Ví dụ: Atletico Madrid có tỷ lệ cược Malay là -0,75 để đánh bại Real Madrid tại La Liga và bạn dự đoán 10 đơn vị. Anh em chia 1 cho 0,75 để được 1,33. Tiếp theo, chúng ta nhân số tiền này với số tiền cược của mình để được 13,33. Sau đó, anh em sẽ giành được 13,33 đơn vị ROI cộng với số tiền dự đoán.

Kết luận

Tỷ lệ cược Malay không quá khó khăn nếu bạn chịu tìm hiểu. Chơi tỷ lệ kèo Malaysia đơn giản nhất trên soikeobong nhé!