Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận định bóng đá giữa AGF Aarhus vs Randers, 00h00 ngày 4/4

(GMT+7)

Nhận định bóng đá giữa AGF Aarhus vs Randers, 00h00 ngày 4/4. AGF Aarhus có thể tận dụng lợi thế sân nhà để giành chiến thắng trước Randers.

Chủ nhà Aarhus AGF hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng giải bóng đá Đan Mạch với 35 điểm sau 23 trận đấu, với thành tích thắng 10, hòa 5 và thua 8, ghi được 26 bàn thắng và để lọt lưới 21 bàn. Tính theo kèo châu Á, Aarhus AGF đã không thể giành chiến thắng kèo trong 6 trận gần nhất trên sân nhà tại Ceres Park. Với phong độ hiện tại không tốt hơn đội khách, khả năng thầy trò của huấn luyện viên David Nielsen sẽ không thể giành chiến thắng trong trận đấu này trước Randers FC.

Tuy nhiên, Aarhus AGF đã thắng 6 trong 10 trận gần đây theo kèo châu Á, trong đó thắng kèo 4 trong 5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội bóng cũng có thành tích tốt khi thắng kèo trong 3 trong 5 trận gần nhất. Vì vậy, dù Randers FC được đánh giá mạnh hơn, Aarhus AGF vẫn có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này nếu tận dụng tốt cơ hội và thi đấu tập trung.

Nhận định bóng đá giữa AGF Aarhus vs Randers, 00h00 ngày 4/4
Nhận định bóng đá giữa AGF Aarhus vs Randers, 00h00 ngày 4/4

Aarhus đã ghi được 26 bàn thắng và để thủng lưới 20 bàn. Trong khi đó, Randers ghi được 28 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 30 bàn, thể hiện sự thiếu ổn định hơn trong mùa giải này.

Tuy nhiên, đây là trận đấu tại sân nhà của Aarhus và đội chủ nhà sẽ cố gắng tận dụng lợi thế này để tạo ra sự khác biệt. Nếu các cầu thủ của Aarhus thi đấu tốt và tận dụng được cơ hội, họ có thể tạo ra bất ngờ và giành chiến thắng trước một đối thủ mạnh như Randers.

Xét về phong độ rõ ràng là Aarhus nhỉn hơn hẳn, chưa kể lại còn có được ưu thế sân nhà, nơi đội bóng này toàn thắng 2 trận gần nhất.

Tỷ lệ kèo giữa AGF Aarhus vs Randers

Tỷ lệ kèo giữa AGF Aarhus vs Randers
Tỷ lệ kèo giữa AGF Aarhus vs Randers

Thành tích đối đầu giữa AGF Aarhus vs Randers

Trong 10 trận gần nhất, mỗi đội thắng 3, hòa 4.

Trên sân nhà, AGF Aarhus chỉ thắng 1/11 trận gần đây.

Đội hình dự kiến

  • Aarhus: Hansen, Moelgaard, Tingager, Bisseck, Beijmo, Madsen, Poulsen, Duelund, Links, Mortensen, Anderson.
  • Randers: Carlgren, Kallesoee, Johansson, Hoeegh, Kopplin, Ankersen, Pedersen, Johnsen, Klysner, Egho, Kristensen.

Dự đoán kqbd giữa AGF Aarhus 1-0 Randers

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu thống kê."