Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận định bóng đá giữa Sturm Graz vs LASK Linz, 01h45 ngày 7/4

(GMT+7)

Nhận định bóng đá giữa Sturm Graz vs LASK Linz, 01h45 ngày 7/4. Theo đnáh giá Sturm Graz mới là đội còn nhiều cơ hội đua tranh chức vô địch.

Đây là trận đấu thuộc khuôn khổ bán kết Cúp quốc gia Áo mùa này. Trong lịch sử giải đấu, Sturm Graz đã 5 chức vô địch (gần nhất vào năm 2018) trong khi LASK Linz mới có đúng 1 lần đăng quang từ tận năm 1965.

Hiện tại ở giải VĐQG, đôi bên đang đứng sát nhau ở bảng đấu dành cho những đội tranh chức vô địch cùng các suất dự đấu trường châu Âu mùa sau. Tuy vậy, cách biệt thực tế lên đến 7 điểm trong đó Sturm Graz là đội bám đuổi sát nhất với Salburg đầu bảng (chỉ kém 3).

Nhận định bóng đá giữa Sturm Graz vs LASK Linz, 01h45 ngày 7/4
Nhận định bóng đá giữa Sturm Graz vs LASK Linz, 01h45 ngày 7/4

Hơn nữa vị trí thứ 2 cũng sẽ được dự Champions League danh giá giống đội vô địch. Chính vì thế, LASK Linz hứa hẹn sẽ chơi sát vát ở trận bán kết sắp tới để vừa có danh hiệu vừa nghiễm nhiên được thi đấu ở Europa League (chứ nếu chỉ đứng thứ 3 hoặc 4 ở giải VĐQG thì chỉ được góp mặt ở Europa Conference League kém danh giá nhất).

Về mặt đối đầu, LASK Linz đang chiếm ưu thế. Đặc biệt 8 lần gần nhất làm khách của Sturm Graz (đều ở giải VĐQG), LASK chỉ thua 1 và thắng đến 6. Tuy vậy trong các trận đó, cùng lắm LASK Linz được chấp có 1/4 nhưng lần đụng độ sắp tới, Sturm Graz chấp đến 1/2, qua đó ít nhiều phản ánh tương quan giữa đôi bên đã thay đổi.

Tỷ lệ kèo bong da so giữa Sturm Graz vs LASK Linz

Tỷ lệ kèo giữa Sturm Graz vs LASK Linz
Tỷ lệ kèo giữa Sturm Graz vs LASK Linz

Thành tích đối đầu giữa Sturm Graz vs LASK Linz

Sturm Graz thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 lần gần nhất chạm trán LASK Linz.

Dự đoán kqbd giữa Sturm Graz 2-1 LASK Linz

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu thống kê."