Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Bóng đá Pháp 10/6: Mbappe và sự thật về mâu thuẫn với Giroud

(GMT+7)

Bóng đá Pháp 10/6: Mbappe và sự thật về mâu thuẫn với Giroud, Zinedine Zidane chuẩn bị tái xuất Châu Âu, … là những nội dung bóng đá Quốc tế trong ngày.

Mbappe và sự thật về mâu thuẫn với Giroud

Từ trước khi vòng chung kết EURO 2020 khởi tranh, nội bộ tuyển Pháp đã rối ren với mâu thuẫn giữa Kylian Mbappe và Olivier Giroud. Sau trận đấu với Bulgaria trong giai đoạn chạy đà, Giroud đã công khai chỉ trích Mbappe đã không chuyền bóng đủ cho mình.

Qua Mirror, tiền đạo Paris Saint-Germain vừa nói rõ tất cả sự thật: “Nếu mâu thuẫn đó bị xé ra to chuyện, đó là bởi vì mọi người làm thế. Tôi sẽ kể cho các bạn sự thật: tối đó tôi đã giận dữ, nhưng 2 ngày sau, tôi không nghĩ về chuyện đó nữa.”

“Tôi đã làm rõ với Giroud, nói cho anh ấy biết điều tôi phải nói và sau đó, chuyện kết thúc. Chắc chắn chuyện đã bị xé ra to bởi truyền thông và mọi người. Luôn có bóng đêm bao phủ đội tuyển, nhưng đó không phải vấn đề với chúng tôi.

Đúng là tôi đã có ý kiến khác và muốn công khai với truyền thông, bởi lẽ đơn giản chuyện bắt đầu công khai thì cũng phải kết thúc công khai. Tuy nhiên tôi không có bất kỳ vấn đề nào với Giroud. Tôi đã chúc anh ấy điều tốt đẹp nhất và đang chứng kiến anh ấy khởi đầu ổn cùng Milan.

Nếu Giroud trở lại tuyển Pháp, tôi sẽ chào đón anh ấy với vòng tay rộng mở. Giroud đang tiến rất gần đến việc phá kỷ lục ghi bàn của Thierry Henry, sẽ thật tiếc nếu anh ấy không được trao cơ hội.”

Bóng đá Pháp 10/6: Mbappe và sự thật về mâu thuẫn với Giroud
Bóng đá Pháp 10/6: Mbappe và sự thật về mâu thuẫn với Giroud

Mbappe gửi thông điệp cảnh báo Messi và Neymar

Tiền đạo Kylian Mbappe đã đưa ra phát biểu đầy ám chỉ như muốn cảnh báo 2 đàn anh Lionel Messi và Neymar.

“Khi thi đấu trên hàng công với những cầu thủ hàng đầu như vậy, bạn phải chia sẻ miếng bánh để cả ba đều được ăn. Bạn không thể nói rằng bạn sẽ chuyền cho người này còn người kia thì không. Bạn phải thông minh. Sẽ luôn có thời điểm bực bội, thất vọng, nhưng điều quan tâm duy nhất của cả 3 chúng tôi là giúp PSG giành chiến thắng”, Mbappe chia sẻ với RMC Sport.

Khi được hỏi thêm về xung đột giữa bản thân anh và Neymar, Mbappe thẳng thắn đáp: “Đôi khi chuyện đó xảy ra. Tôi có lẽ nên suy nghĩ thấu đáo hơn, nhưng tôi không hối hận về điều đó. Bên ngoài nhìn vào thì trông có vẻ kỳ lạ, song những người trong cuộc biết mọi thứ như thế nào. Tôi dành sự tôn trọng lớn cho Neymar với tư cách là một cầu thủ và một người anh em. Có rất nhiều ánh mắt đang dõi theo lúc này, nhưng đó là bóng đá, và chúng tôi chẳng có vấn đề gì với nhau cả”.

Zinedine Zidane chuẩn bị tái xuất Châu Âu

Sau khi từ chức ghế HLV trưởng Real Madrid, Zinedine Zidane đã dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Đa số những bức ảnh chụp chiến lược gia người Pháp thời gian qua đều là đi du lịch cùng người vợ của ông. Tuy nhiên, có vẻ như thời gian nghỉ ngơi, tạm thời rời xa bóng đá của huyền thoại người Pháp đã đến lúc khép lại.

Theo Goal.com, dẫn nguồn từ Fichajes, Zinedine Zidane nằm trong danh sách rút gọn ba HLV thay thế Mauricio Pochettino ngồi vào ghế nóng của Paris Saint-Germain. Trong đó, Zidane hiển nhiên là lựa chọn hàng đầu của gã khổng lồ nước Pháp.