Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cách chia bài lấy xì không phải ai cũng biết

(GMT+7)

Cách chia bài lấy xì là một kỹ thuật tinh tế trong trò chơi Blackjack , giúp người chơi tăng cơ hội sở hữu lá Xì – quân bài mạnh nhất. Bạn đã nắm được các mẹo chia bài lấy xì dách chưa? Cùng lichbongda.org tìm hiểu nhé.

Giá trị quân Xì trong Blackjack

Một ván Blackjack có thể bắt đầu với tối thiểu 2 người chơi, và số lượng người tham gia có thể lên đến 5-6 người.

Luật chơi Blackjack đơn giản và dễ hiểu, thu hút sự ưa thích của nhiều người. Mỗi người chơi, bao gồm cả Go88aa.Club được chia 2 lá bài. Tùy thuộc vào điểm số của bài, mỗi người có quyền rút thêm bài để cải thiện điểm số của mình. Để chiến thắng, người chơi cần có điểm số cao hơn sân chơi và không vượt quá 21 điểm. Nếu lố 21 điểm, người chơi sẽ thua ngay lập tức.

cách chia bài lấy xì DÁCH

Lá Xì (A) có giá trị cao nhất trong Blackjack, được tính là 1, 10 hoặc 11 tùy vào tình huống. Người chơi có thể chiến thắng ngay từ đầu nếu có Xì trong 2 tình huống sau:

 • Có 2 lá Xì, còn được gọi là Xì bàng.
 • Có 1 lá Xì kết hợp với một trong bốn lá 10, J, Q, K – được gọi là Blackjack.

Chỉ cần có lá Xì trong tay, bạn đã đạt được chiến thắng tuyệt đối trong bất kỳ ván Blackjack nào.

Cách chia bài lấy xì không phải ai cũng biết

Kỹ thuật chia tráo bài

Kỹ thuật chia bài lấy Xì không chỉ là một phần quan trọng trong nghệ thuật chơi game mà còn đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế từ người chơi.

 • Trước khi bắt đầu chia bài, hãy quan sát và đánh giá tình hình trận đấu. Xác định những quân bài quan trọng cần giữ lại hoặc chia cho đối thủ.
 • Sử dụng tay trái để cầm bài và khéo léo đẩy bài ra. Điều này giúp tạo ra cú chia bài mượt mà và ít để lại dấu vết có thể bị đoán biết.
 • Cân nhắc việc chấp nhận đánh tráo bài từ người khác để tận dụng tình huống. Nhấn mạnh ngón trái để các quân bài nằm chặt vào nhau, tạo cơ hội chia bài theo ý muốn của bạn.
 • Nếu sử dụng kỹ thuật tráo bài, hãy luyện tập để trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt. Kỹ thuật tráo bài nhanh sẽ giúp bạn giữ được sự bí mật và tạo ra cơ hội chia bài có lợi.
 • Thích ứng với tình huống chơi game cụ thể. Nếu đối thủ có xu hướng nhanh nhạy, hãy thực hiện những động tác chia bài linh hoạt và khó lường.

Cách chia bài lấy xì không phải ai cũng biết

Cách chia bài lấy xì: Đánh dấu bài

Ngoài việc sử dụng phương pháp chia tráo bài, có nhiều người chơi cũng ưa chuộng cách đánh dấu bài để lấy Xì. Phương pháp này đòi hỏi kỹ năng xen kẽ giữa việc đánh dấu bài và khả năng nhớ bài cao. Để thực hiện đánh dấu bài theo ý muốn và chiếm lấy quân Xì, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Bước 1: Xác định và ghi nhớ các quân Xì cần lấy, sắp xếp chúng xen kẽ với phần bài còn lại.
 • Bước 2: Đảm bảo vị trí của 10 lá bài trên cùng đã được đánh dấu một cách tinh tế.
 • Bước 3: Xóc bài và chia bài như thường lệ.
 • Bước 4: Khi chia đến lá bài đã đánh dấu, kết hợp với phương pháp chia tráo bài để lấy quân A về cho mình.

Với 4 bước trên, bạn có thể lấy quân Xì về cho mình. Ngay cả khi bạn chưa thạo việc thực hiện hoặc gặp khó khăn khi áp dụng cách chia bài lấy Xì, bạn vẫn có thể nhận biết được người giữ quân Xì là ai.

Chiến thuật nhớ bài

 • Phương pháp này không yêu cầu tác động nhiều vào bộ bài khi chơi, giúp giảm độ rủi ro đáng kể. Tuy nhiên, việc ghi nhớ bài lại khá khó và ít hiệu quả hơn so với 2 cách chia bài lấy Xì đã được mô tả trước đó. Trong quá trình chia bài, người chơi sẽ ghi nhớ các quân bài đã chọn và bắt đầu sắp xếp chúng theo một thứ tự cụ thể.
 • Khi xào bài, người chơi cần phải khéo léo đặt các quân bài đã được ghi nhớ lên trên cùng. Mẹo nhớ bài này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn quân Xì một cách chính xác, giúp đạt được chiến thắng ngay lập tức. Đây là Thông tin Blackjack ăn gian mà khó bị phát hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chia bài lấy xì dách, mong rằng qua đây bạn đã có kiến thức hữu ích rồi nhé.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."