Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Thông tin đăng ký, đăng nhập game hàng đầu châu Âu

(GMT+7)

Tên tuổi Betway không chỉ được biết đến ở châu Âu. Mà nhiều quốc gia khác trên thế giới, dân cược ai cũng nghe tới cổng game này. Nhưng đâu mới là link vào cổng game này chuẩn xác nếu bạn đang ở Việt Nam? Và cách đăng ký tài khoản thành viên, đăng nhập vào cổng game như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Link chính thức của cổng game Betway tại Việt Nam

Cái tên Betway chính thức có mặt tại thị trường chơi Việt Nam. Và anh em có thể nhanh chóng truy cập vào cổng game thông qua đường link sau:

Link vào cổng game Betway

Đây là link chính thức và duy nhất của cổng game Betway tại nước ta. Các đường linh khác là giả mạo. Bạn sẽ thấy các trường hợp nhiều trang tin cung cấp đến 6 – 7 link truy cập cổng game. Tuy nhiên khi click vào lại chuyển sang cổng game khác hoặc link chết làm mất thời gian của khách hàng. 

Chính vì thế các bạn chỉ nên vào bằng đường link duy nhất mà chúng tôi cung cấp ở trên. Đây là link do cổng game ủy quyền cho Đại lý tại Việt Nam thiết lập. Vì vậy đảm bảo an toàn và đầy đủ chức năng như link chủ tại Vương quốc Anh.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản mới tại cổng game Betway

Đã biết rõ link chính thức của cổng game ở nước ta rồi thì anh em có thể tạo tài khoản và chơi bất cứ lúc nào mình muốn. Quy trình đăng ký tài khoản mới ở cổng game này khá phức tạp. Bởi lẽ cổng game muốn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Phòng tránh tình trạng một người lập nhiều tài khoản dẫn đến hành vi gian lận. Thế nên anh em cũng đừng cảm thấy khó chịu với yêu cầu khắt khe của cổng game nhé. Tất cả đều vì bảo đảm quyền lợi của người chơi mà thôi.

Quy trình tạo tài khoản mới ở cổng game này như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ cổng game hoặc link đăng ký.

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của cổng game này sau đó chọn mục Đăng ký. Bảng Đăng ký thông tin ngay lập tức sẽ hiện ra.

Nhanh hơn thì truy cập thẳng vào link đăng ký tài khoản dưới đây:

Link đăng ký tài khoản.

Bước 2: Đăng ký thông tin

Ở bảng đăng ký thông tin cổng game sẽ yêu cầu chúng ta phải cung cấp thông tin cho 2 mục chính là thông tin tài khoản và thông tin cá nhân. 

Đăng ký thông tin

Trong đó, thông tin tài khoản yêu cầu các nội dung sau:

 • Tên đăng nhập.
 • Đặt mật khẩu.
 • Xác nhận mật khẩu.
 • Địa chỉ email.

Hoàn tất các thông tin trong mục thông tin tài khoản bạn ấn Tiếp theo để  điền nội dung cho mục thông tin cá nhân.

Thông tin cá nhân gồm có:

Thông tin cá nhân gồm có:

 • Giới tính.
 • Họ và tên.
 • Ngày sinh.
 • Số điện thoại.
 • Zalo ID ( nếu có).
 • Aff code ( nếu có).

Khi đã điền xong các thông tin này. Bạn hãy click vào 3 mục:

 • Vui lòng chấp nhận các điều khoản và điều kiện cũng như các quy tắc và chính sách bảo mật.
 • Đảm bảo bạn từ 18 tuổi trở lên.
 • Vui lòng xác minh số điện thoại bạn đã cung cấp.

Cuối cùng ấn gửi.

Sau đó để nâng cấp bảo mật hệ thống sẽ thông báo muốn cấp mã xác thực gồm 6 chữ số vào điện thoại di động của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã xác minh này trên trang web hoặc ứng dụng di động để xác minh thành công tài khoản của mình. Nếu muốn bạn chọn Gửi. Không thì chọn Bỏ qua xác nhận. Tuy nhiên chúng tôi khuyên anh em nên chọn Gửi để tăng cường tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập cổng game hàng đầu châu u

Chỉ chưa đến 10s cổng game đã xét duyệt và cung cấp tài khoản với thông tin đúng như bạn đã đăng ký. Việc tiếp theo cần làm chỉ là nạp tiền vào tài khoản là có thể tham gia chơi và kiếm tiền được rồi.

Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Betway

Sau khi tạo tài khoản thành công cổng game sẽ cung cấp chế độ lưu thông tin và mật khẩu tự động để bạn không phải đăng nhập mỗi lần truy cập. Nhưng để đảm bảo an toàn tốt nhất anh em không nên chọn chế độ này. Vì lưu mặc định thông tin đăng nhập thì ai cũng có thể vào tài khoản của bạn được cả.

Cách đăng nhập vào tài khoản Betway khá dễ dàng

Cách đăng nhập vào tài khoản Betway khá dễ dàng. Tại trang chủ trên thanh bar chính bạn sẽ thấy có ô: Tên đăng nhập và Mật khẩu. Nhập thông tin tài khoản của bạn vào hai ô đó và nhấn Đăng nhập là vào được tài khoản rồi.

Chú ý nếu quá trình đăng nhập xảy ra lỗi không thể truy cập vào tài khoản hãy nhanh chóng liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của cổng game để được hỗ trợ, tìm ra nguyên nhân và có giải pháp xử lý kịp thời. 

Thông thường khách hàng không đăng nhập vào tài khoản được chủ yếu là do nhập sai mật khẩu. Hoặc cổng game nhận thấy có truy cập bất thường một tài khoản trên nhiều máy tính sẽ khóa tài khoản để đảm bảo an toàn cho khách hàng vì thế bạn không thể đăng nhập vào được.

Trong thời gian này nếu anh em đăng ký tài khoản mới tại cổng game Betway sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn với giá trị cực khủng.