Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Gà nghi tàm hà nội – Thủ phủ chọi gà và những chiến kê nổi danh

(GMT+7)

Gà Nghi Tàm Hà Nội được giới sư kê săn đón và trở thành một trong những địa điểm đặc biệt nhất. Nơi đây sản sinh ra các giống gà đặc biệt mà chúng ta cần phải nắm bắt. Để có thể nắm bắt được các chiến kê tại đây có gì đặc biệt thì chúng ta cần quan tâm đến các thông tin sau đây. Chúng ta cũng có thể xem trang play kê truc tiep để có thể hiểu rõ hơn về giống gà nổi tiếng này.

Thông tin về gà Nghi Tàm Hà Nội

Nghi Tàm, Nghĩa Đô từ xưa đến nay nổi tiếng là thủ phủ của các giải đấu gà đòn, gà nòi. Mỗi người dân đều nuôi và chăm sóc những chiến kê có khả năng thi đấu. Dòng gà Nghi Tàm có lối đánh đặc trưng là sự mạnh mẽ, những cú ra đòn như búa bổ, có thể hạ đo ván đối thủ khi trúng phải.

Đáng tiếc là dòng gà Nghi Tàm đang dần bị mai một do số lượng người nuôi và chơi đã không còn nhiều như xưa. Bên cạnh đó quá trình lai tạo cũng không kỹ lưỡng, làm mất đi bản chất vốn có của dòng gà này. Thế nhưng vẫn có rất nhiều sư kê tâm huyết với nuôi và chăm sóc gà để giữ gìn giống gà ở đây không bị thất truyền.

Khám phá thông tin về gà chọi Nghi Tàm

Khám phá thông tin về gà chọi Nghi Tàm

Các đặc điểm của gà Nghi Tàm Hà Nội

Trên thực tế thì gà Nghi Tàm có rất nhiều điểm khác biệt đối với đá số giống gà nói từ các vùng miền khác. Yếu tố làm nên tên tuổi gà gà Nghi Tàm đó chính là kỹ năng. Cách huấn luyện của các sư kê nới đây cho ra được giống gà nhìn rất bình thường nhưng sở hữu những thành tích vô cùng khủng.

  • Gà nòi Nghi Tàm có màu sắc đen nhánh hoặc ánh vàng đặc trưng. Các loại gà nòi nơi đây có kích thước không qua cao to như nhiều địa điểm khác.
  • Chúng ta có thể nhận thấy được sự khác biệt với kích thước cơ thể tương đối nhỏ nhắn. Cùng với đó là khả năng chiến đấu của gà lỳ lợm.
  • Cùng với đó là cổ gà dài, rất phát triển với cần cổ to và chắc chắn.
  • Mỏ gà tương đối ngắn với độ cứng cáp và sắc nhọn riêng biệt.

Cách chăm sóc gà Nghi Tàm

Gà Nghi Tàm Hà Nội có điểm khác biệt đó chính là dựa vào khả năng chăm sóc của các sư kê. Hiện này hầu như các sư kê đều tìm ra được cách chăm sóc và huấn luyện gà một cách tối ưu nhất. Đảm bảo cho gà phát triển một cách nhanh chóng và bình thường nhất. Chế độ dinh dưỡng và cách luyện tập chính là các yếu tố làm nên tên tuổi của gà chọi nơi đây. Nhờ vậy mà chúng có thể đánh đâu thắng đó với chiến tích vô cùng khủng.

Khám phá cách huấn luyện đặc biệt của các sư kê

Khám phá cách huấn luyện đặc biệt của các sư kê

Kết luận

Gà Nghi Tàm Hà Nội luôn nổi tiếng dù chúng đã có nhiều mai một. Chúng ta đã có thể hiểu biết hơn về một địa điểm chơi gà nổi tiếng nhất thủ đô hiện nay.

>>> Xem thêm nhiều kiếm thức trò chơi tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/