Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Tin Barca 25/3: Barca sẽ có hợp đồng tài trợ áo đấu tốt nhất

(GMT+7)

Tin bóng đá quốc tế – CLB Barca ngày 25/3 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: Barca sẽ có hợp đồng tài trợ áo đấu tốt nhất, Barcelona từ chối đề nghị 200 triệu Euro cho Yamal và Lewandowski được mời lương “khủng” để rời Barca.

Barca sẽ có hợp đồng tài trợ áo đấu tốt nhất

Thương hiệu Barca vẫn mạnh mẽ và có ảnh hưởng lớn trong bóng đá. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Barca không gặp khó khăn. Một trong những vấn đề lớn nhất là mối quan hệ với Nike. Thời thế đã thay đổi và Barca đòi hỏi nhiều hơn trong hợp đồng hiện tại.

Tin Barca 25/3
Barcelona hướng tới hợp đồng tài trợ áo đấu tốt nhất thế giới

Tin đồn cho rằng mối quan hệ này có thể kết thúc. Theo MundoDeportivo, chủ tịch Barca thực sự không hài lòng với Nike. Laporta nói Nike đã vi phạm trắng trợn và Barca sẽ chấm dứt hợp đồng. Nike không bồi thường như yêu cầu nên hợp đồng bị chấm dứt. Nike sau đó đề xuất cải thiện hợp đồng nhưng vẫn chưa đủ vì Barca biết thị trường phải trả nhiều hơn.

Hiện Nike còn hợp đồng với Barca đến năm 2026. Tuy nhiên, Barca cần tìm giải pháp khác. Laporta khẳng định Barca sẽ có hợp đồng tốt nhất thế giới. Chúng tôi cởi mở với mọi thứ nhưng không thể có hợp đồng thấp hơn nhiều so với mức giá thị trường. Trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo Barca có được hợp đồng tốt nhất. Thời điểm vấn đề này được giải quyết phụ thuộc vào đàm phán.

Tin Barca 25/3: Barcelona từ chối đề nghị 200 triệu Euro cho Yamal

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tuyên bố rằng câu lạc bộ gần đây đã từ chối lời đề nghị trị giá 200 triệu Euro cho Lamine Yamal trong bối cảnh Paris Saint-Germain quan tâm.

Phát biểu với SPORT, Laporta cho biết: “Chúng tôi nhận được những lời đề nghị cho những cầu thủ như Lamine Yamal, với giá 200 triệu Euro, và chúng tôi đã từ chối. Chúng tôi tin tưởng vào cậu bé, vào tương lai của cậu ấy và ngược lại, chúng tôi không có nhu cầu.”

Lewandowski được mời lương “khủng” để rời Barca

Theo tin Barca ngày 25/3 từ tờ Mundo Deportivo, 1 CLB của Saudi Arabia đã đề nghị Robert Lewandowski mức lương hơn 100 triệu euro/mùa. Tuy nhiên tiền đạo người Ba Lan muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona. Hợp đồng của Lewandowski với Barcelona có thời hạn tới tháng 6/2026. Lewandowski từng cho biết anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao thêm 3 hoặc 4 năm nữa.

Xem thêm: Tin bóng đá 15/4: McKenna đoạt giải HLV xuất sắc nhất

Xem thêm: Chi tiết thông tin về trận khai mạc World Cup 2022 không nên bỏ qua

Tiền đạo 35 tuổi người Ba Lan đã ghi tổng cộng 53 bàn sau 85 lần ra sân cho đội bóng xứ Catalunya. Ở mùa giải này, Lewandowski ghi tổng cộng 20 bàn cho Barca, có nhiều đóng góp cho kết quả bóng đá trực tuyến của CLB.