Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo chấp 2.5/3 là gì? Hướng dẫn cách soi kèo 2.5-3 dành cho người mới bắt đầu

(GMT+7)

Kèo chấp 2.5/3 là gì? Cách nhận biết và các cách soi kèo 2.5-3 sẽ như thế nào? Thắc mắc của những tân binh mới chập chững khi bước vào thế giới chơi bóng đá sẽ được giaitriluke Happyluke GMBH giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Kèo 2.5-3 là gì?

Kèo 2.5-3 là gì?
Kèo 2.5-3 là gì?
 • Kèo 2.5-3 hay còn được gọi đó là kèo chấp 2 ¾, kèo 2.75 hoặc 2 trái rưỡi 3 trái. Tùy từng nhà mà bảng giá hiển thị ký hiệu sẽ khác nhau. Trong kiểu chơi này, một đội được coi đó là có ưu thế hơn đội dưới với tỷ lệ 2 3/4.
 • Do đó, muốn thắng cả trận, đội đầu bảng sẽ phải thắng cách biệt 4 bàn trở lên. Nếu đội đầu thắng cách biệt 3 bàn thì đội đầu sẽ chỉ thắng 1/2 tiền cược và đội cuối thua 1/2 tiền cược.
 • Nếu đội đầu bảng thắng cách biệt dưới 3 bàn, nếu mà hòa hoặc thua thì đội đầu bảng thua tất cả tiền cược và đội cuối bảng sẽ thắng tất cả tiền cược. Đây là mức cược chấp nghiêm trọng bởi vì trình độ và đẳng cấp của hai đội quá chênh lệch.

Cách đánh kèo O/U 2.5-3 sẽ như thế nào?

Nếu bạn chơi soi keo 2.5-3 thì không cần phải quan tâm đến đội nào thắng hay thua. Điều người chơi cần quan tâm đó là tổng số bàn thắng của cả hai đội.

Đánh kèo tài 2.5-3 trái

 • Trận đấu kết thúc tổng số bàn thắng mà lớn hơn hoặc bằng 4 thì thắng đủ tiền.
 • Nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng mà là 3 thì ăn được nửa tiền.
 • Nếu kết thúc trận đấu tổng số bàn thắng mà nhỏ hơn hoặc bằng 2 bàn thì thua đủ tiền
 • Không có trường hợp thua mà nửa tiền khi đánh tài.

Đánh kèo xỉu 2.5-3 trái

 • Nếu kết thúc trận đấu mà có tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống thì thắng đủ tiền.
 • Khi tổng số bàn thắng mà hai đội mà ghi được khi kết thúc trận đấu là 3 bàn thì thua nửa tiền.
 • Nếu kết thúc trận đấu, kết quả hai đội mà có tổng số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng 4 bàn thì thua đủ tiền.
 • Trường hợp mà thắng nửa tiền ở đánh xỉu sẽ không có.

Kinh nghiệm soi kèo 2.5-3 hiệu quả nhất hiện nay

Kinh nghiệm soi kèo 2.5-3 hiệu quả nhất hiện nay
Kinh nghiệm soi kèo 2.5-3 hiệu quả nhất hiện nay

Đây là một tỷ lệ chấp rất nghiêm trọng, vì vậy trước khi mà tham gia vào trò chơi này, bạn cần phải biết một số kinh nghiệm trước khi tham gia chơi. Đây là kinh nghiệm được chia sẻ bởi các chuyên gia về chơi.

Tìm hiểu thông tin các đội tham gia chơi

Khi tham gia chơi, việc đầu tiên bạn phải làm đó là tìm kiếm thông tin về đội bóng mà bạn đang thi đấu. Thông tin này thường sẽ được cung cấp rất đầy đủ bởi các cổng game. Bạn cần biết ngay sân bóng nào bạn đang muốn chơi, đội hình, thời tiết, phong độ của đội mà bạn và nhiều thông tin khác.

Chọn thời điểm ra kèo

Theo những người chơi kinh nghiệm thì việc lựa chọn các thời điểm đặt cược rất quan trọng. Bạn thường không nên tham gia đặt cược sớm. Thời điểm đặt cược tốt nhất là sau khi xem trận đấu được khoảng 15 – 20 phút. Bây giờ bạn có thể đánh giá vị trí của các trận đấu và xem tỷ lệ cược thay đổi ở trước khi đưa ra quyết định.

Chọn kèo để cược

Đối với mỗi loại cược, có nhiều cơ hội để mà xác định xem người chơi có lựa chọn hay không. 2,5-3 quá. Nếu các đội đầu bảng thi đấu tuyệt vời và hoàn toàn có thể là áp đảo các đội cuối bảng, họ có thể chiếm được thế thượng phong. Và nếu thực lực của hai đội không hề có nhiều thay đổi, người chơi sẽ buộc phải chọn cửa dưới.

Lời kết

Trên đây chính là những lý giải chi tiết nhất về kèo chấp 2.5/3 là gì cùng với lại những cách soi cầu hiệu quả nhất. Hoặc anh em có thể tham khảo thêm kèo chấp 1.25 để có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

 

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."