Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Bóng đá QT 14/6: Brazil chưa từ bỏ Carlo Ancelotti

(GMT+7)

Tin bóng đá QT 14/6 có những nội dung nổi bật sau: Brazil chưa từ bỏ Carlo Ancelotti, diễn biến vụ Wilfried Gnonto tới Arsenal và Barca chiêu mộ thành công trung vệ 18 tuổi.

Brazil chưa từ bỏ Carlo Ancelotti

Theo chuyên trang bong da so Standard, ĐT Brazil chưa từ bỏ hy vọng bổ nhiệm Carlo Ancelotti vào chiếc ghế nóng. Chủ tịch LĐBĐ nước này, ông Ednaldo Rodrigues, chuẩn bị gặp người đại diện của chiến lược gia người Ý trong tuần này để thảo luận về một động thái tiềm năng.

“Trong trường hợp phải chờ đến năm 2024, đó không còn là quyết định của riêng tôi, tôi phải lắng nghe và thảo luận với hội đồng quản trị của chúng tôi, và với các cầu thủ, bởi vì họ cần được lắng nghe”, ông Rodrigues chia sẻ với các trang tin bóng đá QT 14/6.

Bóng đá QT 14/6
Brazil chưa từ bỏ Carlo Ancelotti

“Quyết định phải đồng bộ với suy nghĩ của các cầu thủ. Vì vậy, đó là điều chúng tôi sẽ phải thảo luận trong tương lai. Nhưng chúng tôi có mục tiêu rõ ràng, Ancelotti là nhà cầm quân mà chúng tôi cần, và chúng tôi sẽ theo đuổi mục tiêu này”.

“Tôi sẽ ở lại Tây Ban Nha cho đến ngày 18-6 và chúng tôi sẽ có một vài cuộc gặp quan trọng. Tôi hy vọng sẽ quay trở lại Brazil với một thông điệp rõ ràng hơn về ông ấy”.

Bóng đá QT 14/6: Diễn biến vụ Wilfried Gnonto tới Arsenal

Arsenal được cho là có kế hoạch củng cố hàng công bằng một tiền đạo cánh chất lượng trong phiên chợ Hè, và theo tiết lộ từ Dean Jones, Wilfried Gnonto – ngôi sao thuộc biên chế Leeds United, có thể trở thành mục tiêu của đội chủ sân Emirates.

Ký giả người Anh cho biết: “Vâng, tôi chưa nghe được bất cứ điều gì cho thấy Arsenal chắc chắn sẽ theo đuổi thương vụ này, nhưng Gnonto là một trong những cầu thủ thú vị nhất của các đội bóng Premier League đã xuống hạng mùa giải năm nay.”

“Kết quả là, sẽ có nhiều đội bóng quan tâm đến Gnonto. Tôi nghĩ rằng, quyết định thú vị mà cậu ấy sẽ phải đưa ra là muốn ở lại Premier League hay chuyển đến Ý? Gnonto khoác áo đội tuyển Italia.”

“Những báo cáo ban đầu cho thấy có thể có một số sự quan tâm đến từ Juventus. Tôi chắc rằng họ sẽ không phải là đội bóng duy nhất, bởi vì Gnonto, đôi khi đã thực sự rất sắc bén đối dưới màu áo Leeds. Có thể xảy ra một cuộc cạnh tranh gay gắt để có được chữ ký của cậu ấy.”

Tham khảo ngay tỷ lệ kèo trước các trận đấu đỉnh cao tại website của chúng tôi để có nhận định sơ bộ về tình hình phong độ 2 đội và đưa ra lựa chọn kèo cược chính xác nhất.

Barca chiêu mộ thành công trung vệ 18 tuổi

Không thể mua được những cầu thủ đắt giá của bóng đá thế giới vào lúc này, Barcelona tập trung vào các cầu thủ trẻ tiềm năng có giá rẻ cùng với các cầu thủ tự do. Kế hoạch của họ đã đón nhận thành công bước đầu khi chiêu mộ được Mikayil Faye từ đội bóng hạng hai Croatia NK Kustosija với mức phí khoảng 5 triệu euro cùng với tiện ích bổ sung.

Theo tin bóng đá QT 14/6 từ nhà báo Fabrizio Romano và hãng tin Sport của Tây Ban Nha, thỏa thuận đã hoàn tất về mặt giấy tờ, Mikayil Faye chỉ cần trải qua thủ tục kiểm tra y tế trước khi Barca đưa ra thông báo chính thức. Để có được trung vệ 18 tuổi người Senegal, Barca đã phải vượt qua sự cạnh tranh của Dortmund và Chelsea.