Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận định kết quả Rio Ave vs Maritimo, 3h15 ngày 24/12

(GMT+7)

Nhận định kết quả Rio Ave vs Maritimo, 3h15 ngày 24/12.  Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Rio Ave đấu với Maritimo từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Rio Ave vs Maritimo, 3h15 ngày 24/12

Trong thời gian giải VĐQG Bồ Đào Nha 2022/23 tạm dừng vì VCK World Cup 2022, Rio Ave và Maritimo so tài cùng nhau tại Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha. Kết quả: Rio Ave đánh bại Maritimo với tỷ số 1-0 ngay trên sân khách.

Còn tại giải VĐQG Bồ Đào Nha/Liga Portugal 2022/23, Rio Ave hơn Maritimo tới 12 điểm trước giờ bóng lăn. Cụ thể: Rio Ave sở hữu 18 điểm còn Maritimo chỉ thu về 6 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 13 trận.

Trong khi đó, nhận định bóng đá Maritimo lại thể hiện bộ mặt nhợt nhạt. So với chủ nhà trận này thì phong độ của Maritimo tệ hơn rất nhiều. Họ đang xếp áp chót tại giải VĐQG với chỉ 6 điểm/13 vòng và ở đấu trường Cúp Liên đoàn thì Maritimo cũng toàn thua 3 trận gần đây, không ghi nổi bàn nào và lọt lưới tới 8 lần.

Nhận định kết quả Rio Ave vs Maritimo, 3h15 ngày 24/12

Cụ thể, Rio Ave mới chỉ nhận đúng 1 thất bại trước đội bóng mạnh là Sporting Lisbon trong 5 lần ra sân gần nhất, còn lại họ thắng cả 4. Ngay ở vòng đấu trước, đội bóng này cũng đã đả bại Farense với tỉ số kết quả bóng đá trực tuyến 2-1 để tạo đà tâm lý hoàn hảo và trở lại với phong độ của mình.

Trong khi đó, Maritimo hoàn toàn trái ngược khi chưa có nổi thắng lợi nào trong 5 lần ra sân gần nhất. Chuỗi bại liên tiếp của đội bóng này cũng đã lên tới con số 4. Với phong độ như vậy, các chuyên gia cho rằng Rio Ave sẽ là lựa chọn chính xác hơn ở kèo đấu này.

Đội hình dự kiến Rio Ave vs Maritimo

  • Rio Ave: Jhonatan; Sa, William, Santos; Costinha, Guga, Gomes, Baeza, Vitor; Boateng, Aziz.
  • Maritimo: Silva; Junior, Costa, Andrade; Winck, Mendes, Afonso, Brito; Xadas, Liza, Vidigal.

Dự đoán tỷ số Rio Ave vs Maritimo: 1-0