Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

FIFA mobile Hàn Quốc có đặc điểm gì? Cách tải FIFA Hàn Quốc

(GMT+7)

FIFA mobile Hàn Quốc có đặc điểm gì? Cách tải game FIFA Hàn Quốc là điều được nhiều người quan tâm. Đi tìm hiểu về tựa game FIFA mobile Hàn Quốc & Nhật Bản qua bài viết này.

FIFA mobile Hàn Quốc có đặc điểm gì?

Là tựa game E-sport mobile gần gũi với người hâm mộ cùng những phiên bản ở các quốc gia khác nhau FIFA mobile bản Hàn Quốc là cái nôi được ưu ái hơn khi đây là nơi cha đẻ Nexon của dòng game này sinh ra.

Cũng giống các bản fifa khác với nhiều chế độ hấp dẫn bổ sung một phòng thay đồ để tùy chỉnh nhóm! Cùng với những tinh chỉnh từ AI đến thị trường chuyển nhượng, qua đó những trò chơi mini trong trò chơi được cải thiện hơn nữa!

Phiên bản Fifa của NEXON ra mắt lần này là người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm ngay cả khi chỉ dùng điện thoại tầm trung, có cấu hình thấp.

Nexon là một trong những công ty phất triển và mua bản quyền game online đình đám nhất tại Hàn Quốc. Không có gì quá ngạc nhiên khi Nexon cũng tham gia vào cuộc đua phát hành Fifa Mobile.

FIFA mobile Hàn Quốc có đặc điểm gì? Cách tải FIFA Hàn Quốc
FIFA mobile Hàn Quốc có đặc điểm gì? Cách tải FIFA Hàn Quốc

Cách tải game FIFA mobile Hàn Quốc

– Có hai cách để tải Fifa bản Hàn về máy điện thoại Android:

+ Tải FIFA mobile Hàn Quốc tại APKpure.com

Điểm mạnh nhất của APK chính là giúp người chơi được trải nghiệm cả các ứng dụng chưa có mặt trên Google Play hoặc đã bị nhà phát triển gỡ bỏ. Đặc biệt, APK không bị giới hạn quốc gia đồng nghĩa với việc xóa đi tất cả các bức tường “IP” kiên cố ngăn cách người chơi Việt để tải về với các tựa game nổi tiếng trên thế giới.

+ Tải FIFA mobile Hàn Quốc tại trang chủ FIFA Mobile Nexon

Nếu chọn tải game từ nền tảng này, lợi thế đầu tiên của bạn là được đảm bảo lợi ích, không lo đến các phần mềm hay virus độc hại. Thế nhưng để tải được game từ Nexon thì chúng ta cần thực hiện nhiều bước phức tạp hơn so với tải từ APK.

– Tải FIFA mobile Hàn Quốc cho iOS

+ Đổi vùng/ quốc gia sang Korea: Trước hết chúng ta truy cập vào App Store và chọn Account Settings. Tại đây chúng ta chọn mục đổi Country để tiến hành đổi miền quốc gia truy cập kho ứng dụng.

+ Lựa chọn địa chỉ sang Hàn Quốc: Phần lựa chọn địa chỉ là mục quan trọng nhất trong cách tải Fifa mobile Hàn Quốc đối với IOS. Sau khi đã truy cập vào mục Country, trước hết cần thiết lập thông tin thẻ thanh toán là None (Không).

Tiếp đến điền một địa chỉ gồm tên đường, thành phố, số điện thoại,… vào các ô trống bên dưới. Kinh nghiệm là bạn có thể lên Google tra cứu địa chỉ bất kỳ của 1 khách sạn, nhà hàng hoặc khu vui chơi công cộng là “qua mắt” được rồi.

Sau khi lưu tất cả các thông tin mới thiết lập, bạn đã được xem như một người dùng chân chính tại Hàn Quốc. Lúc này chỉ cần tìm tên game và trải nghiệm thôi nào!

Bài viết này đã cho bạn đọc thông tin về game fifa mobile Hàn Quốc tương tự vậy có thể áp dụng cho fifa mobile Nhật Bản. Đón đọc thêm thông tin bổ sung FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?