Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận định bóng đá Bahrain vs Philippines, 23h00 ngày 17/10

(GMT+7)

Nhận định bóng đá Bahrain vs Philippines, 23h00 ngày 17/10. Nhận định, nhận định, dự đoán tỷ số bóng đá cùng đội hình ra sân của 2 đội.

Nhận định bóng đá Bahrain vs Philippines, 23h00 ngày 17/10

Trong thời gian gần đây, cả đội tuyển Bahrain và Philippines đều đã trải qua một chuỗi kết quả không ổn định. Đội bóng Bahrain từng giành chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Kyrgyzstan vào ngày 12/10, tuy nhiên họ đã phải chịu thất bại 1-3 trước Kuwait và hòa Turkmenistan trong hai trận đấu trước đó. Ngay trước trận đấu với Philippines, Bahrain cũng đã để thua Palestine 1-2 trong trận đấu được chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, Philippines cũng đã có một số kết quả không ổn định gần đây. Đội bóng Đông Nam Á đã thắng 1-0 trước Kyrgyzstan vào ngày 15/10, sau khi đã đánh bại Afghanistan với ket qua bong da truc tuyen 2-1 trong trận đấu trước đó. Tuy nhiên, họ đã gặp khó khăn khi phải hòa và thua trong hai trận đấu gần đây với Đài Bắc Trung Hoa.

Nhận định bóng đá Bahrain vs Philippines, 23h00 ngày 17/10
Nhận định bóng đá Bahrain vs Philippines, 23h00 ngày 17/10

Dù cả hai đội đều đang gặp phải một số thách thức, Philippines đang đối mặt với một bất lợi nhất định khi phải thi đấu trên sân của đối thủ. Trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã thua đến 3 trận, hòa 1 và chỉ giành được 1 chiến thắng duy nhất, điều này có thể khiến cho trận đấu tới đây trở nên khó khăn hơn đối với họ.

nhận định trận đấu Bahrain vs Philippines

Dựa trên diễn biến keo bong da hom nay của các trận đấu giữa Bahrain và Philippines, không có gì ngạc nhiên nếu trận đấu sắp tới giữa hai đội diễn ra mà không có nhiều bàn thắng. Cả hai đội thường kết thúc trận đấu với tỷ số dưới 3 bàn trong những lần gặp nhau gần đây. Điều này cho thấy cả hai đội có xu hướng chơi một cách cẩn trọng và tập trung vào việc giữ vững phòng ngự, điều có thể dẫn đến một trận đấu cân não và ít bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Bahrain: Lutfallah, Bughammar, Al Hayam, Benaddi, El Khalassy, Al Aswad, Al Khatal, Al Shaikh, Marhoon, Yusuf Helal, Al Humaidan.

Philippines: Mendoza, Menzi, Rontini, Aguinaldo, Tabinas, Amita, Bugas, Schrock, Hartmann, Bias, Melliza.

Dự đoán tỷ số: Bahrain 1-0 Philippines

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu thống kê."