Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Nhận định bóng đá giữa San Luis vs Puebla, 10h00 ngày 3/2

(GMT+7)

Nhận định bóng đá giữa San Luis vs Puebla, 10h00 ngày 3/2. Trận đấu giữa San Luis với Puebla nhiều khả năng sẽ kết thúc với số bàn thắng chẵn.

San Luis và Puebla khởi đầu giai đoạn 2 giải VĐQG Mexico 2022/23 với phong độ trồi sụt và giới mộ điệu không bất ngờ nếu trận đối đầu sáng mai sẽ kết thúc với tỷ số bất phân thắng bại. Nên biết, San Luis chỉ có được đúng 1 trận ở vòng đấu đầu tiên lượt về và sau đó là 2 trận hòa và 1 trận thua ở những vòng đấu kế tiếp.

Kịch bản chia điểm càng dễ xảy ra khi nhìn vào thành tích đối đầu giữa San Luis và Puebla những năm gần đây. Được biết, 2/3 trận đối đầu vừa rồi giữa họ có tỷ số hòa. Như vậy, 2/3 trận đấu kể trên có tổng số bàn thắng về chẵn.

Nhận định bóng đá giữa San Luis vs Puebla, 10h00 ngày 3/2
Nhận định bóng đá giữa San Luis vs Puebla, 10h00 ngày 3/2

Phía bên đội khách Puebla còn tệ hại hơn rất nhiều khi mà họ mới chỉ có được 4 điểm sau 4 trận vừa qua. Thành tích này cũng không quá bất ngờ khi ở những vòng lượt đi họ cũng không có màn thể hiện tốt. Trận vừa qua, Puebla nhận về thất bại cay đắng trên sân nhà khi tiếp đón Monterrey với kqbd 1-2.

Kết quả đó báo hiệu những trận sắp tới của đội chủ nhà sẽ không hề dễ dàng. Cùng với việc chơi trên mặt sân cỏ lạ thì khó để đội khách tạo ra bất ngờ. Nên biết, 3 trận đấu vừa rồi của San Luis tại giải VĐQG Mexico và 5/7 trận đấu gần nhất của Puebla cũng khép lại với tổng số bàn thắng về chẵn.

Ty le keo giữa San Luis vs Puebla

Tỷ lệ kèo giữa San Luis vs Puebla
Tỷ lệ kèo giữa San Luis vs Puebla

Dự đoán tỷ số giữa San Luis 1-2 Puebla