Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Thông tin bài tiến lên thắng lớn

(GMT+7)

Tiến lên là một trong những game vô cùng phổ biến tại Việt Nam và hầu như tất cả mọi người đều biết chơi. Bên cạnh việc chơi truyền thống, tiến lên cũng là tựa game chiếm sóng cao trên các sân chơi trực tuyến hiện nay. Anh em hãy cùng tìm hiểu Thông tin game tiến lên thắng lớn chỉ có nhé!

Thông tin game tiến lên thắng lớn – Luật chơi game tiến lên

Luật chơi game tiến lên online
Luật chơi game tiến lên online

Game tiến lên luôn giữ vững vị trí, độ hot của mình tại các cổng game, cổng game trực tuyến trên thị trường hiện nay,. Mặc dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng game tiến lên vẫn được anh em vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, việc đòi hỏi sự đổi mới của game này cần có những cải biến riêng để đưa tiến lên trở thành game trực tuyến hàng đầu. Có thể nói, đây chính là điểm mạnh mà sự phát triển của công nghệ hiện đại đem lại.  

Với game tiến lên trực tuyến tại Sodo Casino, anh em sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất, kiếm tiền thưởng dễ dàng với các công nghệ hiện đại nhưng vẫn cảm nhận được phong cách của game tiến lên truyền thống.

Thông tin game tiến lên thắng lớn trực tuyến  vẫn giữ nguyên luật chơi của game truyền thống. Tiến lên sử dụng bộ bài tây 52 lá với các thuật ngữ và quy định như cũ. Điểm khác biệt giữa game tiến lên truyền thống và trực tuyến không quá lớn nên anh em có thể dễ dàng chơi online. Dưới đây là quy luật chơi game tiến lên online: 

  • Một bàn chơi tiến lên online gồm tối đa 4 người, tối thiểu 2 người
  • Mỗi người chơi sẽ được chia 13 quân bài. Người đánh đầu tiên sẽ là người chiến thắng ở ván chơi trước. Nếu đó là ván chơi đầu tiên, người tạo ra ván chơi sẽ là người đánh đầu. Trong trường hợp người tạo phòng bỏ ván chơi thì vị trí chủ bàn sẽ chuyển tiếp cho người bên cạnh.
  • Người chơi sau sẽ dùng các quân bài lớn hơn hoặc cùng độ lớn nhưng chất lớn hơn để chặn quân bài của người chơi trước. 
  • Trong đó, thứ tự từ lớn đến bé của các giá trị trong game tiến lên như sau: 2, A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3. 
  • Thứ tự các chất từ lớn đến bé trong game tiến lên như sau: Rô, Cơ, Nhép, Bích. 
  • Ví dụ cụ thể như sau: 5 bích sẽ nhỏ hơn 5 cơ và nhỏ hơn tất cả các lá bài khác ngoài 5 như 6, 7, 8,…
  • Khi có một người chơi có lá bài mà không ai chặn được thì người chơi đó có quyền bắt đầu lượt tiếp theo.
  • Người chơi nào hết bài đầu tiên sẽ là người chiến thắng, những người còn lại chơi tiếp để quyết định các vị trí còn lại là nhì, ba, bét.

Thông tin game tiến lên thắng lớn 

Thông tin game tiến lên thắng lớn cực kỳ đơn giản khi anh em đã nắm rõ luật chơi của game này. Điều đầu tiên khi tham gia chơi tiến lên online là anh em cần học cách ghi nhớ các quân bài. Với các chuyên gia, cao thủ chuyên bài lâu năm thì họ đều có khả năng ghi nhớ, phân tích các quân bài còn lại cực kỳ tốt. Anh em có thể tìm cách học thuộc bài để đánh giá, phân tích khả năng còn lại của các quân bài còn sót lại đó. Có thể nói, đây là Thông tin game tiến lên thắng lớn đơn giản giúp anh em có cơ hội tránh né các lá bài mà đối thủ đang chờ và đồng thời giúp anh em lập luận, sắp xếp bài cho mình một cách hợp lý nhất.

Thông tin game tiến lên thắng lớn thứ hai anh em có thể làm theo là nên tranh giành bài ở các lượt đấu. Việc được đánh đầu tiên trong một ván chơi có thể giúp anh em điều hướng ván bàn theo mong muốn của mình. Do đó, anh em hãy luôn cố gắng để quân bài của mình có thể giành được vị trí đứng đầu để giúp cho anh em đưa có thể đưa ván bàn theo đúng mục tiêu mà mình mong muốn. 

Cuối cùng, khi học Thông tin game tiến lên thắng lớn dễ dàng, anh em hãy chuẩn bị tâm lý thật ổn định khi chơi game tiến lên trực tuyến. Anh em hãy cố gắng để bản thân luôn có trạng thái tinh thần thật tốt khi chơi game. Điều này sẽ giúp cho anh em có được khả năng tập trung và phán đoán cao để chơi game một cách tốt nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến việc anh em có giành chiến thắng hay không.

Trên đây là các chia sẻ về Thông tin game tiến lên thắng lớn chỉ có tại Cổng game Số Đỏ. Với sự uy tín, chất lượng cùng sự hấp dẫn  mang lại thì anh em còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào cổng game để tận hưởng những phút giây giải trí hấp dẫn ngay thôi!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."