Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận định Serbia vs Montenegro, 01h45 ngày 18/10

(GMT+7)

Nhận định Serbia vs Montenegro, 01h45 ngày 18/10, Thất bại trước Hungary cách đây vài ngày đã đẩy Serbia vào cuộc chiến sinh tử với “người anh em” Montenegro.

Nhận định Serbia vs Montenegro

Serbia đang có phong độ kém ổn định. Thất bại tỷ số bóng đá hôm nay 1-2 trên sân của Hungary ở lượt đấu trước đã là trận thua thứ 2 của họ trong 3 trận vừa qua. Tuy vậy, nếu nhìn xa hơn thì các CĐV Serbia cũng không đến nỗi phải quá thất vọng.

Bản thân Serbia còn ít nhiều thua thiệt (đặc biệt về mặt thể lực) do phải chơi liên tiếp 2 lượt vòng loại trong đợt tập trung tháng 10 này, lại đều mang tính chất quan trọng. Trong khi Montenegro cách đây vài ngày chỉ đá giao hữu nhẹ nhàng với Lebanon (thắng 3-2) nên nhiều trụ cột tràn đầy sung mãn hành quân sang đất Serbia.

Nhận định Serbia vs Montenegro, 01h45 ngày 18/10
Nhận định Serbia vs Montenegro, 01h45 ngày 18/10

Montenegro vừa liên tiếp đánh bại Bulgaria và Lebanon. Đây là kết quả khá tích cực nếu biết rằng ngay trước 2 trận đấu nói trên, họ chỉ giành được 1 thắng lợi trong suốt 8 trận liền (thua 5).

Cụ thể, họ chỉ để thua 2 lần nhưng lại giành được tới 4 chiến thắng ở 8 trận gần nhất. Trong khi đó, trước khi liên tiếp đánh bại Bulgaria và Lebanon thì Montenegro chỉ giành được 1 thắng lợi trong suốt 8 trận liền (thua 5).

Vị thế, điểm số không hơn là bao nhưng trên sàn châu Á thì Serbia lại chấp ty le keo tới 1 1/4 trận này. Tỷ lệ đó khả quan dành cho chủ nhà trong bối cảnh họ đang có chiều hướng thất thường.

Đội hình dự kiến Serbia vs Montenegro

Serbia (3-4-2-1): V. Milinkovic-Savic, Pavlovic, Milenkovic, Erakovic, S. Milinkovic-Savic, Gudelj, Zivkovic, Kostic, Gacinovic, Lukic, Mitrovic

Montenegro (3-5-2): Petkovic, Tuci, Vukcevic, Rubezic, Radunovic, Camaj, Kuc, Raickovic, Radulovic, Bakic, Jovetic.

Dự đoán tỉ số: Serbia 3-1 Montenegro

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu thống kê."