Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Tổng quan về bài xì dách, Thông tin cơ bản cho người mới

(GMT+7)

Tổng quan về bài xì dách, chơi xì dách có mấy giai đoạn là những giai đoạn nào, Thông tin Thông tin cơ bản cho người mới. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan về bài xì dách

Xì dách là hình thức chơi game cũng được sử dụng bộ bài 52 quân với số lượng người chơi tiêu chuẩn từ 2 đến không quá 6 người. Với một người chơi sẽ được đóng vai trò là “cổng game”. Đây cũng chính là người phát bài và cũng chính là người xem xét ăn thua cho những người còn lại.

Trước khi bắt đầu ván cược sẽ có một số tiền hoặc chip tùy quy định khi chơi. Số tiền này sẽ được công khai trên ván bài. Người chơi nào dành chiến thắng sẽ nhận về lại được số tiền thưởng tương đương với số tiền mà họ dự đoán. Ngược lại nếu không họ sẽ bị thua mất số tiền đó.

Game xì dách
Game xì dách

Đối với cổng game Debet mọi thông tin đều được công khai hoàn toàn về “Khả năng chi trả tiền cược” của mình để tránh trường hợp phía cổng game vỡ nợ hoặc quỵt tiền, thiếu vốn trả cho người chơi.

Một điều người chơi cần lưu ý là trước khi kết thúc rút bài thì nhớ không được để cho người khác thấy được bài của mình.

register Debet thiết lập tài khoản để có thể chơi xì dách online nhanh nhất, trả thưởng hấp dẫn nhất, đồng thời giam gia vào nhiều những trò chơi đổi thưởng hấp dẫn, chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. 

2. Thông tin Thông tin game xì dách cho người mới

Nếu là những người chơi mới còn băn khoăn về việc làm sao để chơi game này cho tốt, làm sao để có thể hiểu được một ván chơi như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Một ván bài xì dách được bắt đầu và có một người sẽ đứng ra làm cổng game, sử dụng bộ bài 52 lá bài chia cho từng người chơi (nhà con), cho mình (cổng game) là 3 cây. Bước tiếp theo người chơi có thể rút thêm với số lá bài rút tối đa là 3 lá bài nữa, có nghĩa là mỗi người chơi sẽ có tối đa là 5 lá bài/ ván. Mục tiêu của việc rút này làm dao để tổng từng lá bài của mình cầm càng gần đạt tới số 21, hoặc bằng 21 càng tốt. Trong trường hợp không có ai vượt qua được số điểm của bạn mà dưới 21 điểm thì nó đồng nghĩa với bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

* Giai đoạn 1: Tiến hành tính điểm của 2 lá

Trường hợp nếu bài của bạn có 2 cây này bạn sẽ là người được hưởng lợi, cụ thể :

  • Xì bàng : 2 lá át.
  • Xì dách : 1 lá át và 1 lá 10 – J – Q – K.

Trong trường hợp mà cổng game sở hữu bài trên thì cơ hội giành chiến thắng nhà con sẽ cao hơn, ngoài trừ khi mà nhà con có bài bằng hoặc là cơ hơn.

* Giai đoạn 2: bốc thêm lá bài

  • Bước 1: Ở bước này mối người chơi sẽ nhận được 2 lá bài chia
  • Bước 2: Tiếp đó mỗi người cần kiểm tra kỹ lại bài, đưa ra tính toán về số điểm của mình, tiếp đó sẽ đưa ra quyết định là có nên rút thêm là bài nào hay không
  • Bước 3: Khi mà mọi người đã dừng không rút bài nữa sẽ tới lượt cổng game rút bài. Khi đó cổng game sẽ có quyền xét bất cứ người chơi nào và tiếp tục rút là bài đó.

Sau khi tính điểm 2 lá bài được chia thì người chơi tiến hành bốc thêm hoặc dừng lại để số điểm của mình ở mức an toàn là từ 16 – 21 điểm. Khi đó sẽ có một số trường hợp cụ thể như sau

  • Non: Là khi mà bài ở trên tay < 16 điểm.
  • Đủ: Là khi mà bài trên tay bạn nằm trong khoảng 16 – 21 điểm.
  • Quá (quắc): Là khi mà bài sẽ trên 21 điểm. Người nào được trên 21 điểm sẽ không có quyền bốc tiếp.

Quy định về vòng đánh : Người chơi tiến hành đánh từ phía bên phải của cổng game theo chiều ngược chiều kim đồng hồ, khi đó từng người chơi sẽ tiến hành bốc bài tới khi dừng. Người chơi sẽ cần có trên 16 điểm trước khi kiểm tra. Trong trường hợp không thì nhà con đó sẽ bị xử thua. Sau khi tiến hành so bài, cổng game hơn nhà con thì sẽ được ăn phần cược. Trường hợp ngược lại nếu như cổng game thua thì nhà con sẽ ăn. Nếu như 2 bên ngang bằng điểm nhau thì 2 người sẽ về hòa.

Trên đây là những thông tin về game xì dách và Thông tin Thông tin cơ bản cho người mới. Chúc bạn luôn thành công và trở thành người thắng cuộc.