Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm bắt kèo lựa ăn chắc 100%

(GMT+7)

Kèo lựa là gì trong bóng đá? Giá trị kèo lựa như thế nào? Mặc dù kèo lựa đã trở nên quen thuộc đối với những người chơi bóng đá thường xuyên, nhưng đối với những người mới tham gia, đó là một khái niệm mới. Sau đây, hãy cùng bên lề bóng đá giải đáp cho thắc mắc này bạn nhé!

Kèo lựa là gì?

Kèo lựa bóng đá là một loại kèo mà người chơi tự lựa chọn và dự đoán vào các kèo có tiềm năng sinh lợi cao. Điều này có nghĩa là người chơi tự thiết kế các kèo cược dựa trên việc tổng hợp nhiều trận đấu khác nhau và sau đó lựa chọn và xuống tiền.

Kèo lựa là gì?
Kèo lựa bóng đá rất hay gặp trong những trận đấu lớn

Tuy nhiên, để đặt kèo lựa một cách cụ thể thì không phải ai cũng biết cách. Theo thống kê từ nhiều chuyên trang nhận định, tổng hợp kết quả bóng đá Pháp, hiện nay nhiều người chơi vẫn dự đoán theo cảm tính mà không có phân tích cụ thể. Để tránh rủi ro tối đa, hãy cố gắng phân tích và lựa chọn cửa cược có tỷ lệ thắng cao hơn và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hiện nay, hầu hết người chơi dự đoán tại các website nhận định trực tuyến thông qua trang web hoặc tải ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, người chơi cần thận trọng khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Một số địa chỉ không minh bạch có thể cố gắng lừa đảo người chơi thông qua các hình thức đặt kèo này.

Cách chọn kèo lựa trong bóng đá

Nếu đã biết kèo lựa là gì, bạn có thắc mắc nên chọn kèo lựa như thế nào? Sau đây là kinh nghiệm được nhiều cao thủ đúc kết và truyền lại:

Dựa vào biến động để dự đoán: Các trang nhận định thường đưa ra biến động nhỏ trong suốt trận đấu. Ví dụ, nếu trang nhận định cung cấp kèo 1/4 và sau đó giảm xuống 0, điều này có nghĩa là tiền cược đã tăng lên và kèo tiếp theo là 1/4. Lúc này, người chơi có thể chọn kèo chấp (dưới) để có cơ hội thắng cao hơn.

Kèo lựa bóng đá
Nên đặt kèo lựa như thế nào?

Chọn kèo lựa dựa trên thứ hạng của đội: Trong một số trường hợp, các đội xếp cuối bảng thường có điểm chấp cao hơn các đội xếp trên bảng. Một đội hàng đầu có thể bắt đầu từ 1 và sau đó giảm xuống 3/4 vài giờ trước trận đấu. Mức cược cũng không giảm nhanh trước khi trận đối đầu diễn ra khoảng 30 phút. Vì vậy, người chơi có thể phân tích kỹ lưỡng và áp dụng những quy tắc quan trọng khi gặp đối thủ mạnh. Điều này có nghĩa là đội bóng yếu cũng là một lựa chọn hợp lý. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể căn cứ vào kết quả bóng đá Ý, Anh, Đức,… để chọn đội đặt kèo.

Chọn kèo lựa dựa trên thực tế: Các website nhận định hoạt động với mục đích thương mại và tỷ lệ cược mà họ đưa ra không thể chính xác tuyệt đối 100%. Vì vậy, người chơi không nên chỉ tập trung vào cổng đặt kèo. Thay vào đó, nên xem xét các yếu tố bên ngoài như sức khỏe của cầu thủ, thời tiết ngày thi đấu và chiến thuật của HLV đến từ hai đội. Ngoài ra, hãy xem xét sức mạnh của các đội bóng và kiểm tra bảng tổng kết các trận đấu gần đây của họ. Thu thập nhiều thông tin và phân tích hợp lý sẽ tăng cơ hội chiến thắng.

Vừa rồi là thông tin giải đáp kèo lựa là gì và bật mí bí kíp chọn kèo lựa dễ thắng nhất. Nhà đầu tư hãy chú ý tới những chia sẻ trên để có thể bách chiến bách thắng khi đặt kèo bóng đá.