Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

[Tin mới] Huyền thoại bóng đá Iker Casillas sẽ trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho web Thể thao tại World Cup 2022

(GMT+7)

Huyền thoại bóng đá, Đội trưởng Tây Ban Nha vô địch World Cup, Iker Casillas, đã cởi găng tay để trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu chính thức cho  ngay trước thềm FIFA World Cup 2022 tại Qatar diễn ra từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11 tháng 12.

Iker Casillas, một trong những cầu thủ nổi bật nhất của trò chơi nhờ vai trò lãnh đạo đầy cảm hứng của anh ấy tại Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, đã thực hiện việc thúc đẩy một cách có trách nhiệm các giá trị siêu việt của cạnh tranh và giải trí trên đấu trường World Cup. Thường xuyên được công nhận là thủ môn người Tây Ban Nha vĩ đại nhất mọi thời đại, sức hấp dẫn của Casillas hoàn toàn phù hợp với các giá trị thương hiệu riêng của . 

Trong vai trò quan trọng của mình cho , Casillas sẽ dẫn đầu một loạt các chương trình khuyến mãi và kích hoạt dành riêng cho nhà điều hành chơi thể thao tiến bộ và nổi tiếng nhất ở Châu Á. Mối quan hệ đối tác sáng tạo này bắt đầu mang lại hiệu quả tức thì, tận dụng phạm vi hợp tác lâu dài.

sẽ tiếp tục công việc liên tục của mình để tương tác với người hâm mộ trên khắp các thị trường Châu Á đang phát triển và mới nổi thông qua một loạt các hoạt động sáng tạo và khuyến mãi liên quan đến Casillas. Thương hiệu cũng đã phát triển sự hiện diện phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi vô số khách hàng của họ đã tương tác thông qua nguồn cấp dữ liệu và nội dung World Cup sắp tới, nơi nhiều người khác sẽ được hưởng lợi từ các cuộc thi và quà tặng giải thưởng cao cấp.

Casillas & Fun88 - Màn kết hợp đáng mong chờ nhất trong năm 
Casillas & – Màn kết hợp đáng mong chờ nhất trong năm

Mục tiêu kết hợp của Casillas và là tăng cường sự tương tác của người hâm mộ xung quanh giải đấu lớn nhất của trò chơi bằng cách tạo nội dung mới và cơ hội khám phá cho nhiều đối tượng khác nhau. Mối quan hệ hợp tác kịp thời này hiện được thiết lập để thúc đẩy sự tương tác sâu hơn giữa những người ủng hộ bóng đá trên toàn cầu. 

Casillas, đội trưởng được đội nhiều vòng hoa nhất của Tây Ban Nha, đã chia sẻ rằng : “Tôi rất vui khi được đại diện cho tham dự World Cup mùa thu này tại Qatar. Họ đã xây dựng một thương hiệu phù hợp trực tiếp với lịch sử bóng đá và niềm đam mê thể thao của tôi, được củng cố bởi mong muốn kết hợp niềm vui với sự công bằng và tinh tế trên các môn thể thao rộng lớn hơn. Đó là sự kết hợp rất quan trọng để giành chiến thắng trong bất kỳ trò chơi nào và cũng giúp giải trí cho khán giả.

Chào đón đại sứ thương hiệu toàn cầu mới Fun88 - Iker Casillas
Chào đón đại sứ thương hiệu toàn cầu mới – Iker Casillas

Do đó, tôi mong muốn mang một số nội dung và hoạt động đẳng cấp nhất đến các thị trường châu Á với phong cách chuyên nghiệp và đặc trưng của mình, cho phép người hâm mộ tìm ra những cách mới và sâu sắc hơn để tham gia và thưởng thức các môn thể thao mà họ yêu thích. Đối với tôi, đó là một quyết định đá phạt đền, vì vậy hãy sống trong giấc mơ của bạn với !”

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."