Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận định bóng đá U19 Bồ Đào Nha vs U19 Na Uy, 23h00 ngày 13/7

(GMT+7)

Nhận định bóng đá U19 Bồ Đào Nha vs U19 Na Uy, 23h00 ngày 13/7. U19 Bồ Đào Nha được giới chuyên môn đnáh giá cao trong trận đấu này.

Để tranh vé vào chung kết Giải vô địch U19 châu Âu 2023, đội đầu bảng A U19 Bồ Đào Nha gặp đội nhì bảng B U19 Na Uy trong trận bán kết hôm thứ Năm.

Hai đội đụng độ tại Sân vận động Tony Bezzina, với việc Bồ Đào Nha tìm kiếm trận chung kết thứ sáu ở cấp độ này và đội ra mắt trận bán kết là Na Uy.

Khẳng định vị thế là một trong những ứng cử viên được yêu thích của giải đấu, Bồ Đào Nha đã vượt qua vòng bảng của vòng chung kết Euro U19 tại Malta bằng chiến thắng cả ba trận; ghi được chín bàn thắng và chỉ để thủng lưới hai lần trong quá trình này.

Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Na Uy, 23h00 ngày 13/7
Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Na Uy, 23h00 ngày 13/7

Sự tiến bộ không ngừng của đội bóng của Joaquim Milheiro giờ đã giúp họ giành quyền vào bán kết lần thứ chín. Từ năm lần tham dự trận chung kết trước đó, chỉ có một lần chứng kiến Bồ Đào Nha nâng cao chiếc cúp. Tuy nhiên, đứng giữa họ và một vị trí trong trận chung kết vào Chủ nhật – nơi mà Ý hoặc Tây Ban Nha sẽ chờ đợi – là một đối thủ không còn gì để mất.

Bên phần sân đối diện, U19 Na Uy đã lần đầu tiên lọt vào bán kết giải trẻ của UEFA kể từ giải U18 châu Âu năm 1992. Cho đến trước giải đấu năm nay, quốc gia Bắc Âu chưa bao giờ vượt qua vòng bảng ở cấp độ U19. Tuy nhiên, mùa hè này các chàng trai của Luis Pimenta đã làm được điều đó, khi giành được 5 điểm sau 3 trận vòng bảng.

Sau khi U19 Na Uy vượt qua Hy Lạp trong trận đấu kịch tính với 9 bàn thắng trong ngày khai mạc, họ có thêm 2 trận hòa trước Iceland (1-1) và đặc biệt là ông lớn Tây Ban Nha (0-0). Mặc dù vậy, hy vọng để U19 Na Uy tiếp tục gây bất ngờ trong trận bán kết và tiến sâu tại giải đấu năm nay là không nhiều khi trước mắt họ là một Bồ Đào Nha quá mạnh.

Ty le keo giữa U19 Bồ Đào Nha vs U19 Na Uy

Tỷ lệ kèo giữa U19 Bồ Đào Nha vs U19 Na Uy
Tỷ lệ kèo giữa U19 Bồ Đào Nha vs U19 Na Uy

Thông tin lực lượng

Cả hai đều đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến

U19 Bồ Đào Nha: G.Ribeiro; Esteves, A.Ribeiro, Bras, Marques; Sa, N.Felix, Prioste; H.Felix, R.Ribeiro, Borges

U19 Na Uy: Ree; Solheim, Haram, Hopland, Egeli; Odegard, Roaldsoy, Braude; Sivertsen, Flataker, Jakobsen

Dự đoán kqbd giữa U19 Bồ Đào Nha 3-1 U19 Na Uy