Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cựu thủ môn Paul Robinson đến Việt Nam ngày 4/11

(GMT+7)

Cựu thủ môn tuyển Anh sẽ tham gia một loạt các hoạt động ý nghĩa ở TP.HCM và thi đấu bóng đá cùng các fan giải Ngoại hạng Anh.

Thủ môn sinh năm 1979 đến Việt Nam nằm trong chuỗi sự kiện “Giao hữu bóng đá, gây quỹ từ thiện” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM. Sự kiện diễn ra từ ngày 4-5/11 với nhiều hoạt động thể thao thiện nguyện.

Robinson sẽ tham gia cả hai vị trí là thủ môn và cầu thủ trong 2 trận đấu giao hữu cùng với các đội bóng FC Nghệ Sĩ, Tottenham Hotspur Fan Club, Newcastle United Fan Club vào ngày 5/11 (từ 13h-18h trên sân vận động Phú Nhuận). Bảo trợ truyền thông trang tin FUN SPORT.

Thủ thành Paul Robinson một thời của tuyển Anh

Thủ thành Paul Robinson một thời của tuyển Anh

Toàn bộ số tiền quyên góp được tại sự kiện sẽ được trao cho Thành đoàn TP.HCM quản lý, nhằm giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, người già neo đơn trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình kết hợp giữa tên tuổi của cựu thủ môn tuyển Anh cùng các nghệ sĩ ở TP.HCM. Diễn viên Thanh Duy, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, ca sĩ Akira Phan, Hoàng Rapper, Duy Phước, Cảnh Minh, Minh Hoàng cùng cựu danh thủ Đỗ Khải của đội tuyển Việt Nam, nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu tiền vệ Đoàn Hoàng Sơn.

Đội bóng FC Nghệ sĩ tổ chức sự kiện giao lưu đầy ý nghĩa với cựu thủ môn tuyển Anh Paul Robinson trong những ngày tới

Đội bóng FC Nghệ sĩ tổ chức sự kiện giao lưu đầy ý nghĩa với cựu thủ môn tuyển Anh Paul Robinson trong những ngày tới

Một số cầu thủ khác hứa hẹn sẽ tham dự chương trình như tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, hậu vệ Hồ Tấn Tài và thủ môn Bùi Tấn Trường.

Cựu thủ môn Robinson sinh năm 1979 ở Beverley (Anh Quốc). Anh trưởng thành ở lò đào đạo nổi tiếng Leeds United và thành danh trong màu áo Tottenham Hotspur (2004-08), sau đó là ở Blackburn Rovers (2008-2015). CLB cuối cùng ở Anh mà anh thi đấu là Burnley (2015-17).

Robinson có 41 lần khoác áo tuyển Anh (2003-07). Anh cũng khá nổi tiếng với các pha bóng sai lầm kinh điển trong giới thủ môn. Người hâm mộ bóng đá Anh chắc chắn không thể quên cái tên Paul Robinson. Đây là lần đầu tiên anh sẽ có mặt ở Việt Nam.