Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận định giữa Central Coast vs Newcastle Jets, 15h ngày 21/12

(GMT+7)

Nhận định bóng đá giữa Central Coast vs Newcastle Jets, 15h ngày 21/12. Nếu giành chiến thắng trong 90 phút tới thì Central Coast chắc chắn sẽ tiến sát hơn ở thứ hạng mong muốn.

Central Coast Mariners vừa trải qua 90 phút đầy nghẹt thở ở lượt trận thứ 7 A League 2022/23. Dù nắm trong tay lợi thế về mặt sân bãi, nhưng họ lại để đối thủ Sydney dẫn trước bởi bàn thắng của Retre ngay ở phút thi đấu thứ 11. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã nhanh chóng trở lại và vượt lên dẫn trước 2-1 ở giờ nghỉ nhờ các pha lập công của Tulio và Hall lần lượt ở các phút 36 và 39.

Central Coast Mariners đã duy trì kết quả trong suốt hiệp thi đấu thứ hai, giữ vững lợi thế dẫn trước một bàn để giành được trọn vẹn 3 điểm và kết quả là tiến lên vị trí thứ 5. Hiện tại, thầy trò Nick Montgomery chỉ còn cách top 2 đúng 4 điểm nhưng vẫn còn 1 trận nữa chưa đá.

Nhận định giữa Central Coast vs Newcastle Jets, 15h ngày 21/12
Nhận định giữa Central Coast vs Newcastle Jets, 15h ngày 21/12

Trong khi đó, Newcastle Jets có sự khởi đầu mùa giải khá ấn tượng khi toàn thắng cả 2 lượt trận ra quân. Tuy nhiên, ở 5 lượt trận tiếp theo, đội bóng này thua tới 4 trận và chỉ có 1 trận thắng qua đó xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay, họ sẽ leo lên vị trí thứ 4 trên BXH. Đó cũng là một động lực để đội bóng này phấn đấu trong chuyến làm khách trên sân của Central Coast.

Ty le keo giữa Central Coast vs Newcastle Jets

Tỷ lệ kèo giữa Central Coast vs Newcastle Jets
Tỷ lệ kèo giữa Central Coast vs Newcastle Jets

Đội hình dự kiến

  • Central Coast Mariners: Vukovic, Kaltak, Roux, Hall, Farrell, Nisbet, Balard, Cummings, Nkololo, Túlio, Kuol
  • Newcastle Jets: Duncan, Jurman, Jenkinson, Ingham, Natta, O’Neill, Dartsmelia, Stynes, Thurgate, Mikeltadze, Buhagiar

Dự đoán kqbd giữa Central Coast 3-1 Newcastle Jets

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu thống kê."